Mẹo làm đẹp

10 nguyên tắc chăm sóc da hằng ngày

Đăng vào Tháng Chín 15, 2016 lúc 7:03 chiều bởi / No Comments

Một số thói quen là rất cần thiết để chăm sóc cho làn da của bạn và có một làn da rạng rỡ suốt cả ngày. Bất cứ loại da của bạn, đây là mười thói quen cần thiết!


Quy tắc 1 ==>Chăm sóc cụ thể cho từng loại da

10 nguyên tắc chăm sóc da hằng ngày

Để chăm sóc và tôn trọng làn da của bạn, đầu tiên và trước hết hãy chắc chắn xác định lọa da của bạn để chọn sản phẩm chăm sóc da phù hợp nhất.  Da khô không có nhu cầu tương tự như da nhờn.

Quy tắc 2==>Đặc biệt chú ý đến các khu vực mong manh

10 nguyên tắc chăm sóc da hằng ngàyMột số vị trí của khuôn mặt của bạn (đường viền mắt, môi, vv) có kết cấu đặc biệt  rất mỏng manh. Chúng cần được chăm sóc đặc biệt, nhất là các đường viền mắt và môi. Các khu vực của khuôn mặt của bạn nhạy cảm hơn và xứng đáng được quan tâm đặc biệt.

Quy tắc 3==> Làm sạch nhẹ nhàng

10 nguyên tắc chăm sóc da hằng ngàyChăm sóc da  bắt đầu bằng việc loại bỏ make-up. Để trả về hiện trạng ban đầu  và tôn trọng sự cân bằng tự nhiên của nó, hãy chắc chắn để sử dụng một độ pH trung tính cho việc tẩy trang với công thức đặc biệt để làm sạch lớp biểu bì một cách nhẹ nhàng.

Quy tắc 4==> Mắt: một khu vực có nhạy cảm nhất

10 nguyên tắc chăm sóc da hằng ngàyDa viền mắt là phần da nhạy cảm nhiều hơn so với da trên phần còn lại của khuôn mặt. Chọn một phương pháp biến chúng thành thói quen cụ thể cho việc loại bỏ lớp trang điểm vùng mắt

Quy tắc 5==>Tẩy da chết là không thể thiếu

10 nguyên tắc chăm sóc da hằng ngàySử dụng một liệu trình phù hợp để trị tẩy da chết  một lần hoặc hai lần một tuần. Nó phải là có hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo nhẹ nhàng và không quá vội vàng hay cấp tốc cho việc tẩy da chết. Chọn một sản phẩm tẩy da chết pH trung tính, đó là điều hoàn hảo để làm nhẵn và làm sạch da.

Nguyên tắc 6==> Dưỡng ẩm là điều cần thiết

10 nguyên tắc chăm sóc da hằng ngàyCác lớp biểu bì được tạo thành từ 70% nước . Để giữ cho làn da đạt được một độ ẩm tốphụ thuộc vào việc chọn lựa sản phẩm chăm sóc da dưỡng ẩm hàng ngày để cân bằng mức độ của nước trong da. Bạn cũng có thể sử dụng một mặt nạ dưỡng ẩm thường xuyên.

Nguyên tắc 7==> Không dùng các sản phẩm gây dị ứng da

10 nguyên tắc chăm sóc da hằng ngàyĐể tránh nguy cơ dị ứng liên quan đến việc sử dụng các sản phẩm không phù hợp với làn da của bạn. Hãy chọn các sản phẩm phù hợp với từng loại da.

Nguyên tắc 8==> Bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời

10 nguyên tắc chăm sóc da hằng ngàyDù là trời mát nhiệt độ thấp cũng nên chống nắng khi cần thiết. Chính kem chống nắng phù hợp sẽ  làm giảm tác hại của ánh nắng mặt trời gây ra hoặc yếu tố lão hóa da.

Quy tắc 9==>Thải sự  căng thẳng ra bên ngoài

10 nguyên tắc chăm sóc da hằng ngàyÔ nhiễm, khói thuốc, căng thẳng … Tất cả những tác dụng có hại trên da. Sử dụng các sản phẩm chăm sóc da để bảo vệ làn da của bạn chống lại những căng thẳng hàng ngày trước khi rời khỏi nhà và làm sạch làn da của bạn triệt để khi bạn trở về nhà vào buổi tối.

Quy tắc 10==> Đừng thờ ơ với môi

10 nguyên tắc chăm sóc da hằng ngàyNgay sau khi bạn cảm thấy cần sử dụng một loại kem phục hồi cho đôi môi. Đừng ngần ngại trang bị cho mình các sản phẩm dưỡng môi từ thiên nhiên để chăm sóc vùng da  mong manh này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Cám ơn bạn đã ghé thăm shop :)