dermacol chính hãng

Dermacol Chính Hãng !

Xin Đừng Hỏi Chúng Tôi Bán Hàng Chính hãng Hay Không Chính Hãng !

Khi bạn đến với Dermacolvietnam.net mong bạn hãy lưu ý những thông tin này của chúng tôi. Và đừng vội hỏi chúng tôi hàng của chúng tôi là hàng chính hãng hay không chính hãng. Vì những người làm ăn chân chính như chúng tôi cảm giác bị tổn thương vì câu hỏi của bạn :

Đây là những lý do bạn quan tâm khi mua hàng chúng tôi .

– Thứ 1 : Dermacolvietnam.net là trang web chỉ chuyên cung cấp 1 dòng sản phẩm DUY NHẤT CỦA THƯƠNG HIỆU DERMACOL bao gồm tất cả những sản phẩm làm đẹp và make up .

dermacol chính hãng
– Thứ 2 : Dermacolvietnam.net và page Dermacol Viet Nam được thành lập 2014 những ngày sớm nhất khi Dermacol xuất hiện tại Việt Nam. Chúng tôi không chỉ vì thương mại và lợi nhuận mà chúng tôi còn yêu thích về chất lượng của thương hiệu này. Dermacolvietnam.net là tâm huyết suốt 3 năm trời của một đội ngũ sáng lập thì không vì xu hướng quá hot của dòng thương hiệu này chúng tôi đi bán hàng không đúng chất lượng để phủ nhận “đứa con tinh thần” mà chúng tôi đặt uy tín, công sức và tâm huyết vào đây .

dermacol chính hãng
– Thứ 3 : Dermacolvietnam.net dưới pháp danh của Công ty TNHH TM XNK C.A.T đứng ra phân phối và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của sản phẩm .

– Thứ 4 : Những sản phẩm Dermacol tại trang web chúng tôi có giấy chứng nhận công bố của bộ y tế được phép lưu hàng tại Việt Nam .

dermacol chinh hang ho chi minh

17361472_1673703256262939_423819675_n

 

– Thứ 5 : Tại store Dermacol – Địa chỉ : 36/50A GIẢI PHÓNG, P4, TÂN BÌNH, HỒ CHÍ MINH Các bạn được thử tông màu, thử mẫu test của bất kỳ sản phẩm nào, CẢM NHẬN và được nhân viên tư vấn cung cấp đầy đủ thông tin cho bạn trước khi ban mua hàng. Đây hầu như rất hiếm có tại Việt Nam khi khách muốn dùng thử sản phẩm .

dermacol chinh hang ho chi minh

dermacol chinh hang ho chi minh

 

– Thứ 5 : Catalogo và mẫu thử chúng tôi luôn có sẵn tại Store cho khách hàng trải nghiệm.

 

dermacol chinh hang ho chi minh

 

– Thư 6 : Cách kinh doanh chúng tôi không phải chúng tôi bán cho bạn 1 sản phẩm mà chúng tôi đưa thông tin của sản phẩm chúng tôi đến bạn. Và bạn là người quyết định và lựa chọn mua sản phẩm đó. Vì chúng tôi tự hào và tự tôn hàng Dermacol của chúng tôi chính hãng và chất lượng Châu Âu của một thương hiệu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Cám ơn bạn đã ghé thăm shop :)