Làm thế nào làm Chân Bóng Mịn, Láng Mượt ?

Làm thế nào để Chân Bóng Mịn, Láng Mượt tự tin khoe chân chụp ảnh đẹp, tự tin diện những bộ đồ ngắn mình thích. Chưa hết đâu, còn nhìn quyến rũ, hấp dẫn làm sao .. Bạn  thấy những đôi chân trần nhìn thon gọn, mịn và mượt miên man của các cô người mẫu bikini không ? Họ có cả một đội ngũ không chỉ make up cho mặt mà cả cho đôi chân phải không? Làm sao nhìn chân họ bóng mượt, mịn màng, không tỳ vết lên ảnh lại đẹp như thế

Mình có đôi chân không được thon gọn cho mấy,khá ngắn nữa là đằng khác.., một chút khuyết điểm, vùng da bụng thì hơi sần sùi… Thích lắm cơ ! Mấy lần nhìn bạn bè diện những bộ đồ ngắn, khoe chân thon mượt hay một chiếc áo hở nhẹ vùng bụng .. Chụp những bức ảnh post Insagam đẹp làm sao … !!!

Tưởng ước muốn đơn giản của một đứa con gái tự tin thể hiện body của mình bỏ qua luôn.. Đến khi thấy nó  #Kem_trang_điểm_Perfect_Body_Makeup

Kem trang điểm Perfect Body Makeup làm cho chân Bóng Mịn, Láng Mượt

Kem trang điểm Perfect Body Makeup là dạng kem với công dụng như một dạng tất phun nhưng tiến xa hơn nữa là khả năng che phủ khuyết điểm cao, không thắm nước và hiệu chỉnh màu sắc 3D làm cho làn da bạn trông mịn màng, mượt mà, bóng loáng và gợi cảm.

– Những thước phim bikini hay cảnh quay về một đôi chân dày nhìn cứ mượt mà chính là khả năng tạo hiệu ứng giả về màu sắc để trông chúng bớt thô kệch, nhỏ phần đùi hay nhìn mịn màng che các khuyết điểm đồ gối chính là đây. 

Kem trang điểm Perfect Body Makeup hiệu chỉnh màu sắc 3D làm cho làn da bạn trông mịn màng, mượt mà, bóng loáng và gợi cảm.

 Vùng chân to, ngay phần bắp chuối của mình thon gọn lại, đương nhiên không phải mổ xẻ gì, chỉ là hiệu ứng 3D của chất kem khi thoa lên da, nhìn da căng mướt, mịn màng, sự căng bóng của hiệu ứng 3D làm chân mình trông thon gọn. Dưới tác dụng của ánh nắng thì chân mình mượt và trông dài ra, còn qua máy chụp ảnh của những bức hình khoe chân thì thôi phải biết, chân dày miêng mang.. thon gọn, “sex and sy” nhìn thích làm sao!

 

Các bức ảnh của ban sẽ hoàn toàn khác biệt với đôi chân dày mênh mang và mịn mượt một cách lạ lùng. Vùng bụng và vùng đùi to của bạn sẽ được Perfect body make-up che dấu khuyết điểm ngay lập tức.

Hiệu quả dưới ánh nắng vì khả năng chống nắng SPF 15 và không thắm nước.Chưa hết nữa đâu, còn thay đổi toàn diện tông da của mình như một nàng Châu âu với làn da body, chân nude bóng loáng khỏe mạnh .. 

Làm thế nào không chỉ làm chân bóng mượt, thon gọn và không còn khuyết điểm nào ?

 Chân Bóng Mịn, Láng Mượt thôi chưa đủ chân bạn còn phải trông không có bất kỳ khuyết điểm nào như viêm nan lông rải rác khắp chân, sẹo, hay các vết sẹo thâm, côn trùng cắn làm cho bạn không tự tin khoe đôi chân thon mượt kia ra. 

Với những trường hợp như vậy hãy kết hợp với kem che khuyết điểm Dermacol make up cover. Khác với Kem trang điểm Perfect Body ưu điểm là làm cho vùng da chân bạn trông mượt mà, thon gọn nhờ hiệu ứng màu sắc 3D. Kem che khuyết điểm Dermacol make up cover giúp bạn che đi hoàn toàn khuyết điểm trên, khả năng chống nước và chống nắng tốt. 

Kem che khuyết điểm Dermacol make up cover giành cho những chân có khuyết điểm lớn cần độ che tốt

Kem che khuyết điểm Dermacol make up cover dùng trong trường hợp bạn cần che khuyết điểm nhiều, và độ che phủ tốt cho các khuyết điểm nặng như vết bớt, viêm nan lông, sẹo, sẹo lồi.. 

Perfect body make-up kem trang điểm giành cho chân Bóng Mịn, Láng Mượt, làn da căng bóng mịn màng cho các kiểu cảnh quay dưới nước và mạnh trong sắc thái thể hiện các đường cong cớ thể phục vụ các bức ảnh body thật đẹp. 

 

https://www.youtube.com/watch?v=QzPXRc-8z4A&t=70s

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Cám ơn bạn đã ghé thăm shop :)