Cách sử dụng Kem Che Hình Xăm

Kem che khuyết điểm Dermacol là dạng kem nén, được đặt trong lõi nhôm màu vàng, thiết  kế óng ánh không thấm nước từ trong chất kem đến tuýt đựng kem và hộp kem. Được đánh giá là một trong những công cụ đắc lực của giới nữ và không chỉ dừng lại ở đó.Kem che khuyết điểm Dermacol còn là cứu cánh cho các bạn nam yêu thích nghệ thuật xăm hình cần che đi trong khoảng thời gian ngắn. Với kết cấu kem vô cùng chặt chẽ Kem che khuyết điểm Dermacol còn che phủ hoàn hảo tất cả các khuyết điểm không chỉ trên mặt mà còn trên body .

Cách sử dụng Kem Che Hình Xâm Dermacol Make Up Cover và các khuyết điểm trên body.
Kem che hình xăm Dermacol Make up Cover che hình xăm ở các tông :
– 207, 210 : Da trắng, hình xăm không bị lòi
– 211, 212,213, 215 : Tông da trắng hơi ánh hồng
– 218, 221: Tông che hình xăm da hơi ngâm
– 222, 223 : Tông da tối màu

1/ Cách sử dụng kem che hình xăm Dermacol từ Cộng Hòa Sec

– Lấy kem nhiều ra mút trang điểm, apply kem lên hình xăm với thao tác dậm kem . Lưu ý, không trét kem.
– Sau đó dùng kem dính ở phía ngoài viền hình xăm hoặc trên mút với một lượng kem rất nhỏ đánh các vùng da lân cận để trung hòa màu da. Việc chỉ lấy kem apply duy nhất vị trí hình xăm luôn làm cho vùng da sử dụng kem luôn sáng tạo nên sự khác biệt tông màu so với vùng da thực . Do đó, với kem che  hình xăm là một chuyện và cách xử lý khéo léo để hình xăm được che dấu không tùy vết làm người đối diện không nhìn thấy  thì đó là một cách đòi hỏi sự khéo léo cũng như kỹ thuật đánh kem đúng cách.

12733414_473798022805429_7374347922166293104_n
– Xem video tham khảo hướng dẫn trực tiếp .

 

2/ Cách sử dụng kem che khuyết điểm Dermacol Make Up Cover cho các khuyết điểm trên body như sẹo, vết bớt, vết đồi mồi, bạch tàn, tàn nhang… bất kể khuyết điểm nào không quá lồi nhô cao lên bề mặt da . Độ che phủ khuyết điểm là 100% . Hoàn hảo đến tuyệt vời mà bất kỳ người đối diện không nhận thấy.

 

facebook.dermacolvietnam dermacolvietnam.net . facebook

  • Cách dùng kem tương tự. Cho kem ra mút trang điểm apply vào vị trí khuyết điểm, dậm kem, với lượng kem nhiều ngay vị trí khuyết điểm và lượng kem ít dần ở vùng da xung quanh để trung hòa màu da.
    Cách chọn tông màu phù hợp với tông da được hướng dẫn cụ thể trong bài viết :https://www.dermacolvietnam.net/san-pham/kem-nen/kem-che-khuyet-diem-dermacol-make-up-cover

dermacolvietnam.net . facebook 0938692886

 

Quy tắc tông màu tông càng tối với các số lớn như 213, 215, 218, 221,222,223,224 càng về sau tông càng tối dần. Do đó, độ che phủ càng tốt cho các khuyết điểm lớn.

Đối với các vết sẹo do phẫu thuật.  Nếu khuyết điểm quá lớn và nhô cao lên bề mặt da nên độ che phủ ở mức 80-90% .
Tất cả các khuyết điểm của bạn sẽ được che dấu hoàn hảo chỉ nhờ một tuýt kem thần thánh Dermacol Make Up Cover như một cây đũa thần bí mật của những ai quan tâm và chăm sóc cho vẻ đẹp của mình. Mọi sự lo lắng, hay không tự tin của bạn đều biến mất thay vào đó một làn da không khuyết điểm, không tùy vết. Không chỉ vậy kem che khuyết điểm Dermacol còn đem đến cho bạn một làn da mịn màng và ĐẶC BIỆT HOÀN TOÀN KHÔNG THẤM NƯỚC. Thích hợp cho việc đi tắm biển hay các cảnh quay dưới nước của các bạn làm trong ngành nghệ thuật điện ảnh.

dermacolvietnam.net - ch sec

Bạn muốn khám phá nó ư . Dưới đây thông số đã được dermacolvietnam.net test kỹ lưỡng. Nó hoàn toàn chinh phục bạn mà không một sản phẩm nào có thể thay thế vị trí số 1 của “em nó” trong thị trường mỹ phẩm sôi động như hiện nay.
– Giữ màu suốt 24h , không hề xuống màu hay phai màu
– Dưới nước giữ màu suốt 6h

https://www.dermacolvietnam.net/
https://www.dermacolvietnam.net/

Tất cả nước chảy xuống kem Dermacol Make Up cover hoàn toàn như nước đổ xuống là sen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Cám ơn bạn đã ghé thăm shop :)