GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM DERMACOL !

 

DERMACOL

 

Mỹ phẩm Dermacol có nguồn gốc đầu tiên bắt đầu vào Barrandov Film Studios ở Prague vào đầu năm 1966 được Bà Olga Knoblochová sáng lập ra và kể từ đó vẫn thuộc sở hữu của Cộng hòa Séc . Ngay sau đó, các chuyên gia hãng phim hợp tác với bác sĩ da liễu của Mỹ Viện Y khoa ở Prague. Với sự nỗ lực chung của các chuyên gia đã sáng tạo thành công thương hiệu Dermacol.

Đó cũng là thời điểm ngành Make Up phát triển bởi thương hiệu Dermacol như là người tiên phong cho loại hình này ở Châu Âu cũng như trên toàn thế giới. Và Dermacol cũng lần lượt xuất hiện o Hollywood năm 1969. ” Chúng tôi tự hào rằng vẻ đẹp của nhiều ngôi sao điện ảnh đã có nguồn gốc của nó từ Dermacol ở Prague”

10653680_1612039132343520_2032347766369343643_n

Dermacol có mặt Châu Âu và nhanh chóng lan rộng trên thế giới như một “hiện tượng” của các dòng mỹ phẩm nổi tiếng thế giới và là “chiếc đũa thần” của phái đẹp. Tiến xa hơn Dermacol được biết đến qua các ngôi sao tại Hollywood và chính những ngôi sao của Hollywood là đại diện thương hiệu Dermacol và đưa thương hiệu Dermacol thành thương hiệu mỹ phẩm lớn nhất tại Châu Âu.

Dermacol cung cấp chăm sóc hoàn hảo cho tất cả các loại da và có thể xử lý tất cả các vấn đề của làn da của bạn, cho dù làn da của bạn còn trẻ, trưởng thành, bình thường, khô hoặc có vấn đề.

Hiện nay, Dermacol có mặt hơn 50 quốc gia trên thế giới ở khắp các Châu Lục. Mỗi nơi Dermacol đến luôn tạo nên một cơn sốt cho dòng mỹ phẩm tại nơi đó, thổi một luồng gió mới vào phái đẹp về phong cách Make Up hiện đại và chính sự vượt trội về chất lượng của Dermacol hoàn toàn xứng đáng với thương hiệu thế giới.

 

12506768_948682268557813_1087562341_n
Dermacol – Thương Hiệu Mỹ Phẩm Làm Đẹp Từ Ch Sec
►► Vì sao bạn chọn thương hiệu Mỹ Phẩm Dermacol ?
✔ Dermacol là một thương hiệu mỹ phẩm lớn trên thế giới và có mặt ở 50 quốc gia. Bất cứ sự có mặt của Dermacol ở bất cứ quốc gia nào luôn xuất hiện trong sự chào đón của các “tín đồ trang điểm” – Chuyên gia Make Up và những ai muốn làm đẹp. Do đó, chất lượng Dermacol luôn được đánh giá cao trên thế giới và giá thành sản phẩm luôn được kiểm soát theo tiêu chuẩn EU để có thể nhập bất kỳ quốc gia nào.
✔ Dermacol là thương hiệu độc quyền và duy nhất tại CH Séc.
✔ Thương hiệu mỹ phẩm Dermacol phong phú về dòng sản phẩm. Dù bạn là “cô gái” “phụ nữ” nhu cầu làm đẹp của bạn theo phong cách “tự nhiên” hay “chăm chút” Dermacol với hơn 300 dòng sản phẩm làm đẹp từ việc Make Up, Chăm sóc da, chăm sóc body, kem dưỡng, chăm sóc tay … Dermacol Cosmetics xứng đáng là một thương hiệu thế giới

AHR6164d2_DERMACOLLOGO50let
✔ Dermacol Cosmetics không chỉ làm bạn ngạc nhiên bởi đa dạng các dòng sản phẩm mà còn hoàn toàn thuyết phục bạn. Dù bạn có tông da như thế nào và bạn ở bất cứ đâu các tông màu Dermacol hoàn toàn đáp ứng yêu cầu bạn. Một sản phẩm Dermacol luôn có ít nhất 4 tông màu. Nhiều nhất 14 tông màu. Là thương hiệu duy nhất trên thế giới sở hữu bản tông màu “khủng” đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn cho việc Make Up.
✔ Dermacol được đánh giá là một trong dòng sản phẩm không quá đắt đỏ, để có thể sở hữu và hoàn toàn tương xứng với giá trị bạn mong muốn sở hữu.
✔ Một chi tiết nữa bạn không thể bỏ qua. Dù xuất hiện hơn 50 quốc gia nhưng Dermacol chỉ có nhà xưởng sản xuất tại CH Sec. Do đó, hoàn toàn kiểm soát chất lượng sản phẩm. Và tìm một đại diện duy nhất của quốc gia để phân phối sản phẩm đó hoàn toàn kiểm soát được giá đầu ra. Thương hiệu Dermacol duy nhất có mặt tại Praha 6, Czech Republic.
►► Một thương hiệu mỹ phẩm mà bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin .

 


dermacolvietnam

Dermacol tại Việt Nam


C A T_OfficalTại dermacolvietnam.net Chúng tôi với đội ngũ tư vấn luôn nhiệt tình, chu đáo tư vấn cho bạn bất kỳ thông tin sản phẩm Dermacol mà bạn yêu cầu. Chúng tôi luôn xem khách hàng là một “người bạn” – ” một “người thân” trong gia đình


Dermacolvietnam.net. Bất kỳ bạn tư vấn nào trong đội ngũ tư vấn chúng tôi luôn gọi profile_234854377_75sq_1350157282khách hàng bằng “bạn” hoặc “xưng tên” để luôn nhớ tên khách hàng. Dù khách hàng là ai chúng tôi vẫn luôn giữ thái độ hòa nhã, thân thiện. Và hoàn toàn hiểu tâm lý khách luôn muốn “bỏ đồng tiền” và thu về một sản phẩm đúng chất lượng như bạn mong muốn. Do đó, chúng tôi đặt sự hài lòng khách hàng lên hàng đầu.

Dermacol tại Việt Nam được nhập khẩu bởi SHIMIA COSMETICS CO.LTD và kênh bán lẻ là Cty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu C.A.T 

13062282_1020831338009572_8749441126065529779_n

showroom Dermacol Viet Nam

showrom Dermacol

Cty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu C.A.T chỉ bán duy nhất dòng sản phẩm Dermacol.
Chúng tôi hoàn toàn cam kết và chịu trách nhiệm chất lượng sản phẩm khi các bạn mua
hàng tại chúng tôi.

Các cách để các bạn tin tưởng khi mua hàng tại chúng tôi :

  1. Kiểm tra mã Code  có ở phía sau sản phẩm trước khi nhận hàng bằng phần mềm chuyên dụng quét mã Code được in trên mỗi sản phẩm. 

 

2.Các sản phẩm được in nhãn và tem phụ với các thông tin của đơn vị nhập khẩu cùng với giấy phép Công Bố Sản Phẩm do Cục Dược Hà Nội cấp. Số Công Bố sản phẩm các bạn có thể
kiểm tra trên trang web www.congbosanpham.vfa.gov.vn trực tuyến để tra cứu bất kỳ thông tin liên quan đến  bất kỳ sản phẩm nào của thương hiệu Dermacol 

3. Các sản phẩm luôn được đóng gói trong bao bì thương hiệu Dermacol.

————––Hãy quan tâm đến nguồn gốc xuất xứ sản phẩm khi bạn chọn sản phẩm LÀM ĐẸP cho bạn và người thân bạn.