Hình xăm đẹp

Hình xăm như một trang sức đặc biệt khác so với những trang sức bình thường bạn đang sở hữu. Hơn thế nữa nó là một dấu tích chặng đường bạn trải qua, một biểu tượng gợi nhớ cho bạn một miền ký ức xa xôi. Và mỗi hình xăm mang ý nghĩa khác nhau theo cách của bạn dành cho thứ trang sức đặc biệt và ấn tượng này.

Dưới đây là bộ sưu tập những hình xăm ấn tượng theo phong cách rất riêng của một ai đó.

 

hình xăm ấn tượng

 

Một chữ freedom trên cổ chân của các Nàng, nhìn từ xa như một chiếc vòng ôm nhẹ vào cổ chân. Mang phong thái tao nhã,thể hiện cá tính độc lập của chủ nhân.

 

hình xăm ấn tượng

Một sự gắn kết thật mỹ mãn cho đôi tay hình trái tim và những cành hoa hồng. Thể hiện niềm vui hơn về ký ức đẹp hơn là một ký ức .

hình xăm ấn tượng

 

Vừa là chữ vừa là hình có  lẻ không có gì tròn trỉnh hơn ý nghĩa của hình xâm này khi chủ nhâ muốn thể hiện ” Always”

hình xăm ấn tượng

 

hình xăm ấn tượng

 

Ấn tượng nhất với mình là hình xâm này. Bật mí cho các bạn biết hình xăm chọn lựa trên bạn chính là “trong” bạn. Vậy hãy đừng quan tâm đến những ý nghĩa hình xăm mà người khác gắng ghép cho nó. Mà ý nghĩa “trong” bạn.

 

hình xăm ấn tượng

 

hình xăm ấn tượng

hình xăm ấn tượng

 

 

hình xăm ấn tượng

 

hình xăm ấn tượng

 

hình xăm ấn tượng

Dù bạn có xăm như thế nào. Nếu trong một dịp nào đó. Bạn cần che hình xăm tạm thời. Thì đừng quá lo. Vì hình xăm có thể được che đi một cách rất khéo léo nhờ vào kem che hình xăm Dermacol make up cover xuất xứ tại Cộng Hòa Séc .

Kem che hình xăm được thiết kế với một công thức đặc biệt hoàn toàn khác kem nền thông thường. Kem che hình xăm thường là kem che khuyết điểm với, có thể che phủ bất kỳ khuyết điểm nào khi trang điểm kể cả hình xăm cũng được dấu đi một cách “ma thuật” .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Cám ơn bạn đã ghé thăm shop :)