Che vết nám Dermacol phụ nữ U40 !

Che vết nám Dermacol là một sản phẩm che vết nám tạm thời, hiệu quả, an toàn khi bạn đang trong quá trình điều trị ở giai đoạn đầu. Khi thấy các vết nám được đẩy lên nhiều hơn, đậm hơn ở giai đoạn đầu. 

U40 rồi da phụ nữ vùng nhiệt đới, 10 người thì đến 6 người bị nám. Nhất là với bà mẹ 2 con, có 2 đứa con học đại học ở vùng tỉnh nơi mà cái nắng lúc nào cũng như cháy da cháy thịt.. . Các vết nám, ngày càng nhiều hơn theo độ tuổi. Nhớ hồi 38 thì nó chỉ là 1 cái chấm rất nhỏ, vài ba cái rất nhạt trên vùng má. Uh ! thì cũng bỏ qua, vẫn còn thấy da mình săn chắc, thanh xuân còn đọng lại một tý.

Bước qua cái tuổi 38 uh thì nó có đậm hơn, nhiều hơn.. 40 thì đây .. một bà cô đầy nám.. Con gái nhiều lần về thấy mình đứng trước gương “thở ngắn than dài” mà cũng thấy khó hiểu. Than vãn với nó dâm ba câu. Nhưng cô gái kia ơi ! Cô mới 20, cái tuổi “da căng môi mọng”, sẽ không thể nào hiểu phụ nữ 40 hối tiếc ra sao, buồn như thế nào khi nhìn mình trong gương, với gương mặt của người 40 đâu cô gái !

Cách che vết nám phụ nữ U40

Mấy lần đi đám cưới trong xóm, mấy bà bãn rủ rỉ mua thuốc trị nám, đến spa kia bắn tia laser trị nám 1 tuần là hết sạch luôn. Sao hết được nhỉ, nám không phải do yếu tố thời tiết, mà còn liên quan đến nội tiết tố phụ nữ mãng kinh lấy đâu ra, trong vòng 1 tuần hết sạch nám.. Dù tui có khao khát, muốn dữ lắm các vết nám kia biến mất nhưng cũng không quá thiếu hiểu biết phải không ?

 

Làm thế nào che đi vết nám

Nhưng cũng phải hiểu tâm trạng của họ. Vài 3 những phụ nữ chúng tôi bức phá tìm con đường điều trị nám tận gốc như quảng cáo. Tích cực chi kha khá một số tiền cho các spa mỹ phẩm. Vài nhóm người khác tìm đến vài sản phẩm trị nám, nghe đâu gởi tận thành phố về.. Trong các buổi cơm chiều đầu hẻm, chủ đề trị nám khu phụ nữ nhà tui, xôn xao hẳn lên .. Cách nào cũng được thử nhưng có lẻ không ai chịu thử hay nghiêm túc cho một liệu pháp bên từ bên trong. Tui không tranh cãi cho các phương pháp hay bất cứ câu chuyện nào. Tui chỉ cười.. vẫn lắng nghe đó .. Quan niệm khác biệt thì đừng cố tranh cãi !

Kem che vết nám Dermacol

Một ngày con gái tui mang về cho tui một tuýp kem vết nám Dermacol màu đen với dòng chữ Dermacol, phía sau là 1 loạt mấy tiếng anh, á rập ngoằn nghèo.. . Nó bảo “phải mua lần thứ 2 mới mua đúng hàng thật đấy mẹ”. Tui mừng như nhặt được tờ 500k ngoài sân khi quét nhà hồi tháng trước. “Tuýp kem này công dụng không”. Nó bảo “con thử tại chỗ được con mới lấy”. Hả ” dùng vào hết nám liền hả “. Rồi nó đi chơi… và tui cũng bỏ qua..

Kem che vết nám Dermacol

Mấy hôm nó gọi về nói. “Mai mẹ đi đám cưới thằng Ty thì dùng luôn nha” !!!
Tui khui tuýp kem ra dùng theo cách hướng dẫn qua điện thoại của con bé. Trong đầu cứ nghỉ sao kem này thần kỳ vậy ta, che phát là hết nám, quầng thâm. Dùng như phấn hay kem nền.. mà tui vẫn dùng mà mấy món đó thì không che được trong khi tuýp kem Dermacol gì đó, óng a óng ánh, dùng tý là hết liền .. Mà tự nhiên thấy sợ.. bà Tám bên nhà, cứ bảo sao chị hết nám vậy .. nhanh vậy, bằng cách nào vậy .. thuốc mà dùng vào hết nám nguy hiểm lắm nha ..

Kem che vết nám Dermacol

Mấy hôm nó gọi về nói. “Mai mẹ đi đám cưới thằng Ty thì dùng luôn nha” !!!
Tui khui tuýp kem ra dùng theo cách hướng dẫn qua điện thoại của con bé. Trong đầu cứ nghỉ sao kem này thần kỳ vậy ta, chạm vào phát là hết nám, quầng thâm, dùng như phấn hay kem nền.. mà tui vẫn dùng mà mấy món đó thì không che được trong khi tuýp kem Dermacol gì đó, óng a óng ánh, dùng tý là hết liền .. Mà tự nhiên thấy sợ.. bà tám bên nhà, cứ bảo sao chị hết nám vậy .. nhanh vậy, bằng cách nào vậy .. thuốc mà dùng vào hết nám nguy hiểm lắm nha ..

Trọn bộ mỹ phẩm kem che nám Dermacol

Tui chớt nhớ “Có lý, sao dùng chấm chấm mấy cái với tuýp kem mang tên Dermacol, 2,3 thứ tiếng gì đó mà hết nhanh vậy .. ” Hỏi ra mới biết nó là mỹ phẩm trang điểm, kem che khuyết điểm, kem che nám Dermacol, không phải kem điểu trị đặc trị cho nám.. Dermacol make up cover là kem che khuyết điểm kết hợp đánh nền nhẹ cho tông da bật lên và đồng thời che hết cả nám, tự nhiên như vừa trải qua liệu trình trị nám.

 

Trọn bộ mỹ phẩm trang điểm che nám Dermacol

Mấy ngày sau mấy bà trong xóm tui xúm lại nhờ con gái trên thành phố mua hộ. Vì ai cũng hiểu điều trị nám là một quá trình lâu dày, có mấy đợt điều trị làm bằng phương pháp uống, xông gì đó bảo là “đẩy nám lên hết rồi sau đó mới hết nám”. Mặt mấy hôm đó, của mấy bà đen thui đen thùi vì nám gấp 2 lần so với bình thường. Gương mặt vậy thì làm sao ra đường buôn bán, hay gặp ai chứ. Thì trước mắt cứ dùng biện pháp tạm thời này là che nám tạm thời, cũng được cả ngày ấy chứ, mà nghe con gái nói có luôn chỉ số chống nắng SPF 30 nữa thì cũng yên tâm rồi..

Tui dùng được hết tuýp thứ 2 trong vòng 8 tháng, tông màu kem che khuyết điểm Dermacol make up cover tông 213, cho da trung tín ánh hồng nhẹ. Trùng với tôi da lắm. Dùng luôn trọn bộ bao gồm kem lót Dermacol , kem che khuyết điểm, phấn bột Dermacol và tẩy trang cùng thương hiệu Dermacol này.

Che nám Dermacol tông màu 213

Đến tháng thứ 8 thì tui cũng thấy tình trạng nám của tui chỉ còn khoảng 30%..
Như hồi 36 vậy, da vẽ cũng cải thiện rất nhiều. Chỉ có tui trong xóm nhận được kết quả này. Còn lại mấy bà bạn thì không đâu nha !!

Không lẻ túy kem Dermacol make up cover này trị được nám nhưng lạ cái chỉ có kết quả rơi trúng vào một mình tui thôi !

Kem che vết nám Dermacol

Không đâu, kem Dermacol make up cover không trị nám, mà chỉ hỗ trợ che nám tạm thời. Điều làm tôi hết nám chính là khẩu phần từ ăn mặn chuyển dần sang ăn chay 70% của tui, bao gồm các sản phẩm bổ sung nội tiết tố, tập thể dục buổi sáng và ăn uống nhiều thực phẩm từ đậu và các thức ăn hỗ trợ thải độc cho gan, thận, bình thường đơn giản nhất ở trong vườn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Cám ơn bạn đã ghé thăm shop :)