Mẹo che hình xăm hiệu quả

Hình xăm là thứ đồ trang sức vĩnh viễn trên da , thể hiện một cá tính riêng biệt hoặc một dấu ấn kỷ niệm cho một thời điểm nào đó, lưu giữ những khoảng khắc.Vào từng thời điểm khác nhau trong cuộc đời bạn muốn che hình xăm tạm thời. Hãy cùng tham khảo bài viết với các cách che hình xăm.

1.Che hình xăm chỉ với các mỹ phẩm trang điểm

Bạn không muốn xóa hình xăm đó đi, chỉ muốn che tạm thời trong những sự kiện quan trọng. Chỉ bằng các mỹ phẩm như son, phấn, kem nền cộng với một chút xử lý khéo léo của bạn. Hồ biến !trong 30 giây hình xăm của bạn sẽ biến mất . Dưới đây là cách hướng dẫn che hình xăm hiệu quả.

 

dermacol kem che hình xăm 1

 

Cách thứ 1 : Cách che hình xăm lớn có màu và hình xăm bị nổi cộm 

Bước 1 : Rửa sạch vùng da cần che hình xăm

Image titled 34152 1 1
Bước 2 : Xoa một lớp kem nền, kem che khuyết điểm với một lớp kem mỏng có màu kem trùng màu da. Kem che khuyết điểm là kem trang điểm có thể che bất cứ khuyết điểm trên mặt hoặc trên body. Trong trường hợp này nền chọn loại kem có cấu trúc kem đậm đặc độ bao phủ hoàn hảo.
Bước 3 : Đánh một lớp son màu da cam hay màu đất, chọn màu son gần giống tông da bạn, tông son càng đậm càng tốt,  son sẽ giúp che bớt mực xăm màu đen và khiến kem che khuyết điểm bám lâu hơn cũng như hạn chế phần nổi cộm của hình xăm.

 

son che xăm

Bước 3 : Dùng mút trang điểm hoặc cọ trang điểm phủ đều kem lên hình xăm. Lưu ý thao tác dậm kem, để lớp kem che khuyết điểm có độ bám dính tốt nhất ,phần da xung quanh hình xăm lấy kem thoa mỏng dần để trùng tông da, tạo sự đều màu. Nếu hình xăm càng nổi cộm bạn phải thật sự kiên nhẫn thực hiện thao tác phủ kem nhiều lần với lớp kem mỏng, dậm đều. Cách này sẽ giúp hình xăm bạn vô cùng đều màu da và độ che phủ hoàn hảo không tỳ vết.

Bước 4 : Dùng phấn phủ  hoặc phấn bột để điều chỉnh tông màu của kem che khuyết điểm trùng tông da hoặc làm cho lớp kem che khuyết điểm nhanh khô hơn.

Để khô trong 3-4 phút dưới quạt hoặc dưới máy sấy tóc .

cats

 

Cách thứ 2 : Cách che hình xăm nhỏ

Che hình xăm vô cùng đơn giản với  kem che khuyết điểm và phấn trang điểm. Chỉ trong vài phút hình xăm bạn biến mất, trả lại làn da không dấu vết.

Bước 1 : Rửa sạch vùng da cần che hình xăm

Bước 2 : Chọn tông màu trùng tông da của bạn. Dùng mút trang điểm hay cọ trang điểm dặm đều kem che khuyết điểm lên hình xăm. Ở các vùng da khác cũng dặm kem che khuyết điểm với lớp mỏng dần để trung hòa màu da một cách tự nhiên.

Bước 3 : Xử lý nếu bạn chọn kem che khuyết điểm không trùng tông da của bạn. Bạn có thể dùng thêm các lớp phấn phủ hoặc phấn bột để điều chỉnh tông da sáng hay tối. Và giúp kem che khuyết điểm nhanh khô hơn.

Cách che hình xăm trên hoàn toàn phù hợp và chắc cho các sự kiện quan trọng như phỏng vấn, đám cưới..hay xuất hiện trước một ai đó.

Nên tham khảo các nhãn hiệu mỹ phẩm nổi tiếng và kem được ghi rõ có thể che được hình xăm vì không phải kem trang điểm nào cũng có cấu trúc kem đặc biệt để che hình xăm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Cám ơn bạn đã ghé thăm shop :)