Môi Bị Thâm Khi Dùng Son

3 Lý Do Khiến Môi Bạn Luôn Bị Thâm Khi Dùng Son Có Trị Hoài Cũng Không Hết ?

Môi Bạn Luôn Bị Thâm Khi Dùng Son là hiện tượng môi chuyển trạng thái màu sắc từ sắc môi hồng sáng mất sắc màu, khiến màu môi hơi tái ngã sang chút tím..

 Điều hiểu lầm vĩ đại nhất về chăm sóc da của chúng ta. Nhiều khách hàng khi mua mỹ phẩm đã nói với chúng tôi. Họ dùng “vàng” để thử chì, và tất cả mọi người đều kì thị những loại son “khiến vàng đổi màu”.

Lý Do Khiến Môi Bạn Luôn Bị Thâm
Môi Bị Thâm Khi Dùng Son

Điều đầu tiên phải nói rằng, rất khó để biết được cái gì trong vàng đã phản ứng với son.Vì trong vàng không chỉ có vàng, mà còn có những chất khác. Và vàng cũng như những hợp chất đó có thể gây ra phản ứng đổi màu với nhiều chất liệu khác nhau. Để thử một hợp chất có chì hay không, không phải việc có thể dễ dàng làm ở nhà thế đâu! Nếu mọi thứ đơn giản thế thì bất cứ ai trong chúng ta cũng có thể trở thành nhà kiểm định mỹ phẩm mất rồi!


Và vàng cũng như những hợp chất đó có thể gây ra phản ứng đổi màu với nhiều chất liệu khác nhau.

Và thứ hai, môi chỉ thâm do chì khi cơ thể đã nhiễm độc chì rất trầm trọng. Môi thể hiện màu của máu. Môi đỏ là máu tốt, môi tái là do thiếu oxy trong máu, môi thâm do chì là máu đã nhiễm chì. Khi ngộ độc chì, bạn không thể ngồi ở nhà chăm sóc da và uống thực phẩm chức năng thải độc mà khỏi. Bạn sẽ phải điều trị và tốn kém ở bệnh viện cơ.

3 LÝ DO KHIẾN MÔI BẠN BỊ THÂM ĐI KHI DÙNG SON CÓ THỂ LÀ: 

  1. Bạn dùng quá nhiều son trong một thời gian dài, khiến da môi của bạn gặp khó khăn trong việc hấp thụ oxy và trao đổi chất. Cũng như người khó thở bị tím tái, da môi hấp thụ oxy kém sẽ trở nên thâm.
  2. Son của bạn có thể có thành phần gây bắt nắng hoặc có thành phần nào đó gây kích ứng với da môi mà bạn không cảm nhận được. Điều này khiến da môi của bạn tăng sản sinh melanin và trở nên nâu đi.
Son môi tiếp xúc nhiều với ánh nắng

Môi có thể bị bầm do nó chịu nhiều lực tác động từ việc thoa son lên môi thường xuyên, mím môi trong khi trang điểm, các hoạt động tẩy trang hơi “bạo lực”…Môi của chúng ta mỏng manh và rất nhạy cảm, những tác động tưởng chừng nhẹ nhàng như vậy cũng có thể khiến nó bầm tím

Có thể những nguyên nhân trên nghe thật lạ với bạn, không gần gũi, ngắn gọn như “môi thâm là do chì”. Nhưng Shebe cam đoan rằng, không thể có chuyện bạn dùng son màu được kiểm định mà lại nhiễm độc chì nặng đến mức ấy.
Shebe vui..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Cám ơn bạn đã ghé thăm shop :)