Làm thế nào chăm sóc trang điểm cho da nhạy cảm.

Làm thế nào chăm sóc trang điểm cho da nhạy cảm.

Tất cả các loại da đều yêu cầu phải có một quy trình chăm sóc da được thiết kế đặc biệt, và điều đó đặc biệt đúng khi nói đến da nhạy cảm. Nếu bạn có làn da nhạy cảm, bạn biết rằng nó có thể được khôn lanh để quản lý. Thông thường, bạn không thể biết sản phẩm chăm sóc da nào (từ chất tẩy trang cho đến kem dưỡng ẩm để mặt nạ cho kem mắt) phù hợp với loại da của bạn. Sẵn sàng để phát triển một chương trình chăm sóc da nhạy cảm? Dưới đây là một số dấu hiệu phổ biến của da nhạy cảm cùng với lời khuyên chăm sóc da nhạy cảm và các sản phẩm chăm sóc da tốt nhất cho làn da nhạy cảm. (Cần có thêm các khuyến cáo về sản phẩm chăm sóc da cho những mối quan tâm đặc biệt về da) Dưới đây là những lựa chọn tốt nhất cho quầng thâm dưới mắt.)

 

Làm thế nào chăm sóc trang điểm cho da nhạy cảm.

 

DA NHẠY CẢM LÀ GÌ?
Trước khi đi sâu vào vấn đề chăm sóc da nhạy cảm, bạn cần phải xác định xem liệu bạn có làn da nhạy cảm hay không. Thật không may, không có danh sách kiểm tra được chấp thuận của bác sĩ da liễu để làm cho câu trả lời rõ ràng như ngày. Điều tốt nhất bạn có thể làm là chú ý cách da bạn phản ứng. Hãy tự hỏi mình: Da của bạn cảm thấy thế nào sau khi sử dụng một sản phẩm chăm sóc da – đặc biệt là một là được pha với mùi thơm, rượu, hoặc xà bông? Theo Viện Da liễu Hoa Kỳ (AAD), các loại da nhạy cảm có thể bị kích thích bởi tất cả những điều trên.

 

Làm thế nào chăm sóc trang điểm cho da nhạy cảm.
Bất kể nơi bạn rơi vào làn da nào đi chăng nữa củng phải theo một quy trình chăm sóc da hàng ngày phù hợp với loại da của bạn là chìa khóa của mọ vấn đề. Nếu bạn có làn da nhạy cảm, hãy cân nhắc những lời khuyên chăm sóc da và cả những mỹ phẩm dùng cho trang điểm một cách phù hợp với làn da bạn nhất.

1. Rửa với nước ấm và Toner đều nào tốt hơn .

Vâng, chúng ta biết rằng nước nóng cho cảm giác rất thư giãn, nhưng có một số nhược điểm. Nước nóng có thể mất đi độ ẩm cần thiết độ ẩm và làm cho da khô, nhạy cảm cảm thấy tức giận hơn thì sao nhỉ. Theo các chuyên gia việc thay thế toner cho da nhạy cảm sẽ vẫn cân bằng một độ ẩm thích hợp cho da theo một cách nhẹ nhàng nhất.

2. Tránh xa các thành phần có thể gây kích ứng da nhạy cảm.

Nếu bạn có làn da nhạy cảm, chúng tôi khuyên bạn nên không nên sử dụng các sản phẩm chăm sóc da – gồm các chất tẩy rửa, kem dưỡng ẩm, mặt nạ và kem mắt – có mùi thơm, rượu và xà phòng.

3. Hãy nhẹ nhàng với làn da nhạy cảm !!
Khi bạn có làn da nhạy cảm (và thực sự, điều này xảy ra cho tất cả các loại da), thao tác nhẹ nhàng – có nghĩa là không cọ xát hoặc kéo mạnh. Tẩy trang có chưa thành phần Micellar là một trong những dòng tẩy trang mà không cần phải rửa hoặc chà xát. Tất cả bạn phải làm là thấm vào một miếng bông lau trên khuôn mặt của bạn.

4. Hãy chống nắng cho làn da nhạy cảm !

Cho dù bạn có làn da nhạy cảm hay bất kỳ loại da nào khác, bảo vệ da bạn dưới ánh nắng trực tiếp sẽ là ưu tiên hàng đầu trong chăm sóc da hàng ngày của bạn. Theo Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm, bạn nên áp dụng kem chống nắng phổ rộng với SPF từ 15 trở lên mỗi ngày theo đúng hướng dẫn (nhớ sử dụng lại ít nhất hai giờ một lần hoặc ngay sau khi bơi hoặc đổ mồ hôi!). Ngoài việc áp dụng kem chống nắng với SPF từ 15 trở lên theo hướng dẫn, bạn cũng nên hạn chế thời gian của bạn dưới ánh mặt trời (đặc biệt trong những giờ cao điểm của mặt trời từ 10 giờ sáng đến 2 giờ chiều), tìm bóng mát và trang bị những mũ rộng vành, và kính mát chống lại tia cực tím. Ngoài ra, vẫn giữ một độ ẩm nhất định cho làn da nhạy cảm dưới nắng cũng là một điều cần thiết

 

CHĂM SÓC BẰNG NHỮNG MỸ PHẨM MÀ NHÀ SẢN XUẤT DÀNH RIÊNG CHO NHẠY CẢM !!

 

Làm thế nào chăm sóc trang điểm cho da nhạy cảm.

 

Khi bạn có làn da nhạy cảm, việc mua sắm các sản phẩm chăm sóc da có thể trở nên phức tạp. Hãy tìm kiếm các sản phẩm chăm sóc da thể hiện rỏ bào chế đặc biệt cho da nhạy cảm hoặc những thành phần phù hợp cho tất cả các loại da, kể cả da nhạy cảm.

Một trong những lựa chọn ưa thích của chúng tôi? Bộ chăm sóc và trang điểm Dermacol Sensitive với Nước Hoa Hồng Cho Da Nhạy Cảm Dermacol Sensitive Calming Toner .

Kem Nền Cho Da Mụn – Da nhạy cảm. Dermacol Acnecover Make-up With Corrector

Kem Chống Nắng Dermacol Sun Cream Lip Balm Spf 30 dưỡng ẩm cho da khô thích hợp cho cả da nhạy cảm.
Tẩy trang cho da nhạy cảm Sensitive Micellar Lotion Dermacol: Micellar là một chất thay thế không tẩy rửa cho các chất tẩy rửa mặt truyền thống – và nó cũng có thể được sử dụng như một chất tẩy trang. Micellar là thành phần này phù hợp với tất cả các loại da – kể cả da nhạy cảm.

Kem Dưỡng Ẩm Cho Da Nhạy Cảm – Sensitive Calming Cream thiết kế dành riêng cho da nhạy cảm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Cám ơn bạn đã ghé thăm shop :)