Cách sử dụng Kem che khuyết điểm

Kem che khuyết điểm (concealers) là loại kem có với cấu trúc đậm đặc hơn so với kem nền, dùng để che đi những khuyết điểm trên face để bạn có một lớp nền hoàn hảo nhất. Nhưng với kem Dermacol Make Up cover có một sự khác biệt không chỉ có thể che đi các khuyết điểm nhỏ như các nốt mụn, vết thâm hay những khu vực tập trung như quầng thâm dưới mắt. Mà còn có thể trung hòa màu da , giúp đều các sắc tố da và đem đến cho bạn lớp nền không một tỳ vết. Để đạt được điều như vậy cũng phụ thuộc vào cách sử dụng kem che khuyết điểm. Dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn bạn cách sử dụng kem che khuyết điểm

Cách sử dụng Kem che khuyết điểm Dermacol

Dermacol Make Up Cover xuất xứ của Cộng Hòa Séc . Dermacol là thương hiệu mỹ phẩm duy nhất của CH Séc. Không phải xuất xứ của Đức, Ba Lan hay Nga. Dermacol cung cấp hơn 300 sản phẩm làm đẹp và có mặt hơn 50 quốc gia trên thế giới và khắp các Châu lục. Do đó, xuất hiện tại các nước khác trên thế giới theo hình thức nhập khẩu và phân phối

Dermacol được chia ra làm 3 nhóm tông màu :

 1. Nhóm kem nền cho trang điểm với cấu trúc kem mỏng, cho lớp kem nhẹ nhàng,độ che phủ thấp, cho kem bề mặt mịn màng gồm các tông: 208, 207. 209.
 2.  Nhóm tông màu trung tính : Có thể che khuyết điểm nhỏ và make up cho mặt như: 209, 210, 211, 212, 213, 215
 3.  Nhóm tông màu che khuyết điểm: Độ che khuyết điểm tuyệt đối : 213, 215, 218. 221, 222, 223

Cách 1 :  Cách dùng Dermacol Make Up Cover làm KEM NỀN SIÊU MỊN : 

Tông màu 208, 209, 207, 210, 211 chuyên đánh nền với tông da trắng không quá nhiều khuyết điểm trên mặt.

 • Cho một lượng kem tương đối ra tay. Để hơi nóng cơ thể làm đều kem và kiểm soát lượng kem lấy ra.
 • Nếu chỉ dùng Make Up Cover làm kem nền, chỉ cần lấy một lượng nhỏ vào mút trang điểm dậm đều. Bạn sẽ có lớp nền siêu mịn, nhẹ nhàng ,độ che phủ tốt, giữ màu suốt 24h, không thấm nước, dù da bạn đổ mồ hôi vẫn không thấm nước .

dermacolveitnam.net

 

Do các tông màu kể trên là các tông màu chuyên cho việc trang điểm. Nên bạn không cần lo khi kem quá dày trên mặt gây bí da nhá. Và phụ thuộc rất nhiều vào khả năng đánh kem nền của bạn. Trang bị các mút trang điểm chuyên dụng, dậm đều. Đây có lẻ là bước hao tốn nhiều thời gian nhất của bạn.

dermacolvietnam.net

 

Nếu trang điểm nhẹ bạn cần dùng thêm Kem lót và một lớp phấn phủ rất mỏng, để cho lớp nền có kết cấu chắc chắn và tự nhiên, hoàn toàn không hề cho lớp nền quá dày hay cảm giác nặng mặt nếu bạn làm theo cách hướng dẫn trên và kết hợp với KEM LÓT – STAIN BASE Up Base cùng loại.
Thực hiện 3 lớp trang điểm cơ bản :
– Bước 1 : Kem lót – Statin Base Up Base
– Bước 2 : Kem nền – Make Up Cover
– Bước 3 : Dùng phấn Dermacol (Cho da dầu, da khô, da hỗn hợp)

11825065_1650142828533150_1740773137805986490_n
Chúng tôi đề nghị bạn nên dùng trọn bộ Dermacol cùng một nhãn hiệu vì cùng một thành phần. Nếu bạn hỏi chúng tôi dùng Make Up Cover của nhãn hiệu Dermacol có thể dùng phấn và lót hiệu khác không. Chúng tôi không thể xác định vì không biết thành phần chính xác tất cả loại mỹ phẩm bạn đang dùng kết hợp.

Cách 2 :  DERMACOL  MAKE UP COVER  2 trong 1 . KEM CHE KHUYẾT ĐIỂM VỪA LÀM  KEM NỀN.
– Với các tông 209, 210, 211, cho tông da sáng. Tông da hơi ngâm:  212, 213, 215, 218 218, 221. Tông da tối màu : 222, 223, 224
Cách sử dụng kem nền kem che khuyết điểm Dermacol Make Up Cover  không bị dày.
—   Dùng mút trang điểm không được dùng tay. Vì kem make up cover cho lớp kem có kết cấu bám chặt chẽ sẽ dính hết vào tay khi sử dụng.
– Thao tác dậm kem đều lên da. Lưu ý không trét kem, hoặc thoa kem.

Cách dùng Make Up Cover để che khuyết điểm và đánh nền.

 • Dùng kem Make Up Cover CHE KHUYẾT ĐIỂM TRƯỚC KHI ĐÁNH NỀN
  Với các tông màu: 209, 210.211. 212.213.215,218, 221. Che các khuyết điểm như: Quầng thâm mắt, mụn thâm, tàn nhang, sẹo do mụn để lại… bất kỳ khuyết điểm nào trên da nhỏ, không quá to và khuyết điểm lồi trên bề mặt.
 • Lấy kem nhiều apply vào vùng da khuyết điểm, để che phủ hoàn toàn các khuyết điểm cần che. Sau đó, dùng phần kem còn lại dính trên mút trang điểm, một lượng rất ít để đánh nền,  đánh kem toàn mặt với một lượng kem rất ít và lớp nền mỏng để trung hòa màu da. Đây là cách hiệu quả nhất để bạn che hoàn toàn các khuyết điểm và có lớp nền không quá dày như bạn mong muốn.
 • dermacolvietnam.net

 

Cách 3: Cách dùng kem Make Up Cover Dermacol che khuyết điểm 

Nếu bạn dùng chỉ cho việc che khuyết điểm không đánh nền. Thì đây là cách hướng dẫn dùng kem che khuyết điểm hoàn hảo nhất.
Các tông màu che khuyết điểm hoàn hảo, 100% từ tông màu 210,212, 213,215, 218, 221, 222, 223 che phủ bất kỳ các khuyết điểm nào trên mặt như : Vết chàm, đồi mồi, bớt,khuyết điểm ở môi, quầng thâm mắt, nám, mụn đỏ, mụn thâm, tàn nhang, mụn do vết thâm để lại.

 • Sau khi dùng kem lót. Lấy kem che khuyết điểm ra mút trang điểm hoặc tốt nhất là cọ che khuyết điểm, apply vào vị trí che khuyết điểm, tán mỏng các phần kem ở rìa kem để trung hòa màu da.
 • Sau đó bạn có thể đánh nền. Chọn lựa loại kem nền thích hợp cho da mụn. Như kem nền cho da dầu, da khô, da hỗn hợp. Nên chọn trọn bộ mỹ phẩm Dermacol để cùng một thành phần kem.
 • Bước cuối cùng có thể dùng phấn hoặc không dùng phấn nén tùy theo sở thích mỗi bạn. Một lớp phấn mỏng phủ qua làm cho lớp nền có kết cấu chắc chắn hơn.

b4

Với cách dùng này cho các khuyết điểm khó che phủ . Đồng thời, giải quyết các vấn đề lo lắng khi bạn dùng Make Up Cover sợ lớp kem dầy nhá !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Cám ơn bạn đã ghé thăm shop :)