Cách Dùng Kem Che Che Khuyết Điểm Hiệu Qủa

Nếu bạn nào đang sở hữu món trang sức “forever” này là “dấu ấn” đánh dấu một bước ngoặc, một mốc thời gian quan trọng của chính bạn. Món trang sức của chính bạn thật tuyệt vời nhưng đôi khi một dịp nào đó bạn cần “hô biến” cho mẫu trang sức đó được dấu kín đi. Dermacol Việt Nam xin chia sẻ bài viết về cách dùng sản phẩm Dermaco Make Up Cover – Kem che khuyết điểm  tại trang web chúng tôi.

Đầu tiên, hình xăm hay bất cứ khuyết điểm nào như sẹo, đồi mồi, rạn da,vết chàm trên body đều cần một sự khéo léo để xử lý chúng.  Không đơn giản đi tìm tông màu trùng tông da bạn là có thể che những khuyết điểm, hình xăm một cách tuyệt đối. Cách che hình xăm, khuyết điểm tuyệt đối phụ thuộc vào cách bạn dùng kem

Dưới đây là cách hướng dẫn bạn che hình xăm, khuyết điểm giống như da thật nhất !

Cách thứ 1: Với những tông màu không khác biệt quá màu da của bạn: 

  • Dùng tay dậm không trét kem (Trét kem sẽ làm kem ra hai bên không dồn tại vị trí cần che, độ che phủ thấp)==> Với các khuyết điểm lớn nên dùng mút trang điểm.
    – Xử lý phần viền kem bằng cách trét mỏng ra các vùng da hai bên để trung hòa màu kem và tông da của bạn ở lớp mỏng dần.
    – Cần dùng 1 lượng kem thật nhỏ đánh các vùng da xung quanh để trung hòa kem lần nữa ===> Đó là cách bạn “che dấu” khuyết điểm tốt nhất.

che hinh xăm

 

Cách thứ 2: Cách xử lý Với những tông màu Dermacol KHÔNG trùng tông da bạn 

Nếu bạn đã mua một tông màu nhưng không trùng tông da bạn. Đừng quá lo lắng sẽ có cách để khắc phục trình trạng đó.

  • Dùng một lượng kem nhỏ thoa kem ở một diện tích rộng của vùng da khuyết điểm để trung hòa màu da. Cũng như làm cho tông da trắng lên hoặc đen đi một cách tự nhiên.
  • Sau đó, thoa kem ở vị trí che khuyết điểm hoặc hình xăm theo cách dậm đều hoặc tán bông mút đều ra
  • Xử lý các phần viền kem, tán đều cho lớp kem thật mỏng đề trùng tông da thật

Đây là một trong những cách chúng tôi thực hiện tại Store Dermacolvietnam.net và thấy hiệu quả cũng như độ che phủ tốt và nhìn vô cùng thật .

che seo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Cám ơn bạn đã ghé thăm shop :)