Cách trang điểm khi đi làm

Xuất hiện nơi công sở tuy chỉ là một công việc hằng ngày, có thể lập đi lập lại, hoặc có thể bạn nói. “Mình không phải thường xuyên tiếp xúc với khách hàng không cần trang điểm” Hoặc “Chỉ cần ăn mặc đẹp là được “. Quăng ngay khái niệm sai lầm đó đi các “Nàng công sở ” – Là phụ nữ là phải đẹp – Để tự tin dù bất cứ nơi đâu .

 

dermacolvietnam.net

Cách trang điểm đẹp và nhanh cho cô nàng công sở đây !
Dermacol hướng dẫn bạn cách trang điểm nơi công sở với bộ sản phẩm Dermacol.

Bước Đầu tiên, một lớp nền có thể giữ màu suốt 24h – Không thấm nước – cho dù bất chợt 1 cơn mưa, với 24h CONTROL MAKE-UP không trở nên chèm nhẹp và bay đi hết lớp trang điểm. Mưa không ướt . Nắng thì sao nào ? Không chỉ được bổ sung Coenzyme Q.10, CHỐNG NẮNG TUYỆT VỜI, TĂNG ĐỘ ĐÀN HỒI CHO DA, tạo nên một lớp nền săn chắc, mịn màng mà điều nổi bật khi trang điểm xong lớp nền không dính vào khẩu trang các bạn nhá!
Cả ngày vật vả trong mớ sổ sách của công việc kế toán, khách hàng….xua đi các dấu hiệu của làn da mệt mỏi, luôn rạng ngời. Nhưng các ” Nàng Công Sở” lưu ý do bản thân là kem nền nên đương nhiên cho lớp nền nhẹ nhàng, không nặng mặt. Do đó, độ che khuyết điểm không tuyệt đối. Với 4 tông màu cho bạn lựa chọn.Nhất là tông da trung tính kết hợp “em này” chuẩn không cần “‘chỉnh” nhá .

 

1959684_827900207252806_3364743320350291128_n
Bước 2 : Một lớp phấn nén phủ  thật nhẹ nhàng và đơn giản. Với thiết kế có gương sang trọng và thuận tiện cùng PHẤN NÉN DERMACOL MINERAL COMPACT POWDER.
Bước 3: Cho đôi mắt thu hút mọi ánh nhìn với MASCARA LÀM DÀI MI DERMACOL VAMPIRE MEGA LONG LASHES,  chỉ sau 2 lần vuốt quá tiết kiệm thời gian cho cô nàng văn phòng bận rộn. Nếu bạn bị cận và mang kính áp tròng thì ” cô nàng Mascara” hoàn toàn thích hợp.
Bước 4 : Vẫn còn thiếu cho đôi mắt hoàn chỉnh . Đừng vội bỏ qua  bước thứ 4 quan trọng để có đôi mắt hoàn hảo. PHẤN MẮT KIM TUYẾN – MOON TOUCH MOUSSE EYE SHADOW. Không thấm nước, màu sắc tự nhiên và độ bám suốt nhiều giờ, chỉ cần dùng 1 ngón tay là bạn nhanh chóng có được đôi mắt đẹp.
Bước 5 : Dấu ấn ghi điểm nhanh chóng cho một đôi mắt là đây. CHÌ KẺ MẮT NƯỚC DERMACOL ULTRA BLACK DIPLINER – Nếu bạn muốn thu hút mọi ánh nhìn trang bị ngay cho mình bí quyết kẻ mắt nước  với chì kẻ mắt nước – ULTRA BLACK không thấm nước , giữ màu hơn 6 giờ, phù hợp với bạn gái có đôi mắt nhạy cảm, hoặc người sử dụng kính áp tròng.
Bước 6 : Bạn có biết một đôi môi làm cho bạn đẹp lên bao nhiêu phần so với việc không dùng son môi. 80% quyết định vẻ đẹp của một cô gái khi cô ấy sở hữu một đôi môi tươi tắn, ngọt ngào.SON SÁP DERMACOL LONG-LASTING LIPSTICK sở hữu bản màu khủng 12 màu cho bạn lựa chọn . Son sáp không thấm nước, giữ màu suốt 16h. Chứa các loại sáp tự nhiên và các loại dầu làm mềm giúp giữ ẩm cho đôi môi của bạn và ngăn ngừa môi khô.
Bước 7 :Và hãy nhớ trang bị thêm 1 chai tẩy trang để việc chăm sóc da sau khi trang điểm một cách hiệu quả, nhẹ nhàng loại bỏ các loại kem nền, hoặc các mỹ phẩm không thấm nước.

 

2

Cách trang điểm văn phòng thật nhanh và đơn giản
Trọn bộ trang điểm văn phòng với thương hiệu mỹ phẩm đến từ Cộng Hòa Séc.

Thật đơn giản để bạn luôn tươi  !

Ibox giá trọn bộ Dermacol

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Cám ơn bạn đã ghé thăm shop :)