Chính Sách Bán Sỉ Dermacol

Dermacolvietnam.net là thương hiệu Mỹ Phẩm CH Sec cung cấp duy nhất 1 thương hiệu Dermacol nỗi tiếng Châu Âu – cùng trang page chuyên cung cấp các mặt hàng mỹ phẩm chính hãng với số lượng lớn với mức giá cạnh tranh nhất hiện nay
——————————

Mỗi shop có chính sách giá sỉ khác nhau. Các bạn vui lòng đọc kỹ thông tin trước khi liên hệ với chúng tôi.

1. Hóa đơn đầu tiên cho sản phẩm NGOÀI MAKE UP COVER trên 4 triệu, mỗi sp lấy trên 2 mặt hàng của thương hiệu Dermacol bất kỳ.
Riêng sản phẩm Dermacol Make Up Cover số lượng sỉ từ 30 tuýt trở lên đều tông màu .

*** Lưu ý: Dermacolvietnam.net cung cấp sỉ với số lớn sản phẩm Kem Che Khuyết Điểm – Dermacol Make Up Cover nên khách sỉ vui lòng báo đơn trước 1 tuần để sắp xếp có hàng nếu cần ngay Dermacolvietnam.net không đảm bảo tông màu đầy đủ như khách cần.

2. Gía BÁN LẺ của khách sỉ không được thấp quá so với giá chung của thị trường và giá mặt chung của dòng sản phẩm Dermacol . Nếu Dermacolvietnam.net phát hiện giá quá thấp – phá giá. Chúng tôi liên kết cắt hàng của khách sỉ

3.Khách Sỉ vui lòng Inbox qua email tuyetphung.ktc@gmail.com hoặc Viber, Zalo, tin nhắn trên Page để được cung cấp giá sỉ các sản phẩm.
Lưu ý : – Không cung cấp qua tin nhắn số Hotline hoặc gọi điện thoại
– Số lượng càng nhiều chính sách GIÁ SỈ càng tốt và ngược lại
3. Khách sỉ kiểm tra hàng hóa và tiền bạc trước khi rời khỏi quầy thu ngân. Shop sẽ không giải quyết mọi trường hợp khiếu nại về sau.

Đặt hàng sỉ : gửi đơn hàng qua Viber, Zalo sdt 0938.692. 886
Mail: tuyetphung.ktc@gmail.com
Đối với Khách ở tỉnh: bạn Chuyển khoản trước rồi shop gửi Nhà xe, tàu hoặc Chuyển phát nhanh tại các công ty chuyển phát cho các bạn . Các bạn nhớ ghi địa chỉ, tên, số điện thoại chính xác.


NGÂN HÀNG VIETCOMBANK
Chủ Tài Khoản: ĐỖ NGỌC TUYẾT PHỤNG
Số Tk: 0181002944706
Chi nhánh: Tân Thuận – Quận 7
NGÂN HÀNG ACB
Chủ Tài Khoản: ĐỖ NGỌC TUYẾT PHỤNG
Số Tk: 151221059
PGD : Maximax Cộng Hòa

 
error: Cám ơn bạn đã ghé thăm shop :)