Mẹo nhỏ cho da nhạy cảm

  • Không sử dụng nước nóng khi rửa mặt.

• Khi rửa, nếu da quá nhạy cảm ngay cả đối với nước, sử dụng khăn giấy hoặc một miếng vải  để nhẹ nhàng loại bỏ sản phẩm.

• Không chà sát quá mạnh. Thay vào đó, nên thoa nhẹ nhàng, theo vòng tròn hướng lên.

• Nói chuyện với chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp về một chế độ sản phẩm giúp làn da dịu lại, làm giảm đỏ, và bảo vệ chống lại bùng phát mụn.

• Hãy lưu tâm đến việc chất tẩy tế bào chết. Nên chọn các sản phẩm tẩy tế bào chết nhẹ nhàng  để không làm xước hoặc viêm da.

Sử dụng kem dưỡng ẩm cho da nhạy cảm sẽ giúp bảo vệ khỏi các chất gây ô nhiễm có khả năng kích thích da. Những thành phần này bao gồm các sản phẩm không chứa quá nhiều tồn, không hương liệu.

Lưu ý tuyệt đối cho da nhạy cảm không được dùng các mỹ phẩm không rỏ nguồn gốc xuất xứ và nên tìm đến các dòng sản phẩm giành riêng cho da nhạy cảm. Chỉ cần một điều gì đó cũng làm cho “em ấy” đỏ ửng. ” em ấy” là “cô nàng rắc rối” với đủ vấn đề như thỉnh thoảng đổ dầu, lỗ chân lông to, nổi mụn, dùng một loại mỹ phẩm lạ thường ngứa ….Cô “nàng đỏng đảnh” của bạn luôn có một tối hậu thư cho bạn là phải chăm sóc “nàng ấy” thật kỹ lưỡng.

Kem chống nắng cho da nhạy cảm cũng được các “nàng ” quan tâm trong mọi trường hợp tiếp xúc trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời . Và các thành phần kem chống nắng được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên với chỉ số chống nắng phù hợp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Cám ơn bạn đã ghé thăm shop :)