Phân Biệt Kem Nền 24h Control & Kem Che Khuyết Điểm Dermacol !

Nhiều khách Dermacol luôn thắc mắc về 2 sản phẩm Kem Nền 24h Control & Kem Che Khuyết Điểm Dermacol. Hôm nay, Admin xin viết bài Phân Biệt Kem Nền và Kem Che Khuyết Điểm.

Đầu tiên, 24h Control Dermacol là KEM NỀN

Kem nền là dòng sản phẩm chuyên trang điểm, tạo lớp nền make up chuyên nghiệp. Kem nền có nhiều loại: dạng nước, dạng kem, dạng nén. Mỗi loại phù hợp với từng loại da khác nhau và thời điểm sử dụng cũng khác nhau.

Tiêu chuẩn chọn một loại Kem nền luôn tạo một cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái không cảm giác nặng mặt khi đánh toàn face. Lớp kem nền mỏng nhẹ, thoáng mát hợp với khí hậu nóng của Việt Nam. Chính điều này làm cho da bạn không bị bích lỗ chân lông vì kem nền được apply trên face suốt cả ngày.

Do đó, không thể yêu cầu kem nền có độ che phủ tuyệt đối như kem che khuyết điểm.

 

Kem nen Dermacol 24h control

 

24h Control Dermacol KEM NỀN là dạng nước :
– Cho bề mặt nền thông thoáng, có thể sử dụng trên face cả ngày luôn tạo cảm giác thoải mái ” như bạn không đánh gì trên face nhưng người đối diện luôn cảm thấy làn  da bạn căng bóng mịn màng !” – không nặng face như ” lớp da THẬT thứ 2 HOÀN HẢO của bạn ” là điều được rất nhiều khách  khẳng định.
– DERMACOL 24H CONTROL MAKE-UP giữ màu suốt 24h không xuống màu như các dòng Cushion Hàn Quốc khác là điều khẳng định từ nhà sản xuất.
– Không dính khẩu trang khi trang điểm, không thắm nước, bề mặt khô nhanh, KHÔNG CẦN DÙNG PHẤN khi sử dụng kem nền 24h Control.

– Control 24h với công thức Coenzyme Q.10 TĂNG ĐỘ ĐÀN HỒI CHO DA, tạo nên một lớp nền săn chắc, mịn màng và rất thích hợp cho da từ 25 tuổi trở lên

 

24h control

 

Và đây chính là điểm phân biệt giữa Kem Nền và Kem Che Khuyết Điểm Dermacol.

Chính vì những yêu tố trên nên 24h Control có độ CHE PHỦ KHUYẾT ĐIỂM TƯƠNG ĐỐ 80-90% cho các khuyết điểm như quầng thâm mắt, tàn nhang, mụn thâm nặng…Vậy Dermacol thích hợp cho da ít khuyết điểm, trang điểm hằng ngày và cần một lớp nền như thật. Nguyên tắc trên được áp dụng đúng logic cho các yếu tố của các dòng mỹ phẩm

KEM CHE KHUYẾT ĐIỂM –  DERMACOL MAKE UP COVER ,  nghiêng về kem che khuyết điểm-  CHE PHỦ 100% như Kem Che khuyết điểm Dermacol Make Up Cover
Che phủ hoàn hảo 100% với các khuyết điểm :
– Sẹo
– Nốt ruồi nhỏ
– Vết chàm, đồi mồi, bớt !
– Khuyết điểm ở môi
– Quầng thâm mắt
– Nám
– Mụn đỏ, mụn thâm
– Tàn nhang
– Hình xăm.

Kem che khuyết điểm DERMACOL

 

Do độ che phủ của Kem che khuyết điểm Dermacol này cực tốt nên sẽ có cảm giác nặng face, không kiềm dầu , giữ độ ẩm tương đối cho da không quá khô.Vì vậy, khi kết hợp dùng nền đòi hỏi người đánh dùng mút tán mỏng, dậm đều, sử dụng một lượng kem nhỏ, không được dùng tay là yêu cầu bắt buộc cho kem nền kem che khuyết điểm đậm đặc này .

Dermacolvietnam.net chuyên cung cấp đầy đủ các sản phẩm của dòng thương hiệu Dermacol , test và cảm nhận cụ thể các sản phẩm Dermacol khuyên các bạn khi dùng Dermacol Make Up Cover HÃY kết hợp các loại lót hoặc phấn Dermacol ĐẶC BIỆTT LÀ NỀN để có một bề mặt da hoàn hảo : Thoải mái cả ngày và không có bất kỳ khuyết điểm nào.

Dưới đây cách sự dụng Kem Nền 24h Control Dermacol và Kem Che Khuyết Điểm Dermacol

-Bước 1 : Dùng Kem Che Khuyết Điểm Dermacol chỉ lấy kem bằng cọ hoặc đầu tròn của mút hồ lô apply vào vị trí khuyết điểm cần che phủ. Không đánh hết toàn face

– Bước 2 : Dùng Kem Nền 24h Contro làm lớp nền đánh mỏng toàn face.

Hai bước đơn giản chắc chắn bạn có lớp nền ưng ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Cám ơn bạn đã ghé thăm shop :)