Làm thế nào che khuyết điểm chân mày ?

Bài viết về thông tin làm sao che khuyết điểm chân mày không ngừng lại trong trang điểm là để che đi các đường nét chân mày nhầm tạo một kiểu chân mày hoàn toàn khác mà bạn mong muốn. 

 

  • Che khuyết điểm chân mày là dùng một loại kem che khuyết điểm có kết cấu đặc biết để che đi chân mày trong nghệ thuật hoá trang hay các dáng chân mày bị lỗi

Che chân mày trong nghệ thuật hoá trang 

Nếu trong make up hay hoá trang việc che đi chân mày để thành một hình ảnh mà bạn đang xây dựng ngoài việc dùng bột sáp – nguyên liệu phổ biến dùng trong nghệ thuật hoá trang. Thì với những hình ảnh đường nét đơn giản, kem che khuyết điểm Dermacol Make up cover còn có thể che nét chân mày cũ của bạn. Giúp bạn biến hoá một đôi chân mày khác hoàng toàn. 

Nghệ thuật hoá trang

Các tông màu của kem che khuyết điểm trong nghệ thuật cosplay thường được chọn các tông màu tối và có ánh vàng. Như các tông Dermacol Make up cover  218, 222, 223, 224 đáp ứng những tiêu chí khó tính cuả môn nghệ thuật này. 

 Dermacol Make up cover 

che khuyết điểm chân mày

 

che khuyết điểm chân mày
Kem che khuyết điểm Dermacol các tông 223 và 222
Dermacol dùng trong nghệ thuật hoá trang

Che khuyết điểm chân mày khi xăm bị hỏng ?

Ngoài ra, các khuyết điểm chân mày thường gặp phổ biến nhất là trong thời buổi hiện nay là xăm chân mày bị lỗi hoặc dáng xâm chân mày của bạn, không vừa ý ở phần đầu hoặc đuôi chân mày.. 

 

Một dáng lông mày sẽ ảnh hưởng rất lớn đến diện mạo gương mặt. Nếu chọn dáng mày phù hợp có thể làm bừng sáng khuôn mặt của bạn hoặc ngược lại, đôi lông mày có thể “phá vỡ” nét duyên dáng nếu bạn chọn dáng lông mày không phù hợp gương mặt.

Những lúc như vậy bạn có thể tìm đến kem che khuyết điểm Dermacol để dấu đi những đừơng nét xâm chân mày mà bạn không thích hay thậm chí bị lem luốt.. Việc những vết xâm chân mày màu xanh hay đỏ đều có thể được che phủ hoàn toàn khi dùng kem che khuyết điểm Dermacol. 

Che chân mày bị xăm lỗi

Cách che khuyết điểm chân mày như thế nào ?

Hãy dùng các tông màu của kem che khuyết điểm Dermacol với sắc thái ánh vàng và những tông có độ che phủ tốt như kem che khuyết điểm Dermacol tông 218, 210, 221, 222, 223 .. tông trung tín cho sắc thái da vàng sẽ là tông 218, 221. 

che khuyết điểm chân mày
Che khuyết điểm bằng kem che Dermacol
  • Làm sạch vùng chân mày khi cần che khuyết điểm 
  • Dùng một lượng ít kem che khuyết điểm Dermacol với lượng vừa phải. Đừng vội vàng lấy quá nhiều kem sẽ dẫn đến khó xử lý 
Dermacol có thể che được khuyết điểm hình xăm và chân mày xăm bị lỗi
  • Nên trang bị dụng cụ là một cây cọ vét chân mày. cọ xéo chuyên dụng cho việc che khuyết điểm chân mày. Để đường nét cọ vét có thể cover chính xác những rãnh nhỏ của đường chân mày.
Dùng cọ xéo vét chân mày
  • Nên dùng phấn bột tối mày hay sáng phù hợp với tông màu kem che khuyết điểm Dermacol. Phấn được khuyên dùng là Phấn Bột Dermacol Invisible Fixing Powder với tông Natural rất phổ biến cho và hoàn toàn tiệp cho tông da nam. Phấn Bột Dermacol Invisible Fixing Powder với tông Lihgt sẽ phù hợp cho tông nữ. Việc apply phấn bột sau khi dùng kem che khuyết điểm sẽ làm cho màu sắc được trung hoà, nhìn thật và che dấu tốt nhưng khắc phục tình trạng mồ hồi từ trán xuống làm phai màu kem che khuyết điểm 
Dùng phấn phủ Dermacol để tăng độ tự nhiên

Cách khắc phục tình trạng mồ hôi nhiễu xuống làm hỏng lớp nền hay kem che khuyết điểm ngay vùng chân mày ? 

Trong những trường hợp, bạn là nam thường đi ra ngoài trời nắng nóng. Tuyến mồ hôi hoạt động quá nhiều, Với  bạn nữ đều này luôn gây đau đầu bị mọi lớp nền của bạn bị phá vở. Bạn cũng có thể tham khảo đến một loại phấn có khả năng không thắm nước, ngăn toàn bộ mồ hôi từ trán chảy xuống chân mày, làm lớp nền không còn trông tư nhiên như lúc đầu .  Phấn Nén – WET & DRY POWDER FOUNDATION là một sản phẩm được tham khảo trong trường hợp này 

Phấn Nén – WET & DRY POWDER FOUNDATION

 

Hoặc bạn có thể tham khảo đến những sản phẩm Xịt khoáng khoá nền- Longwear make-up fixing spray. Một lần nữa tăng khả năng bảo vệ lớp nền của bạn, Và khi phấn không thắm nước WET & DRY  Dermacol tiếp xúc với xịt khoá nền sẽ làm tăng độ bền chặt cũng như kết dích của lớp kem che khuyết điểm. Giúp bạn nam hoàn toàn tự tin khi chỉ dùng 3 sản phẩm cho một lần, và giữ được từ sáng tới chiều. 

KHắc phục những lỗichân Mày hỏng không hề khó. Chỉ cần bạn kiên nhẫn trong thời gian đầu. Nhưng nó hoàn toàn giúp bạn che đi vết xăm chân mày hay thậm chí khuyết điểm là vết bớt, nốt ruồi nằm ngay trên phần lông mày của bạn. Và bạn không thích đều đó thì kem che khuyết điểm Dermacol có thể khắc phục, giúp bạn tìm lại sự tự tin cho chính mình và trước người khác. 

Dermacol tông màu 222, 223, 224

Mách nhỏ cho bạn rằng khi bạn đang tìm đến kem che khuyết điểm Dermacol, bạn không chỉ dùng được một công dụng cho một tuýp kem mà bạn còn bất ngờ trước khả năng che phủ tuyệt vời của nhiều khuyết điểm khác trên face bạn như mụn, nám, tàn nghang hay khuyết điểm dưới body ở vùng chân như sẹo, viêm nang lỗ chân lông … 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Cám ơn bạn đã ghé thăm shop :)