TÍCH ĐIỂM ĐỔI QUÀ là một chương trình mhằm tri ân khách hàng đã ủng hộ Dermacolvietnam.net trong thời gian qua, bắt đầu từ ngày 14/08/2018 tất cả khách hàng đều được tham gia chương trình với nội dung cụ thể như sau:

– Mọi đơn hàng mua hàng tại Showroom hoặc giao hàng Online đặt tại website đều được tích điểm, với mỗi 10,000đ khách hàng được TÍCH 1 điểm (không áp dụng các sản phẩm SALE GIÁ GỐC hoặc nằm trong các chương trình khuyến mãi đặc biệt, số điểm được hiển thị cụ thể trong hóa đơn mua hàng, nếu bạn chưa rõ vui lòng kiểm tra lại với nhân viên bán hàng).

Chính sách tích điểm đối với mỗi sản phẩm có thể thay đổi tùy theo thời điểm nhập hàng, tỷ giá vì vậy để chính xác nhất quý khách nên kiểm tra tình trạng tích điểm của sản phẩm với nhân viên trước khi mua hàng.

– Với điểm thưởng khách hàng có quyền QUY ĐỔI theo danh sách quà tặng hấp dẫn, đa dạng tùy theo từng thời điểm.

– CÁCH THỨC ĐỔI QUÀ: 

+ Bạn có thể đổi bất kỳ lúc nào bạn muốn chỉ cần số điểm thưởng của bạn tương ứng với số điểm của Quà tặng.

+ Khi đổi quà, bạn chỉ cần cho chúng tôi biết món quà bạn muốn đổi và số điện thoại mua hàng đã tích đủ điểm thưởng. Nếu số điểm của bạn tương đương với 1 món quà có giá trị lớn nhơn nhưng do nhu cầu bạn không muốn lấy món quà đó. Bạn muốn lấy quà có giá trị thấp hơn. Điểm của bạn sẽ được cộng dồn cho lần sau. 

+ Sau khi chúng tôi kiểm tra số lượng của quà tặng và xác thực số điện thoại mua hàng, chúng tôi sẽ đổi quà lập tức cho bạn tại quầy hoặc giao quà tặng cùng đơn đặt hàng đến tận tay bạn.

+ Mỗi khách hàng chỉ được tích vào 1 số điện thoại mua hàng, không cộng dồn điểm cho nhiều số điện thoại.

***LƯU Ý:

– Đối với những khách hàng đặt hàng trực tiếp trên website dermacolvietnam.net, cần đổi điểm vui lòng để lại thông tin này tại phần “ghi chú” khi hoàn tất đơn đặt hàng. 

– Hoặc gọi trực tiếp vào hotline: 0938 692 886 để được nhân viên hổ trợ.

DANH SÁCH QUÀ TẶNG