cach phan biet Dermacol aut và fake (3)

Hướng dẫn phân biệt kem nền Dermacol chính hãng !

Hướng dẫn phân biệt kem nền Dermacol chính hãng!

Trước đó, dermacolvietnam.net đã cho xuất bản bài viết về cách phân biệt kem nền Dermacol chính hãng so với hàng Fake, nhưng sau hơn 1,5 năm gần như bài viết này đã quá lỗi thời so với công nghệ làm hàng fake hiện giờ.\

dermacolvietnam.net CẢNH BÁO về việc hàng fake của thương hiệu Dermacol đã xuất hiện trên thị trường và dưới đây là những cách để khách hàng phân biệt khi mua Dermacol.

  •  Đặc điềm thứ 1 : Với đặc điểm này thật sự rất tinh mắt bạn mới có thể nhận biết được võ ngoài của Dermacol Fake được khoác lên mình một màu đen tuyền và khi chạm vào chữ Dermacol bạn sẽ cảm nhận dòng chữ nỗi cọm không đều.
    Đối với hàng Dermacol chính hãng , hộp kem màu đen nhưng hơi xám
    Chữ Dermacol nỗi cọm rất đều tay .

 

cách phân biệt dermacol chính hãng  và không chíanh hãng

 

2. Phần trên cùng của tuýp kem  chính hãng theo 1 khuôn đứng như một mặt phẳng rất đều tay, không cọm nhô lên như hàng không chính hãng.
Cách phan biet Dermacol that va gia

3. Dermacol chính hãng thông tin về sản phẩm 1 lần nữa được thể hiện rất chi tiết trên tuýp kem bên trong sản phẩm. Với 3 dòng thông tin :
Tông màu
– Ngày sản xuất
– Số Lô mã sản phẩm 27988K11486
Được in ấn rỏ ràng và đầy đủ

cach phan biet Dermacol aut và fake (7)

CHẤT KEM 

  • Đặc điểm thứ năm : Chính là chất kem là điều bạn thấy rõ rệt nhất, đều đó luôn khẳng định một đều. Cho dù mệnh danh hàng fake f1 thì chất lượng vẫn là điều được khẳng định .

Chất kem Aut đậm đặc, mịn màng, không bị cọm, kem rất mịn khi appy .Nhất là độ che phủ rất tốt là điều làm nên tên tuổi đã được khẳng định với kem nền kem che khuyết điểm Dermacol. Khả năng giữ màu, không xuống màu suốt 24h .

Nếu các bạn nào than phiền về khả năng tẩy trang của Dermacol cực vất và khi chọn dòng tầy trang KHÔNG ĐÚNG như nước , sữa rửa mặt, nước hoa hồng thì hân hoan đi vì chỉ khi bạn sỡ hữu 1 tuýp kem dermacol chính hãng mới tìm thấy được điểm đặc trưng nỗi trội dòng kem này.
– Tính năng chống thắm nước là tuyệt đối, khả năng chống thấm suốt 8 giờ dưới nước.
Chất kem KHÔNG TAN trong nước
Độ bám màu rất tốt
– Cho dù đã tẩy trang sạch tại vị trì dùng kem vẫn không thắm nước, nước trên da
như nước trên lá sen.

cach phan biet Dermacol aut và fake (8)

 

HÀNG KHÔNG CHÍNH HÃNG : Chất kem Fake rất lỏng, bị cọm như hạt cát

Kem vô cùng lỏng . Chỉ cần làm bài test nhỏ .
Apply kem vào một ví trí trên da, thoa mỏng rồi sau đó cho vào nước bạn sẽ thấy, nước  gần như không còn trong, vì nước và kem hòa vào nhau, nước  đọng lại trên sẽ bị đục theo màu của kem, độ chống thắm nước rất thấp.Thời gian chống thắm nước của kem nhanh hơn
Các cặn nỗi lên trên như váng dầu.
Tông màu xuống nhanh sau 3 tiếng

www.dermacolvietnam.net

Cach phan biet dermacol chinh hang va hang khong chinh hang 3

cach phan biet Dermacol aut và fake (9)

Một điều lưu ý cho khách sỉ rằng những nơi bán hàng dermacol không chính hãng giá sỉ không chênh lệch nhiều so với giá sỉ dermacol chính hãng nhưng một đặc điểm không đủ 13 tông màu cho Make up cover. Thường có những tông sáng . Vì hàng không chính hãng không thể đầu tư ra sản xuất cả 13 tông màu cho một số lượng lớn được

Xin đừng hỏi chúng tôi Dermacol Chúng Tôi Bán Chính Hãng hay Không Chính Hãng !

Khi bạn đến với Dermacolvietnam.net mong bạn hãy lưu ý những thông tin này của chúng tôi. Và đừng vội hỏi chúng tôi hàng của chúng tôi là hàng chính hãng hay không chính hãng. Vì những người làm ăn chân chính như chúng tôi cảm giác bị tổn thương vì câu hỏi của bạn :

Đây là những lý do bạn quan tâm khi mua hàng chúng tôi . Link : 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Cám ơn bạn đã ghé thăm shop :)