lưu ý khi trang điểm ngày cưới

Cô dâu cần lưu ý điều gì khi trang điểm ngày cưới

“Cô dâu cần lưu ý điều gì khi trang điểm ngày cưới”. Bạn gái dưới đây đã ước gì mình hỏi bác google câu này trước đó mấy tuần để có được những lưu ý quan trọng, không phải tiếc nuối bất kỳ khoảnh khắc nào khi mình làm cô dâu.

Những lưu ý khi trang điểm ngày cưới phía dưới giúp bạn có một thông tin nhất định, cũng như hiểu rỏ và kiểm tra người trang điểm cô dâu cho bạn có thật sự đang làm tốt, điều làm cho bạn đẹp lên hay không.

 

 lưu ý khi trang điểm ngày cưới

 

HỒI XƯA CÓ BIẾT ĐẾN 2 LOẠI MỸ PHẨM NÀY THÌ MÌNH ĐÃ LÀ MỘT CÔ DÂU ĐẸP HƠN NHƯ VẬY !!!

Qúa bận rộn để lo hết mọi thứ, tôi đã đặt hết “niềm tin”vào tay người makeup cô dâu từ một địa điểm Studio mà trước đó chính tôi chọn lựa – Một Studio cũng thuộc loại sang trọng ở quê tôi.

Nhưng đến khi người trang điểm đến mở ra hộp mỹ phẩm, nhìn vào thùng trang điểm thì tôi bắt đầu nghi ngờ về sự lựa chọn của mình. Đến khi apply vào mặt tôi thì thôi tôi khẳng định luôn “Gần phân nữa đồ mỹphẩm bé kia dùng là hàng Fake”. Hỏi ra cuối cùng mới biết Studio quá tải đã “bán độ” qua một thợ make up bên ngoài.

Kết quả hôm ấy khuôn mặt tôi vô hồn vì không được nhấn nhá đúng góc cạnh. Lớp kem nền đánh vào không hề ăn da, bị bông trốc nhìn xa còn đỡ nhìn gần trông tôi thảm làm sao.

Đó là ngày trọng đại của bất kỳ phụ nữ nào. Ai lại không muốn mình trở thành một cô dâu đẹp nhất. Ai không muốn mình thật lộng lẫy kia chứ. Vậy mà chỉ vì một sự vô lương tâm từ dịch vụ makeup và phải thừa nhận sự thiếu cẩn trọng, không lo chu đáo trước đó của tôi. Mà giờ trong abum cưới tôi tôi thật sự không hài lòng tý nào và rất hiếm khi tôi mở xem lại.

Vậy kinh nghiệm ở đây là gì ? Dù bạn bận thế nào hãy cố gắng sắp xếp. Hoặc nhờ bạn bè người thân giúp đỡ. Trang bị ngay cho mình ít nhất 2 bảo bối mang theo khi trang điểm cô dâu. (Tốt hất mua trước đó 2-3 tuần và luôn bỏ theo trong giỏ xách cá nhân. Nếu bạn thấy loại mỹ phẩm mà người trang điểm của bạn không ổn, ngay lập tức chỉ định ngay dùng mỹ phẩm của bạn. Để tránh bất kỳ rủi ro nào, dù là nhỏ nhất)

 2 thứ mỹ phẩm Cô dâu cần lưu ý điều gì khi trang điểm ngày cưới tốt nhất là mang theo bên mình.:

 1 tuýp kem che khuyết điểm có độ che phủ tốt để che đi các vết mụn ở lưng, khuyết điểm như sẹo, vết thâm tay và chân, hình xăm.. để mặc những chiếc áo cưới hở vay, lưng trần thật đẹp.

Điều quan trọng, một tuýp kem che khuyết điểm tốt có thể che giấu những vết quầng thâm, vùng tối xung quanh mắt mà cô dâu nào cũng sẽ gặp vào ngày cưới. Trang điểm làm nổi bật đôi mắt, sử dụng mi giả. Cách này sẽ làm cho đôi mắt của bạn trở nên nổi bật. Gắn từng đoạn mi giả thành nhiều lớp với nhiều độ dài khác nhau và đan xen giữa các lớp lông mi thật sẽ tạo cảm giác mi dài tự nhiên và cong vút

 

 lưu ý khi trang điểm ngày cưới

 

 Tiếp theo là thủ sẵn 1 loại kem nền. Quan trọng phù hợp với loại da của bạn. Và khả năng không xuống màu, lâu trôi, khi mồ hôi kể cả không thắm nước..Lớp trang điểm cô dâu phải đảm bảo giữ được lâu. Nên sử dụng mỹ phẩm của các thương hiệu uy tín có khả năng lâu trôi, thường những thương hiệu Châu Âu sẽ đáp ứng được điều kiện hơn so với mỹ phầm từ Hàn Quốc.

 

 lưu ý khi trang điểm ngày cưới

 

Nếu bạn chọn một người trang điểm ở quê bạn hay quê chồng thì sự chuẩn bị này không hề thừa thải tý nào. Chắc chắn bạn sẽ có lúc cần.

Thêm các  lưu ý khác khi trang điểm ngày cưới đó là khuôn mặt trang điểm vào ngày cưới sẽ hoàn toàn khác so với cách trang điểm thường ngày. Việc nên làm là đảm bảo cho làn da trông thật mềm mại, sau đó là tô điểm cho gò má và đôi môi để khuôn mặt nổi bật và ngời sáng.

Thêm nữa, một kiểu  trang điểm mà bạn thích chưa chắc đã hợp với khuôn mặt và cho sự kiện mà bạn sắp tham dự. Hãy tập trung vào những đặc điểm nổi bật nhất như làn da đẹp tự nhiên, cặp lông mày gọn gàng và lông mi mềm mại. Nếu hoàn thành tốt những điểm trên thì phần trang điểm còn lại sẽ chẳng còn gì khó khăn.

——————————
✺ dermacolvietnam.net & catcosmetic.com : Mỹ phẩm Châu Âu. Cập nhật các xu hướng trang điểm làm đẹp từ Châu Âu. Hợp tác với các Blogger và chuyên da dạy trang điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Cám ơn bạn đã ghé thăm shop :)