làm trắng răng tự nhiên

Làm trắng răng tự nhiên từ kem đánh răng AP24

Làm trắng răng tự nhiên là phương pháp tại nhà không đau đớn và không tốn quá nhiều chi phí, để việc làm trắng răng trở nên nhẹ nhàng. Thời gian thực hiện biện pháp Làm trắng răng tự nhiên từ kem đánh răng AP24 sẽ mất 3 tuần đến 1 tháng và tiếp tục duy trì. Để men răng của bạn sáng và trắng theo một cách tự nhiên nhất !
[LÀM THẾ NÀO TẠO ẤN TƯỢNG TRONG 7 GIÂY ĐẦU TIÊN VỚI MỘT NỤ CƯỜI ?
làm trắng răng tự nhiên
Làm Trắng Răng Tự Nhiên 
 
7 giây đầu tiên quan trọng có thể quyết định xem có thể giành được thiện cảm với khách hàng hay không?
 
Sư tự tin từ nụ cười, màu son, diện mạo ? Sự Thoải mái ? Chân thành ? 7 giây đầu tiên luôn phát ra “các tín hiệu” một cách rất tinh tế. Và dù mọi người nhận ra hay không, họ sẽ phản hồi ngay lập tức trước biểu hiện trên gương mặt của bạn.
Cử chỉ, thái độ và năng lượng của bạn đang lan tỏa. Mọi tín hiệu từ giọng nói, giọng điệu và cường độ. Mọi người có thể cảm nhận được rất nhiều trong 7 giây đó. Họ có thể quyết định rằng họ không muốn nghe bất cứ điều gì từ đối phương hoặc có thể ấn tượng hay bị thu hút bởi một ai đó.
Ai đó đã nói mình như vậy, hay mình cũng đang đọc thông tin trên giống như bạn !
Mình quyết định làm trắng răng. Tẩy trắng răng !!!!!
Hành trình làm trắng răng 
 
HÀNH TRÌNH LÀM TRẮNG RĂNG : 
Bác sỹ y khoa trong chiếc áo BLu trắng tư vấn cho mình do răng mình bị nhiễm phèn từ nhỏ. Thường là ở những người sống khu vực, miền tây có men răng ố vàng nhẹ khi vừa làm trắng răng và điều đó còn phụ thuộc vào từng người, có người sẽ hết nhưng có người tẩy trắng vẫn không thể nâng tông răng mình trắng lên 2,3 tông như ý bạn muốn được. (oh ! Mình đang bỏ tiền ra nhưng vẫn có rủi ro kiểu 50/50 như thế này). Nếu là bạn, bạn có quyết định hành trình trắng răng của mình hay không?
làm trắng răng tự nhiên
Làm trắng răng tự nhiên sẽ không đau 
Mình vẫn tiếp tục, vì cứ nghĩ đến chuyện mình cười với hàm răng trắng sáng thì cả gương mặt mình sẽ bừng sáng và mình thích điều đó. Dù nó có rủi ro 50/50 mình vẫn chấp nhận.
Nhưng mọi thứ cho đến khi lần tẩy trắng răng lần thứ 1 đến.. !!
Nó đau,nó buốt xoáy lên tận nảo, ê làm sao. Cái anh đẹp trai đeo khẩu trang đó có nói, “anh nói trước em rồi răng của em làm sẽ đau hơn so với người khác” !! Nhưng như thế này là quá đau, khả năng chịu đau của mình cho bất cứ cơn đau nào đều kém cỏi, mình là đứa chì đòn về cảm xúc nhưng không chì đòn về những cơn đau thể xác. Mình bỏ cuộc.
Hành trình trắng răng chưa được một lần và bay đi số tiền 1.370.000 chỉ là cho 1 liệu trình ban đầu thôi !

Kem đánh răng #AP24 làm trắng răng tự nhiên!

Mình dùng kem đánh răng #AP24 vì men răng mình không thể can thiệp các biện pháp tẩy trắng răng, nó làm cho răng mình rất đau, kiểu đau buốt. Vài lần mình cũng cố gắng thử qua, nhưng quả thật “nhứt răng là thứ đau nhất, cơn đau chạy thẳng lên nảo”. Nếu chỉ vì trắng răng, cho đẹp thôi mà phải chịu đựng những cơn đau như vậy, thì hơi ngược đãi bản thân mình đúng không cả nhà ?
làm trắng răng tự nhiên bằng kem đánh răng AP24
Làm trắng răng tự nhiên bằng kem đánh răng AP24
Những ai có tầng chịu đựng đau kém, men răng yếu, và mất thời gian cũng như chi phí quá cao để cho răng trắng lên 1,2 tông. Làm cho mình cười đep để tự tin thì mình nghĩ vẫn còn một biện pháp đơn giản, tốn ít chi phí thời gian và quan trọng không đau, không chảy máu nhưng cần sự kiện trì thì kem đánh răng #AP24 là biện pháp làm trắng răng tự nhiên có thể thực hiện ở nhà một cách dễ dàng. 
làm trắng răng tự nhiên bằng kem đánh răng AP24
Làm trắng răng không đau 
 
Mình dùng 2 tuýp trong vòng 3 tuần thì thấy hiệu quả. Răng mình sáng lên tầm 2 tông, những vết ố vàng bám trên men răng giảm hẳn. Những vẫn giữ được màu trắng tự nhiên không trắng tinh, nhìn cách tự nhiên. Men răng của  biện pháp làm trắng răng tự nhiên này làm cho màu sắc trắng của răng hoàn toàn khác so với những răng mà mình thấy can thiệp bằng biện pháp tẩy trắng răng, hai sắc tố và kết cấu men răng khác nhau. Gần như, nhìn vào bạn sẽ phát hiện ra một hàm răng qua biện pháp tẩy trắng răng và một hàm răng trắng tự nhiên khác nhau nhiều về độ màu sắc. 
làm trắng răng tự nhiên bằng kem đánh răng AP24
Tiết kiệm hơn so với việc làm tẩy trăng răng
làm trắng răng tự nhiên bằng kem đánh răng AP24
Làm trắng răng tự nhiên bằng kem đánh răng AP24
Mình cũng để ý sau khi dùng 2 tuýp thì việc đau buốt của mình cũng giảm hẳn. Trước kia uống nước đá tê tái luôn, dạo này ngậm đá luyện phim mà không thấy đau..Còn vài khách hàng của mình được chia sẻ thì tình trạng hôi miệng của họ rất cải thiện. Đây là một cách rất quan trọng trong khâu giao tiếp luôn. 
 
Mấy hôm trước, nhe răng ra cho bạn cùng phòng đèn pin soi tìm tờ 5k mà không thấy gì, vì răng của mình trắng sáng tự nhiên chứ không thể trắng tinh như đèn pha đươc đó mà. 😂😂

Hotline tư vấn (Zalo): 0795 692 886 – 0938 692 886

Store: 190/1A Hoàng Văn Thụ, phường 4, Tân Bình, TP. HCM.

Facebook: www.facebook.com/dermacolvietnam/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Cám ơn bạn đã ghé thăm shop :)