KEM CHE HÌNH XĂM DERMACOL MAKE UP COVER LÀM BIẾN MẤT HÌNH XĂM THANOS !!

Khi bạn còn đang nghi ngờ thì hằng ngày tại địa chỉ :190/1A Hoang Van Thu, Phuong 4, Tan Binh, TP.HCM đã rất nhiều khách hàng bước ra với hình xăm được che dấu một cách khéo léo.

Kem che hình xăm Dermacol Make Up Cover

Che hình xăm để đi Phỏng vấn xuất khẩu lao động:

“Họ vượt qua dễ dàng các kỳ phỏng vấn vì họ có một bị mất nhỏ mà bạn không biết. Nó sẽ được tiết lộ trong bài viết này”

Họ đã vượt qua được kỳ phỏng phấn xin việc làm, kể cả trong hàng không, của những tiếp viên, phi công vì sự che phủ gần như hoàn hảo của Dermacol Make Up Cover. Bạn sẽ biết được một bí mật của những vượt qua kỳ thi tuyển hàng không ấy, phía sau chính là những tuýp kem Dermacol Make Up Cover. Đừng nghỉ, họ không có hình xăm, không có sẹo, không có một vết trầy xướt nào. Cho đến khi mọi thứ ấy được “dấu kính” vì họ có trong tay một “bí mật” mà bạn không biết.

Bí mật của các tiếp viên hàng không vượt qua phỏng vấn

Họ đã vượt qua kỳ phỏng vấn xuất khẩu lao động, gắt gao nhất vì bảng tông màu quá “khủng” của Dermacol so với kem che hình xăm khác. Bạn dễ dàng tìm ra 1 trong 13 tông màu phù hợp với da bạn tự nhiên như da thật.

Hơn nữa, với giá thành của Kem che hình xăm Dermacol Make Up Cover so với tất cả những gì bạn chuẩn bị, đầu tư. Những trường hợp như trên hãy đến trực tiếp thử màu để có được một tông màu hợp với da bạn nhất.

BÍ QUYẾT THOÁT KIẾP DÒM NGÓ, ĐỂ Ý, BÀ TÁM, BÀ THIẾP CỦA THIÊN HẠ CHỈ VÌ TUI CÓ MỘT HÌNH XĂM !!!

Còn có những Cô Cậu cứ che hình xăm của mình rồi bơi lội, tắm biển thỏa thích suốt cả buổi vì Dermacol Make Up Cover có thấm nước đâu !

Các diễn viên, hot gril còn phát hiện ra Dermacol Make Up Cover có chỉ số chống nắng SPF 30, không chỉ che hình xăm mà còn bảo vệ làn da của họ khi tiếp xúc nhiều với các cảnh quay ngoài trời, các ánh đèn nhiệt cao.

Chưa hết đâu nha ! Các Cô dâu tự tin viện áo cưới ngang vai, giảm bớt sự lo lắng khi đến ngày trọng đại. Bời một bí mật đươc Dermacol Make Up Cover che giấu.

chia sẽ bí quyết để làm biến mất một hình xăm với cái búng tay của Thanos

Còn bạn thì sao ? Bạn muốn che hình xăm tạm thời cho các sự kiện, cho các buổi gặp gỡ. Tại Dermacolvietnam.net có 1 bộ sản phẩm còn giúp cho hình xăm nhanh khô không bị dính vào quần áo.

Chỉ khi có một siêu năng lực từ một tuýp kem DERMACOL MAKE UP COVER chính hãng bạn có thể che được rất nhiều thứ không chỉ dừng lại ở hình xăm.


🌸Thông tin tư vấn qua điện thoại : 0795.692.886 (Zalo) – 0938 692 886
🏪 Mua hàng thử màu trực tiếp tại : 190/1A Hoang Van Thu, Phuong 4, Tan Binh, TP.HCM
🇻🇳 Thông tin sản phẩm qua website : Dermacolvietnam.net (By Hellen Chau)
📝 Phân biệt hàng thật và giả tại : Dermacolvietnam.com (By Hellen Chau)
🍁 Kênh Youtube trực tiếp tại Store : Dermacol Viet Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Cám ơn bạn đã ghé thăm shop :)