v

Da đen xù xì bỗng trắng mịn đến bất ngờ với Kem nền Dermacol Make Up Cover 208

Miêu Tả Kem Nền Dermacol Make Up Cover 208

Giới thiệu Kem Nền Dermacol Make Up Cover 208

Em là Kem Nền tông màu Dermacol Make Up Cover màu 208. Số em lớn hơn Chị 207 nhưng em lại là đứa em sáng nhất trong gia đình gồm 12 tông màu của gia đình luôn đông con Dermacol.

Mọi người thường lầm tưởng Chị 207 là sáng nhất do thấy số nhỏ hơn. Nhưng chỉ có em là khác biệt : Số lớn hơn sáng nhiều hơn gần như sáng trắng , cho làn da được mệnh danh trắng như bông bưởi??.

Dermacol Make Up Cover 208

v
Do đó em thích hợp xuất hiện trong những sự kiện sau : Các công việc cần bắt sáng tốt như MC, người mẫu, diễn viên, Cô dâu.. hay các buổi biểu diễn dưới sân khấu ánh đèn mạnh …??
Độ sáng của em Kem Nền Dermacol Make Up Cover 208 chỉ hơi anh hồng nhẹ, gần như ít ánh hồng nhất so với các Chị trong nhà không tính Anh 218,222,223,224 .Mấy anh đó ánh vàng, ngâm, hoặc nâu ..??

Em thích hợp make up cho face hơn body nhất là đánh nền. Em sáng nên đương nhiên em cũng không đi ngược với quy tắc rằng : ” Tông càng sáng độ che phủ càng thấp”. Bởi vậy, em thích về đội mấy Anh Chị Make Up  Chuyên nghiệp khi “chọn” em và Anh 223, 224 về đội. Em hoàn toàn lột xác và phá cách khi được các “chuyên gia t rang điểm” kết hợp cùng anh Kem che khuyết điểm Dermacol make up cover tông màu 224.  Các Anh Chị trang điểm thường chọn em làm đánh nền và anh 224 tạo khói và che khuyết điểm.  Hoàn toàn khai thác ưu điểm cao nhất là : “Bắt sáng tốt hài hoà – che phủ tuyệt đối, Không phai màu – Không thấm nước – Giữ màu lâu”  của hai anh em – Một tông sáng nhật và một tông tối nhất ??

Dermacol Make Up Cover 208

Dermacol Make Up Cover 208

 

Em Kem Nền Dermacol Make Up Cover 208 có thể làm được những việc sau mọi người lưu ý nha . Đừng vội vàng “hốt em về” rồi bỏ xó em ở một gốc : ??

1.Em Kem Nền Dermacol Make Up Cover 208 làm đều màu da gần như đánh bậc tông da lên, nếu các chế thích da trắng, bật tông em làm được ! ??
2. Em cover được tàn nhang ít, vết nám nhẹ, thâm nhỏ, mụn đỏ… nếu như anh chị nghiên cứu cách dùng em .. em chắc em có thể che phủ cực tốt luôn.  Cách sử dụng kem Dermacol Make Up Cover 
3. Ở body nhất là các bạn có làn da trắng kiểu xanh, thâm nhẹ em vẫn có thể che phủ tốt .??

4. Đặc biệt, em có độ che phủ tương đối nên em Dermacol Make Up Cover màu 208 mạnh về đánh nền. Cho lớp nền mỏng nhẹ, vô cùng mịn màng cho làn da trắng tinh.

Dermacol Make Up Cover 208

Điều cuối cùng em muốn nhắn gởi. Hàng fake thị trường nhiều lắm ??nên các ban đã mua đã bỏ tiền thì phải nhận đúng sản phẩm xứng đáng với mình. !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Cám ơn bạn đã ghé thăm shop :)