PhẤn bột INVISIBLE FIXING POWDER

TOP 10 SẢN PHẨM DERMACOL nhất định bạn phải có

TOP 10 SẢN PHẨM DERMACOL từ Cộng Hòa Séc

NHẤT ĐỊNH PHẢI CÓ

 1. Kem che khuyết điểm Dermacol Make Up Cover bất cứ ai cũng cần :

Kem che khuyết điểm và kem nền 2 trong 1 dòng sản phẩm chủ chốt Dermacol

“Che đi mọi điều bạn cần dấu” như

 •  Hình xâm độ che phủ tuyệt đối với hình xâm không bị lồi , giữ được 24h , không thấm nước.
 • Sẹo ở body không lồi không lỏm, sẹo thâm, độ che phủ tuyệt đối
 • Quầng thâm mắt nặng bẩm sinh
 • Khuyết điểm ở môi do đánh môi không lên màu hay khuyết điểm xâm chân mày
 • Nám 2 bên má dù rất đậm
 • Tàn nhang che phủ hoàn toàn kết hợp đánh nền trả về làn da không khuyết điểm
 • Vết chàm trên body dù màu đỏ che phủ tuyệt đối
 • Vết bớt ở body không bị lồi
 • Rạn da nhẹ ở đùi , ở bụng
 • Vùng da bị bầm tím che phủ tuyệt đối
 • Mụn thâm, mụn đỏ
 • Thâm vùng nách

Hoặc làm bật tông da, cho tông da sáng

z721440543571_49e81d6874c0e04b001ae0ed962cb38a

 1. Kem lót 18h Matt control – Kiềm dầu 18h :

Kiềm dầu suốt 18h, lớp lót siêu mịn, giảm bớt tình trạng bí da, làm lớp nền, lớp che khuyết điểm nhẹ và “lắp đầy” lổ chân lông, sẹo lỏm tạo nền tản cho da một bề mặt phằng làm chỗ bám cho kem nền kem che khuyết điểm . Trải nghiệm rất nhiều sản phẩm kem lót thì 18h Matt control là“chiến binh” đang được đầu tư cho làn da của bạn.

kem lot cho da dau
3. Kem lót Satin Base – Cho da khô :

Cung cấp một lượng ẩm ngay lập tức cho làn da mốc không ăn lớp trang điểm, kiềm dầu nhẹ, siêu mịn như nhung, làm nhẹ lớp trang điểm khi đánh nền toàn face. Thuyết phục tuyệt đối – “Tin tưởng như ý” đó   là điều khách hàng luôn quay lại lần 2,3 chỉ để tìm đến lót Satin Base.

Kem lot cho da kho

 1. PhẤn bột INVISIBLE FIXING POWDER

Mệnh danh siêu mịn như da em bé, chỉnh sữa lỗi khuyết điểm nhưng không ảnh hưởng đến lớp kem nền sau khi trang điểm. Thích hợp cho da lỗ chân lông to, sẹo lỏm. Có khả năng kiềm dầu tuyệt đối . INVISIBLE FIXING POWDER một trong ba sản phẩm làm nên thương hiệu Dermacol.

PhẤn bột INVISIBLE FIXING POWDER

 1. Kem nền 24h Control cho DA KHÔ VÀ HỖN HỢP:

Chỉ số chống nắng SP15 không thấm nước, cách 1 tiếng “ăn” vào da như làn da tự nhiên căng bóng. Ưu điểm vượt trội không xuống màu và tự nhiên như không trang điểm. “Sẵn sàng trao nhau những nụ hôn,  hay không dính vào những vật chạm vào . Nếu bạn đang tìm điều này thì chính là bạn đang tìm đến 24h Contronl.  “Cứ bán đi” – không bao. Giờ nhận lận bất ký comment nào chê bay em này. 24h Control là sự tự tin không chỉ của  Dermacol mà các tư vấn viên tại shop.

 

Kem nen cho da hon hop

 

 1. Kem nến 18h cho DA DẦU :

Kiềm dầu tuyệt đối trong 18h có nghĩa là từ 8h sáng đến hơn 5h chiều .Bạn không cần phải dậm lớp kem vì độ khóa dầu gần như tuyệt đối. Kiềm dầu nhưng vẫn giữ được một độ ẩm cần thiết trên da.  Tự nhiên là dòng nền Dermacol có thể mang  lại.

kem nen cho da dau

7.Kem nền Acne Cover cho DA MỤN :

“Mát lạnh”là cảm giác của tất cả khách hàng khi trải nghiệm Kem nền Acne Cover, Không bí da, kiềm dầu, lành tính cho da mụn đỏ, sưng tấy..cứ nghỉ  tình trạng mụn kinh khủng hoặc một làn da nhạy cảm không thể dùng một dạng kem nền nào thì Kem nền Acne Cover làm được điều hoàn toàn ngược lại và là điều bạn mong muốn nhất.

Kem nen cho da mun

 1. Son 16h Lip Color :

Bạn tìm một son môi mà không cần phải dậm lại trong suôt 16h, không để lại bất kỳ dấu vết nào nơi đôi môi bạn lướt qua và cũng phải tìm được một gam màu yêu thích thì chính là bạn đang định vị đúng với son 16h Lip Color.

14171971_1109663652459673_534799462_n

 1. Chì kẻ chân mày – POWDER EYEBROW SHADOW :

48h là thời gian mà chì kẻ mày giữ được màu trên chân mày của bạn.Một thời gian quá dày để một đôi chân mày luôn giữ dáng chuẩn mà bạn khó tìm thấy ở các sản phẩm vẽ mày thông thường.Vì sao độ giữ màu POWDER EYEBROW SHADOW  lại tốt đến vậy ? Chính là nhờ vào bột tán siêu mịn, khả năng chống nước và đầu cọ thiết kế rất mềm cộng thêm màu nâu nhẹ, hiệu chỉnh đến nâu đậm nhưng vẫn giữ được sắc thái nâu chủ đạo của POWDER EYEBROW SHADOW.

 

chi ke may khong troi

 

 1. MASCARA KHÔNG THẤM NƯỚC LÀM DẦY MI – MEGA LASHES WATERPROOF MASCARA

Mỗi người thường phải sở hữu 2 cây mascara trong túi trang điểm của mình. Một để làm dày mi . Hai để tăng độ dầy mi. Nhưng với MEGA LASHES WATERPROOF MASCARA thì 2 trong  1 tặng luôn chức năng chống thấm nước tuyệt đối của thương hiệu Dermacol

masacara khong tham nuoc

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Cám ơn bạn đã ghé thăm shop :)