5 loại mascara giá dưới 200k rất đáng thử để “diện” Giáng Sinh năm nay !

Mascara giá dưới 200k bạn nên thử qua một lần.

“Tô môi vuốt mi” đôi khi bạn chỉ cần 2 bổ bối này cho cô nàng bận rộn không thể trang điểm. “Môi đỏ mi cong” đã làm cho bạn nỗi bật.  Điểm danh top 5 massca rất để bạn đầu tư trong mua giáng sinh năm nay .

 

wer

 

  1.  Mega Lashes Express Volume Mascara

Hồng tím đó là màu chủ đạo trong bộ sưu tập mascara nhà Dermacol. Mega Lashes Express Volume Mascara cho bạn đôi mi cong vuốt. Đầu cọ mascara cực cong và  dễ dàng với một lượng vừa đủ. Nó làm cho lông mi bạn ngay lập tức dày lên. Và một độ công vừa phải.

Mascara Làm Dày Mi Dermacol Mega Lashes Express Volume Mascara.

 

2. Maybelline Volum’ Express The Colossal Mascara 

“Tôi yêu dòng  mascara này vì nó mang lại cho tôi hàng lông mi tự nhiên nhưng vẫn sống động. Nó làm tơi mirất tốt, khiếnhàng mi trông mềm mịn và đôi mắt gợi cảm hơn”, Anthony H.Nguyen chia sẻ.

timthumb

3. Dermacol Obsesion Mascara:

Cây cọ của chiếc mascara này là một điều kỳ diệu. Nó làm cho lông mi bạn ngay lập tức dày lên,chỉ cần một lần đưa cọ thôi cả hàng mi của bạn đã được nâng lên ngay lập tức. Thiết kế như một viên đạn tách nét rõ ràng từng sợi mi của bạn, phân phối chính xác một lượng màu vừa đủ cho bạn một đôi mi dày thênh thang, đôi mắt mở to long lanh.

OBSESION MASCARA -Mascara làm dày và cong mi

 

4. Rimmel London Scandaleyes Curve Alert Mascara

“Đây là thứ mà tôi cần phải có! Nó khiến lông mi trông đầy đặn và sống động hơn, quá hoàn hảo cho hình ảnh một cô gái thập niên 90 đầy cá tính”, Blondie hào hứng nói.

timthumb (1)

5. Devilash Mascara Black

Điều ấn tượng nhất về cây mascara này chỉ cần một cái vuốt bạn đã có hàng mi cong và dài như ý, làm dài mi nhưng với khả năng khô cực kỳ nhanh, bạn không cần phải lo lắng đến việc mascara sẽ phá hủy toàn bộ công sức  trang điểm của bạn trong một tiếng đồng hồ. Chỉ với một lần chuốt, từng sợi lông mi của bạn sẽ được chuốt kỹ lần thứ hai bạn oh lên ” dài như nối mi”

Mascara làm dài mi - DEVILASH MASCARA - BLACK

Mascara làm dài mi - DEVILASH MASCARA - BLACK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Cám ơn bạn đã ghé thăm shop :)