Chuyện Phân biệt Dermacol thật và giả ?

Chuyện Phân biệt Dermacol thật và giả ?

Luôn là vấn đề mệt mỏi thật sự khi khách hàng shop đi mua 1 tuýp kem dermacol chính hãng. Vì quá nhiều thông tin, quá nhiều giá cùng quá nhiều lời hứa hẹn rằng mình đang bán hàng chính hãng thật sự. Vậy đâu là thông tin chính xác và cập nhật thường xuyên nhiều nhất khi bạn đi mua và biết cách phân biệt Dermacol thật và giả ?

Phân biệt dermacol thật và giả
Hàng chính hãng Dermacol
Bạn ấy inbox bên Dermacolvietnam.net
Hỏi xem túýp kem Make up cover mà bạn ý mua trong hình là hàng fake hay hàng thật ?
Chúng mình gặp nhiều trường hợp từ khách như vậy ? Chủ yếu hỏi tuýp kem khách mua là như thế nào ?Tại sao không che được ? Có khi nhờ bên mình tư vấn và len Shoppe chon màu với giá thấp hơn nữa..Nhưng đa phần khách shop mua và không sử đúng cách. Thì cho dù bạn sở hữu một tuýp kem chính hãng cũng không thể nào che được khuyết điểm bạn cần.
Và tuýp kem hôm nay team mình nhận được là một tông màu khá hiềm hoi ở Việt Nam . Dermacol Make up cover 215 .
Sở dĩ, khá hiếm vì tông màu 215 rất kén da, do sắc hồng hơi nhiều nhưng những ai có làn da ánh hồng đỏ, thì vui mừng vì Dermacol Make up cover 215 như sinh ra giành cho chính bạn ý. Mix màu đến hoàn toàn trông như thật !

 

Phân biệt dermacol thật và giả
Dermacol make up cover 215
Dermacol Make up cover 215 là không phải là tân bình mới xuất hiện để đáp chuyến bay về Việt nam. Bạn ấy cũng xuất hiện vào thời điểm đầu tiên khi những anh em tông màu khác bùng nổ doanh số tại thị trường này. Nhưng sự xuất hiện khá hiếm hoi trong thời gian gần đây. Khi một số lượng ít khách hàng có tông da trùng với tông màu 215. Và thích cái base hồng đỏ của kem che khuyết điểm Dermacol Make up cover 215 này.
Đó là lý do chúng mình nghĩ chắc mấy bạn làm hàng fake không làm chi tông màu 215 mà kén da, có làm thì đua nhau tìm tông các tông màu phổ biến như tông màu 207, 210, 218, 222, 221 chẳng hạn.Nhưng hình như đã quyết tâm làm hàng fake thì phải chạm đến điều hoàn hảo nhất.
Dermacol hàng fake của tông màu 215
Kèm theo hình của bạn khách gởi qua ban đầu chỉ có tuýp kem màu vàng phía trước và phía sau. Thì ngay cả chuyên dòng Dermacol từ năm 2014 đến 2020 6 năm – say mê thương hiệu này và trải qua nhiều cuộc chiến đấu với hàng fake thì chính chúng mình xém tý cũng bị đánh lừa khi nghĩ tuýp kem
Dermacol Make up cover 215  của bạn khách đó là hàng thật nhưng do bạn ý không biết cách dùng nên không che được thôi. :joy::joy:
Dermacol hàng fake của tông màu 215
Đến khi bạn ấy tiếp tục gởi hình thứ 3,4, 5, 6 chính là mặt trước vỏ kem thể hiện tông màu và phía sau của hộp kem . Mới hoảng hốt À “thì ra mấy bạn hàng fake vẫn chịu khó làm luôn tông hiếm hoi 215 này, thật kinh khủng” !! :joy::joy:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Cám ơn bạn đã ghé thăm shop :)