Cách che sẹo ở chân

Làm thế nào che vết sẹo tự tin mặc váy trong 3 phút

Che vết sẹo tự tin mặc váy còn hơn là nàng ngồi đó buồn rầu, đau khổ với khuyết điểm trên chân mình mà ngồi tiếc nối vì thanh xuân con gái chưa thử một lần diện lên người những bộ áo váy, đầm hay bikini …

Hãy quên điều đó đi các cô gái. Ai cũng có một khuyết điểm nhỏ trên body. Và những cô gái thông minh xinh đẹp sẽ không chỉ ngồi đó mà không thử một trong những cách sau .

Cách che vết sẹo tự tin mặc váy 

Những vết sẹo do tai nạn ngã xe để lại, hay vết thâm lâu năm ở chân gây mất thẩm mỹ là lý do khiến không ít bạn gái tự ti không dám diện những bộ váy xinh đẹp, nhất là khi mùa hè đã tới gần lại  khiến bạn cảm thấy bối rối hơn? Mà nếu đi thẩm mỹ viện lại mất chi phí rất cao, mất thời gian và lo sợ không biết sẽ mất hoàn toàn hay không?  Vậy phải làm thế nào để xóa mờ vết sẹo đó để tự tin hơn khi khoe đôi chân mượt mà của mình qua những chiếc váy.?

1.Mặc quần tất để che vết sẹo ở chân


Quần tất cũng là sự lựa chọn không tồi và khá phổ biến của các chị em để che đi những vết sẹo trên đôi chân. Nếu vào mùa đông thì việc mặc quần tất trở lên phổ biến vì vừa có thể che sẹo lại vừa giữ ấm cho cơ thể. Còn với mùa hè, “Ôi” nghe cái mùa hè thì cảm giác nóng bức lại lên chứ đừng nói gì là mặc vào. Nên cũng khá bất tiện các bạn nhỉ!

Cách che sẹo ở chân

 

2. Cách che vết sẹo ở chân bằng bình xịt tất phun

Với những khuyết điểm nhạt màu và nhiều như vết thâm do côn trùng, dị ứng da, thì Tất phun là cách được các chị em tìm đến không ít. Tất phun là cách tuyệt vời để chị em che đi khuyết điểm của đôi chân. Tất phun vừa tiện dụng mà lại không thấm nước, có nhiều tone màu phù hợp với làn da vì vậy bạn có thể chọn tất phun có tệp màu giống da của mình nhất để sử dụng che đi khuyết điểm ở nhiều vị trí trên cơ thể.

Cách che sẹo ở chân

Nhưng còn với những khuyết diểm đậm màu, những vết sẹo to thì làm sao?

3.Cách che vết sẹo ở chân bằng kem che khuyết điểm

Một trong những cách đơn giản nhất giúp bạn che đi các khiếm khuyết của làn da là sử dụng kem che khuyết điểm. Chỉ cần 1 bông mút để giúp tán đều kem, 1 lớp phấn bột để kem nhanh khô và mịn, và đều không thiếu đó chính là Kem Che Khuyết Điểm. Với các tông màu tự nhiên như tông màu da hoặc tông da sáng (da trung tín)  đều có đủ, và  kem che khuyết điểm có đặc tính lâu trôi, khá mịn không nhờn dính. Việc sử dụng kem để che vết thâm ở chân lại khá nhanh chóng, tiện lợi đó là lý do khiến nhiều bạn trẻ sử dụng phương pháp này để giấu đi vết thâm vùng chân mỗi khi diện váy hay quần ngắn.

 

Cách che sẹo ở chânCách che sẹo ở chân

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Cám ơn bạn đã ghé thăm shop :)