Hiểu Đúng Về Toner và Lotion

Hôm nay, TÔI và BẠN sẽ thảo luận về thông điệp ĐÚNG của TONER

Trong một dịp tình cờ tôi và người bạn cũng là đối tác Hàn Quốc trao đổi về các thương hiệu mỹ phẩm làm đẹp. Bạn tôi là một người có “tuổi nghề cao” trong ngành mỹ phẩm nên kiến thức làm đẹp của anh ấy thật tuyệt!

Và khi chúng tôi bàn đến chủ đề tại sao các thương hiệu mỹ phẩm không chỉ Hàn Quốc đều té sập mặt khi mang toner vào thị trường Việt Nam.

Không đâu ngoài quan niệm làm đẹp sai lầm về toner của phụ nữ Việt Nam khi cho rằng Toner là bước chăm sóc dư thừa.

Rất nhiều tạp chí làm đẹp, bài review đã cho rằng toner là bước dưỡng da lãng phí và không cần thiết. Thậm chí, rất nhiều bài viết phủ nhận hoàn toàn về công dụng của Toner mang lại.

as

Và điều đó đặt dấu hỏi ngược lại rằng. Tại sao tất cả thương hiệu mỹ phẩm từ Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật…. đều sản xuất ra toner trong list sản phẩm của mình thậm chí dung tích cho toner rất lớn so với các dòng sản phẩm như sữa rửa mặt, tẩy trang…. Có khi dung tích lên đến 200ml – 400ml như HYALURON CLEANSING MICELLAR LOTION của thương hiệu Dermacol. Dung tích gần bằng một chai sữa tắm.

Lotion Tẩy Trang - HYALURON CLEANSING MICELLAR LOTION

(HYALURON CLEANSING MICELLAR LOTION tẩy trang dưỡng da)

Vì toner là một bước chăm sóc rất cần thiết và được xem là quan trọng không thể thiếu cho bất cứ việc chăm sóc làn da nào của bạn. Và nó đã được minh chứng khi các thương hiệu mỹ phẩm nỗi tiếng như SKI hay Beauty đều tung ra thị trường với sản phẩm chiến lược là toner. Và thậm chí chính việc hiểu đúng quan niệm và cách chăm sóc da của phụ nữ Hàn Quốc đã mang đến cho họ một làn da không tuổi và đặc biệt không nỗi mụn.

Tại Hàn Quốc qua sự chia sẻ và tìm hiểu. Tất cả phụ nữ Hàn Quốc và kể cả phụ nữ Châu Âu dùng toner cho trước khi đánh nền, đánh cushion. Để loại bỏ các lớp bụi bẩn trên làn da chuẩn bị một “khung hình” hoàn hảo trước khi trang điểm.

ACNECLEAR CALMING LOTION

(TONER CHO DA MỤN – ACNECLEAR CALMING LOTION)

sensitive-tonic_3-large

(SENSITIVE CALMING TONER cho da nhạy cảm)

Toner được dùng cả sau khi tẩy trang để dưỡng da, làm cho da refresh lại tươi mát sau khi loại bỏ lớp make up cả ngày trên mặt.Toner dùng cả khi dùng kem dưỡng để làm chất xúc tác cho các thành phần dưỡng ẩm thẩm thấu vào da.

Điều cuối cùng “Không gì thẩm thấu da ban tốt bằng nước”. Đó là quan niệm cá nhân tôi mà tôi thảo luận trong bài viết này. Với một làn da sau khi điều trị để hồi phục nhanh chống.

Và điều bất ngờ rằng bạn dùng các loại mỹ phẩm khác từ son, phấn, kem nền…. có thể bị dị ứng, không thích hợp cho da, nhưng với toner một thành phần là nước, là mỹ phẩm được xem là “hiền hòa, lành tính” nhất không làm tổn thương da bạn.

Hiểu Đúng Về Toner và Lotion

“Ưu ái và kỹ lưỡng hơn” mà tôi đánh giá cao chính là vài thương hiệu đã giành ra cả các công trình thử nghiệm, nghiên cứu của mình khi tung ra thị trường những dạng toner mix đến từng loại da của bạn như thương hiệu Dermacol. Chính xác hơn là một sự phân bổ của “ Bác sỉ chuyên khoa” – Mỗi loại da của bạn sẽ được chắm sóc theo từng dòng sản phẩm c riêng biệt,  toner giành cho da nhạy cảm,da mụn, da dầu, da khô, da lão hóa …

Điều cuối cùng tôi muốn chia sẻ trong bài viết này TONER LUÔN là bước chăm sóc quan trọng mà tôi và bạn cần thay đổi quan niệm nếu vẫn muốn giữ cho da mình luôn trẻ và đẹp. Và tôi không ngần ngại khi đầu tư cho mình một chay toner đến dung tích 200ml dùng suốt cho kỳ trang điểm sắp tới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Cám ơn bạn đã ghé thăm shop :)