Cách tra mã vạch Dermacol

CÁCH TRA MÃ VẠCH DERMACOL

Cách tra mã vạch Dermacol là một trong những cách để bạn xác định nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm thông qua một dữ liệu thông tin sản phẩm được lưu trữ của nhà sản xuất tại nước ngoài.

Hiện nay, mỹ phẩm không còn là mặt hàng khó để tìm mua. Đa dạng về mẫu mã, chất lượng, đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng. Thậm chí Shebe còn hoa mắt khi chọn mỹ phẩm cho mình. “chọn loại nào? Của hãng nào? Xuất xứ ở đâu? Là hàng thật hay nhái mà giá mềm vậy?” chắc hẳn bạn đã từng bị rối phải không. Trong bài này Shebe sẽ chia sẽ kinh nghiệm tra mã vạch. Cụ thể hơn là “CÁCH TRA MÃ VẠCH DERMACOL”- thương hiệu tôi dùng từ những ngày đầu tiên tập tành làm đẹp.

Cách tra mã vạch Dermacol
Mã vạch trên tuýp kem Dermacol chính hãng

Mã vạch là ký hiệu được đính lên mỗi sản phẩm, trên đó ghi thông tin sản phẩm mà máy có thể đọc được. Mỗi sản phẩm được gán cho một mã vạch duy nhất không hề thay đổi.

Mã vạch gồm hai phần: phần mã vạch là các khoảng trắng và vạch kẻ có cự li và độ dày được mã hóa để máy đọc thông tin. Phần số là các chứ số liền kề bên dưới mang thông tin sản phẩm.

Thông tin ở mặt sau sản phẩm Dermacol

  1. Dòng thông tin thể hiện tông màu :   
  2. 1118 (..) : Thể hiện tông màu Dermacol make up cover. Dermacol tổng cộng có 13 tông màu từ 208, 209, 210, 211, 212, 213, 215, 218, 221, 222, 223, 224. Mỗi tuýp kem phía sau hộp kem bên ngoài và trong tuýp kem điều có thông tin này.

Bên trong tuýp kem màu vàng Dermacol make up cover,cũng được nhà thiết kế cung cấp thông tin cụ thể chi tiết hoàn toàn trùng khớp bên ngoài.

Thông tin được nhà sản xuất ghi bên trong tuýp kem

         2. Thông tin thể hiện hạn sử dụng:

Với các sản phẩm Dermacol make up cover là hàng nhập khẩu trực tiếp từ công ty Dermacol Tại Cộng Hòa Sec nên luôn có hạn sử dụng EXP từ 2 năm đỗ lên.    

       3. Mã số lô xuất kho

Luôn khác nhau tự động và thay đổi liên tục.

 4. Mã vạch : Thể hiện nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm


Tem Dermacol chính hãng có gì đặc biệt:

Tem Dermacol chính hãng có màu sắc, sắc xảo, nhiều màu khi để nghiêng sản phẩm. Hoa văn trên tem chống hãng giả được in ấn theo kỹ thuật công nghệ Châu Âu, nên trông sắc xảo.

Tem chống hãng giả của Dermacol chính hãng
Phân biệt tem chống hãng giả dễ bông trốc khi cào xước mạnh
Chỉ cần cào nhẹ tem chống hàng Fake nhanh chống bị trầy xước

Hiện tượng sản phẩm nhái rất nhiều với mẫu mã rất khó phân biệt. Tuy nhiên chữ số của mã vạch của Dermacol được in theo kiểu nét đứt khúc, khi sờ vào sẽ cảm giác cộm, còn mã vạch barcode được in đồng đều nhau. Từ trên xuống ghi rõ tone màu, ngày hết hạn, số lô sản xuất và cuối cùng là mã vạch

Phần mền Tra Mã Vạch Xác Định Nguồn Gốc Xuất Xứ Sản Phẩm

Phải chọn các phần mền tra mã vạch từ nước ngoài. Các phần mền tra mã vạch tại Việt Nam không cập nhật đầy đủ các dữ liệu sản phẩm từ nước ngoài.

Các phần mền bạn có thể tham khảo như :

Barcode Scanner

Barcode Scanner là ứng dụng giải mã mã vạch một chiều và hai chiều. Bằng cách sử dụng camera của điện thoại, ứng dụng này sẽ nhanh chóng quét và chụp lại mã vạch cho bạn. Ngoài ra, ứng dụng này trang bị tính năng tự động lấy nét, nhận dạng và tự động giải mã. Nếu không tự động nhận ra các mã sẽ hướng dẫn bạn cách tìm kiếm.. Giữ điện thoại 10cm trên mã vạch, ứng dụng sẽ tự động giải mã.

RedLaser

RedLaser là phần mềm check mã vạch dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành IOS. Phần mềm này còn tích hợp chức năng: bộ quét mã vạch, công cụ hỗ trợ mua sắm, trình đọc mã QR.

Gcheck

Mục đích chính của ứng dụng này là giúp người dùng phát hiện hàng thật hàng nhái. Ứng dụng này cho phép người tiêu dùng tra được thông tin trên mã vạch từ nơi nhà sản xuất đến nhà phân phối. Phần mềm này sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Việt, còn hỗ trợ thêm tính năng lưu lại lịch sử những mã vạch trước đó để dễ dàng cho việc tra cứu

Qr Scanner

Phần mền có độ uy tín nhất, được sử dụng phổ biến, đáng tin cậy. Bạn có thể dễ dàng cài đặt ứng dụng này phần mền này thông qua kết nối internet vào điện thoại tại kho phần mềm của Google Play. Trang bị một phần mền trên điện thoại của bạn để tạo thuận lợi khi mua hàng mỹ phẩm, hàng có nguồn gốc xuất xứ từ nước ngoài.

Áp dụng phần mền Qr Scanner tra sản phẩm Dermacol trực tiếp

Hướng dẫn tra mã vạch Dermacol Make Up Cover trực tiếp

Tem chống vỡ chống hàng giả Dermacolvietnam.net

Để đảm bảo các sản phẩm Dermacolvietnam.net đến tay khách hàng không bị nhầm lẫn vời hàng giả tràng lang trên thị trường. Dermacolvietnam.net thiết kế một loại kem đặc biệt chống hàng giả và dấu hiệu nhận biết sản phẩm chính hãng lưu hành trên thị trường.

Tem chống hãng giả từ Dermacolvietnam.net

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các thông tin bổ ích để có đủ kiến thức phân biệt hàng thật và hàng giả Dermacol trên thị trường thông qua các bài việt tại Dermacolvietnam.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Cám ơn bạn đã ghé thăm shop :)