QUY ĐỊNH ĐẶT CỌC BÊN SHOP LÀM MÌNH KHÔNG THÍCH MUA HÀNG

Quy định mua hàng với khách hàng tuổi teen tại dermacolvietnam.net
 
📮 Dermacolvietnam.net áp dụng quy định đặt cọc thanh toán trước 100k cho các trường hợp sau :
1. SHop gọi xác nhận đơn hàng 3 lần trở lên nhưng khách không nghe máy, điện thoại ở chế độ run.. ==> Bưu tá sẽ không cách nào liên hệ bạn được vì bưu tá phải gọi trước để xác định bạn có ở địa điểm đó không. Họ mới chạy tới. Việc khách không nghe điện thoại rất khó khăn cho shop liên hệ và bưu tá giao hàng cho bạn ?
 
2. Những khách hàng có thái độ trong lúc tư vấn mà shop cảm nhận bạn không mặn mà cho việc tìm kiếm và cần sản phẩm, thờ ơ trả lời rất ngắn gọn và thật sự không muốn shop đưa hết thông tin cho khách …. ==> Dermacolvietnam.net chỉ muốn trao sản phảm chất lượng đến đúng những khách hàng có nhu cầu cần hàng thật sự. Bạn muốn mua hàng chính hãng, trả tiền để sở hữu một sản phẩm chất lượng. Shop bán cho khách cần hàng, và có nhu cầu mua thật sự
 
3. KHách hàng có thái độ vô văn hoá khi mua hàng ==> Điều này thì bất cứ người kinh doanh nào cũng sẽ không thích bán rồi phải không ?
 
4. KHÁCH HÀNG TUỔI TEEN --> Shop se yêu cầu thanh toán cước phí vận chuyển 2 đầu là 100k qua các thông tin ck hay card điện thoại shop cung cấp. Bạn yên tâm, Dermacolvietnam.net là một đơn vị pháp danh và chúng tôi luôn giữ sự uy tín của thương hiệu mình .
Để tránh các bạn khách hàng teen quá trẻ không thể tự quyết định được tài chính, thường xuyên thay đổi hay chưa có ý thức mua hàng một cách có văn hoá, khoá điện thoại, hay bảo mình không phải là người đó, hay mua dùm rồi bạn ý không mua, hoặc kể cả trường hợp tự báo mình bị cách ly không nhận hàng .. vâng vâng.. ==> Để giữ được sự công bằng cho người mua và người bán. Dermacolvietnam.net xin áp dụng trường hợp trên.
 
——

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Cám ơn bạn đã ghé thăm shop :)