Che vết bầm tím

Làm thế nào che dấu vết bầm tím mà không ai có thể nhận ra ?

Che vết bầm tím xuất hiện mặt, tay và chân có thể làm lấy lại sư tự tin khi bạn xuất hiện vào một dịp quan trọng . Che Vết bầm tím một cách khéo léo sẽ không còn là một sự phiền toái nếu bạn đang quay phim, chụp ảnh chuẩn bị chụp ảnh cưới và phải gặp gỡ một người nào quan trọng.

Bạn có thể che dấu vết bầm tím một cách hoàn hảo trên mặt và cơ thể của bạn bằng cách sử dụng Kem che khuyết điểm Dermacol , hoặc cố gắng kết hợp với các phụ kiện khác nhau.

 

Che vết bầm tím

 

Lời khuyên đầu tiên mà rất nhiều bạn đã áp dụng sai khi che vết bầm tím chính là sử dụng kem dưỡng ẩm một cách vô tội vạ lên vết bầm tím của bạn.

Hãy Bỏ qua kem dưỡng da !
Khi bạn dùng kem dưỡng da trước khi dùng kem che khuyết điểm nó sẽ làm cho lớp kem không thể giữ lâu. Điều quan trọng da ban đang bị tổn thương, các kem dưỡng ẩm khác thương hiệu hoàn toàn không thể xác định các thành phần giữa nhiều loại kem, có hợp với làn da mỏng manh và đang tổn thương bạn hay không? Vì vậy,  tốt nhất bỏ qua kem dưỡng ẩm.

Hãy dùng Kem Lót Mắt !

Vết bầm tím thường xuất hiện trên mí mắt trên, xung quanh vùng mắt ngay vùng má hoặc ngay vùng càm… Vậy tại sao nhất thiết phải dùng kem lót mắt ?

Ở những vị trí như mí mắt, dưới mắt là những vùng da không bằng phẳng nên độ bám của kem che khuyết điểm không được tốt. Kem Lót Mắt Dermacol Eye Shadow Base sẽ giúp cho lớp kem che khuyết điểm Dermacol bám lâu hơn, không để lại đường kẻ mắt lộ kem che khuyết điểm và khắc phục tình trạng vết hằn chân chim ở đuôi mắt khi cười.

 

 

Kem lót mắt được cấu thành từ các nguyên tử silicon, rất mềm và mịn màng. Chính lớp màng mỏng này sẽ có tác dụng là lớp mảng bảo vệ hữu ít ngăn cản da bạn tiếp xúc trực tiếp với kem che khuyết điểm.

Ở 2-5 ngày đầu tiên của vết bầm đang là màu xanh hoăc màu đen đậm. Nên sử dụng kem lót mắt là lời khuyên chân thành từ các chuyên da chăm sóc da của chúng tôi.

 

Che vết bầm tím

Kem che khuyết điểm Dermacol có thể che hoàn toàn vết bầm tím .

Chỉ cần dùng Kem che khuyết điểm Dermacol không cần dùng thêm một loại kem nền thứ hai nào. Bạn hoàn toàn có thể che dấu vết bầm tím.

Trong các tông màu của Kem che khuyết điểm Dermacol có các tông như tông 207, 210 dành cho da trắng có tý ánh hồng nhẹ, cho những vùng da như bắp tay.. các vùng da có gân máu đậm, tông màu dưới da có sắc hồng hoặc đỏ nhẹ.

Che vết bầm tím

 

Kem che khuyết điểm Dermacol tông 218, 221 : Có sắc ánh vàng, hợp với tông da người Châu Á, độ che phủ hoàn hảo. Với 2 tông màu này bạn có thể dùng kem che khuyết điểm dễ dàng trùng với tông da của bạn mà không cần phải trang điểm cầu kỳ.

 

Che vết bầm tím

 

Kem che khuyết điểm Dermacol tông 222, 223 cho các vết bầm to, nặng có sắc vàng và xanh trộn lẫn. Độ che phủ tuyệt đối, ánh vàng phù hợp cho che phủ vết bầm tím không cần trang điểm.

 

Che vết bầm tím
Cách sử dụng Kem che khuyết điểm Dermacol để che đi vết bầm tím một cách dễ dàng.

Hãy dùng miếng mút hoặc cọ apply kem khi che đi vết bầm tím !

Hạn chế dùng tay để apply kem che khuyết điểm. Thay thế vào đó dùng mút trang điểm sẽ giúp bạn tán kem mỏng và điều hơn.Thao tác tán kem nhẹ nhàng tránh va chạm mạnh vào vết bầm tím. Tán vùng kem mỏng trung hòa tông da. Sau đó lấy kem che phủ vết bầm tím.

Ngoài ra bạn có thể dùng các phụ kiện trang điểm như lắc tay, đồng hồ .. che đi vết bầm tím ở vùng tay hoặc khăn quàng cổ che đi vết bầm tím ở vùng cổ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Cám ơn bạn đã ghé thăm shop :)