Make Up Artist Quỳnh Mơ đồng hành cùng một đam mê

Cơ duyên đưa Quỳnh Mơ đến với con đường trở thành makeup Artist chuyên nghiệp?

Từ một người đang làm những lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật. Một MC có giọng nói nhẹ nhàng, truyền cảm và vì yêu một chữ “đẹp”, thích làm đẹp cho mình, rồi thích làm đẹp cho người khác. Vì sự hớp hồn của sắc màu, những hộp phấn thỏi son, màu mắt rồi nghề trang điểm bén thành tình yêu của mình từ lúc nào không hay.

Make Up Artist Quỳnh Mơ đồng hành cùng 1 đam mê

Ngay từ khi bắt đầu Quỳnh Mơ đã có những bước đi rất chắc chắn khi quyết định đi theo nghề. Quỳnh Mơ xuất phát đơn giản từ một lớp học trang điểm cá nhân. Quan niệm của cô là: “Làm đẹp cho mình trước rồi mới làm đẹp cho người khác”. Dù đó là những buổi học cá nhân nhưng cô vẫn nghiêm túc, chăm chút cho từng giờ trên lớp. Chính điều này đã mở ra một bước ngoặt lớn cho sự nghiệp.

Nếu như mọi người vẫn thường hay nói “Con đường thành công không bao giờ trải hoa hồng” . Điều đó hoàn toàn đúng nhưng với một cô gái có đầu óc sắp xếp, kế hoạch chi tiết cho con đường của mình, thì chông gai, khó nhọc dường như không còn là sự trở ngại.

MC được yêu thích nhất tại MC Awards 2018

Hiểu rất rõ khả năng, nhanh chóng tìm ra đam mê. Sau lớp học làm đẹp, Quỳnh Mơ gia nhập vào con đường chuyên nghiệp và bài bản. Với sự chuẩn bị chu đáo, vạch rõ định hướng cho tương lai. Quỳnh Mơ đăng ký tham gia cuộc thi Beautify Festival Day 2019. Một cuộc thi Tay Nghề Làm Đẹp Việt Nam Hàn Quốc 2019 do Bộ Lao Động Thương Binh & Xã Hội Việt Nam phối hợp với Hàn Quốc tổ chức, và đã xuất sắc đạt được giải Quán Quân cho bộ môn Trang Điểm Thẩm Mỹ. Dường như, với cô gái nhỏ nhắn, thông minh và tài hoa này thì không có gì có thể ngăn cản bước thành công của cô. Hết thành công này đến thành công khác Quỳnh Mơ đều có thể chạm tay vào.

Quỳnh Mơ cùng tác phẩm “Cô dâu Ấn Độ”

Tác phẩm “Cô dâu Ấn Độ” đạt giải Quán Quân cho bộ môn Trang Điểm Thẩm Mỹ.

Khi với vai trò “MC được yêu thích nhất” tại MC Awards 2018. Nhiều người đã quá quen với một Quỳnh Mơ “múa Micro” làm chủ sân khấu” thì giờ đây là một Quỳnh Mơ “múa cọ” và xuất sắc thử mình qua bộ môn FANTASY. Rồi cũng gặt hái được thành công với “GIẢI NHẤT BEAUTY AWARDS 2019” vừa rồi.

Quán Quân Make Up Fantasy tại Beauty Awards 2019

Quỳnh Mơ GIẢI NHẤT BEAUTY AWARDS 2019 

Tiếp tục truyền lửa đam mê với nghề quay lại nhũng đều bình dị nhất. Mà chắc chắn chỉ có người yêu nghề mới gắn bó được với công việc này. Đó chính là lan tỏa đam mê.

Quỳnh Mơ đã hợp tác với Shebe.vnLà 1 trang web chuyên dạy các lớp học làm đẹp cho phụ nữ. Hằng ngày, Shebe.vn và Quỳnh Mơ đã cho ra một thế hệ phụ nữ có ý thức, kỹ năng làm cho mình xinh đẹp mà không phụ thuộc vào bất kỳ ai.

Quỳnh Mơ cùng lớp học trang điểm cá nhân tại shebe.vn

Lớp học trang điểm cùng shebe.vn

Không cần biết bạn là ai, và xuất phát điểm là 1 bà mẹ bỉm sữa, hay một cô nàng sinh viên mới ra trường. Yêu cái đẹp và quyết tâm muốn mình xinh đẹp thì Shebe và Quỳnh Mơ luôn đồng hành cùng bạn.

Trong tất cả buổi học trang điểm hết sức thiết thực này, thương hiệu mỹ phẩm Dermacol đã có dịp tài trợ tất cả mỹ phẩm trong suốt quá trình tham gia các lớp học làm đẹp tại Shebe và các make up Artist như Quỳnh Mơ để gắn kết thông điệp làm đẹp của mình cùng năng lượng tích cực đến tất cả những phụ nữ.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Cám ơn bạn đã ghé thăm shop :)