Kem nền nào không gây mụn cho da ?

Câu trả lời: Việc make up nói chung và sử dụng kem nền nói riêng chỉ gây mụn vì 2 lý do: một là sản phẩm bạn sử dụng gây tắc lỗ chân lông, hai là bạn không tẩy trang kỹ. Bởi vậy, khi bạn sử dụng sản phẩm an toàn và làm sạch da thật kỹ, da bạn hoàn toàn không cần “nghỉ chơi” với việc trang điểm để “thở” và trở nên đẹp hơn (thực chất, khái niệm “thở” không tồn tại với làn da).

Khi mua bất cứ sản phẩm nào dùng để thoa lên da mặt, từ kem dưỡng đến kem nền, bạn hãy chắc chắn nó không gây tắc, bí lỗ chân lông . Trong trường hợp da bạn bị mụn, hãy chọn kem nền có thành phần trị mụn như acid salicylic, tinh chất cây trà và Zincidone, để có thể vừa che phủ lại vừa trị mụn cho da.==> (Zincidone làm giảm đi các triệu chứng mụn đỏ nhất với trình trạng đỏ ứng, dị ứng)

Việc tẩy trang thật kỹ cũng là chìa khóa để da không bị xấu đi khi trang điểm. Hãy luôn nhớ làm sạch da với hai sản phẩm: dầu tẩy trang và sữa rửa mặt nhẹ dịu.
Cuối cùng, những sản phẩm được chỉ định rõ mỹ phẩm giành riêng cho da mụn là điều bạn nên quan tâm.

Một khi bạn đã tuân thủ hai nguyên tắc kể trên, bạn sẽ thấy rằng thực sự không tồn tại khái niệm “trang điểm nhiều làm da xấu đi”.

Dưới đây là kem nền và bộ sản phẩm chăm sóc da, trang điểm cho da mà bạn có thể tham khảo trên sản phẩm ghi rỏ thông tin Acne – “cho da mụn”

Link tham khảo 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Cám ơn bạn đã ghé thăm shop :)