Che tạm thời hình xăm hay xoá hình xăm ?

Khi anh nói anh ấy quyết định sẽ xoá tôi đi. Tôi đã không ngủ được. Tôi không tin mình sẽ biến mất trên da thịt của anh ấy vĩnh viễn. Tôi không nào thể chấp nhận được việc những tia laser sắc đỏ, nóng rực chạm vào người tôi. Và mọi thứ biến mất sau 30 mấy lần như vậy.

Anh ấy chắc chắn đau, khi điện bất lên và laser cắt, đi xuyên qua lớp da thịt của mình. Chúng bằng cách nào đó rút tôi ra khỏi da anh ấy. Đôi khi, người bắn tia laser xoá làm quá mạnh tay và tôi đi để lại cho anh ấy một vết sẹo, đậm hơn lộ và rỏ ràng hơn.
Điều đó hoàn toàn khác so với lúc anh ấy quyết định cho tôi hiện hữu trong cuộc sống cùng với anh ấy. Một vết sẹo thì không có ý nghĩa nào phải không anh ? Nó chỉ gợi lai nhiều nỗi đau. Nhưng khi chúng ta tìm thấy nhau thì vui và hạnh phúc biết bao !

 

kem che hình xăm dermacol
kem che hình xăm dermacol

Ngày đầu tiên anh quyết định cho tôi và anh về cùng một nhà, một cơ thể, một dòng màu và dưới lớp da thì đó là lúc tôi hiện hữu trong cơ thể anh. Lắng nghe hơi ấm của anh và chứng kiến mọi buồn vui thăng trầm của cuộc đời đi qua cùng anh. Tôi là một hình xăm và với anh tôi mang một ý nghĩa.

️Ý nghĩa đó tuyệt đẹp làm cho tôi được phép hiện hữu cũng anh. Tôi yêu quý và thích điều đó biết bao nhiêu !

Nên khi quyết định xoá đi một hình xăm. Xin bạn ! Hãy nhớ đến tại sao hình xăm đó xuất hiện bên cạnh bạn.

kem che hình xăm dermacol
kem che hình xăm dermacol

Bạn có thể tìm kiếm một cách khác đó là che tạm thời hình xăm, ẩn chúng trong 1 ngày. ..
Dermacol Make up cover kem che hình xăm có thể che hình xăm hoàn toàn cả ngày ban, không thắm nước, không phai một cách tạm thời.

Nên xoá vĩnh viễn hình xăm của bạn hay che tạm thời. 

Nếu một người nào đó xì xằm họ nói rằng hình xăm của bạn làm họ buồn, họ khó chịu, họ không vui thì bạn cứ quay lưng đi và ngửa mặt lên trời “Mặc kệ !!” Ngay khi đó là người thân nhất của bạn. Bạn đang sống cuộc đời cho bạn, vì bạn vui, vì bạn tạo ra một ý nghĩa và không gì một lời nhận xét, phàn nàn từ ai. Vậy tại sao bạn quyết định xăm một hình xăm và vội vàng xoá nó đi. Nhưng hãy nhớ bạn đã là một người trưởng thành đủ chuẩn chạt không bốc đồng không hiểu của một cô cậu tuổi teen chạy vội ra đầu hẻm xăm một hình xăm chỉ vì con bạn kế bên cũng có. Hãy thôi ngay trò làm cùng một ai đó và sống theo phong cách của ai đó.

Hình xăm mà bạn quyết định gắn kết mình vào nó phải mang lại ý nghĩa cho bạn, cho một điều gì đó của chính bạn.

 

kem che hình xăm dermacol
kem che hình xăm dermacol

Vậy thì, đừng vội xoá hình xăm bạn đi nếu nó không thật sự không cần thiết hoặc đơn giản xoá hình xăm sẽ làm cho ban không vui, không thoải mãi thì không nhất thiết bạn tìm đến một biện pháp laser bắn hình xăm ..

Đôi khi hình xăm của tôi còn có ý nghĩa hơn một món trang sức bên ngoài..

Hãy tìm một thứ gì đó che đi tạm thời và Dermacol Make up cover kem che hình xăm ở đây để giúp bạn làm điều đó mà không cần tốn chi phí gấp 5 lần xoá và làm bạn buồn phải không nào ?

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Cám ơn bạn đã ghé thăm shop :)