Phiên livestream trực tiếp che khuyết điểm cùng Dermacol make up cover

Phiên livestream trực tiếp che khuyết điểm cùng Dermacol make up cover diễn ra ngày 26.8.2023 với sự đầu tư hoành tráng và chỉnh chu từ đội ngũ Thành Win. Cùng chuyên gia make up Nhẫn Nhẫn. Phiên live đã đạt được mắt xem 13.200k để cùng cảm nhận độ che phủ hoàn hảo của kem che khuyết điểm Dermacol.

Livestream trực tiếp che khuyết điểm tại buổi quay hình phát sóng !

 

Trực tiếp che khuyết điểm cùng Dermacol make up cover

Trong phiên live trực tiếp kem che khuyết điểm Dermacol có thể che vết nám chân sâu tại buổi livestream. Tông màu make up cover được dùng trên mẫu là sắc màu 213 – Là tông màu giành riêng cho nữ. Có độ che phủ tốt, ánh hồng nhẹ dịu và là tông màu phổ biến cho da ở Hồ Chí Minh.

Phiên live được được đẩy đến cao trào  khi team Dermacol thực hiện che hình xăm tại chỗ cho mẫu cùng MC tại trường quay. Cùng khả năng chống nước tuyệt đối trong chất kem make up cover.

Che hình xăm cho Mc tại trường quay với Dermacol make up cover

Kem che khuyết điểm Dermacol make up cover cũng được biết đến là kem che khuyết điểm cho nam – Những người yêu cái đẹp tìm đến trong suốt thời gian vừa qua khi Dermacol có mặt tại Việt Nam. Trong data khách hàng 14.831 của chúng tôi, thì những khách nam đã chiếm 30-40%. Một con số đáng để chúng tôi đầu tư và quảng bá kem che khuyết điểm này giành cho nam. Giúp che đi các vết thâm mụn trên da nam, cũng như các nốt rùi, quầng thâm mắt. Làm đều màu da, đạt đến sự tự nhiên mà khó ai có thể nhìn thấy với 17 sắc thái màu phong phú.

Khác biệt với bất kỳ loại kem nền nào giành cho nam.cover sở hữu 17 màu. Trong đó, có đến 10 màu được thiết kế phù hợp với sắc thái màu da của nam. Như các tông màu 210, 218, 221, 222, 223, 224, 226 là những tông màu giành riêng che khuyết điểm cho nam. Mẫu nam của chúng tôi trong phiên live đang dùng trực tiếp màu 218 – Tông màu trung tín cho da nam, với sắc vàng đặc trưng không pha hồng hoàn toàn phù hợp cho tông da nam .

Dermacol make up cover tông màu 218 được thiết kế giành riêng cho che khuyết điểm theo sắc thái của tông da nam. Với công dụng:

  •  Chất kem mịn nhẹ, dễ tán, mang lại một lớp make up tự nhiên, thoáng mịn không lộ vân kem, không nhờn rít
  •  Nâng tone da và dưỡng da căng mọng, giữ màu cả ngày kể cả khi bạn ở ngoài trời nắng gắt hay trong máy lạnh
  • Che được những khuyết điểm nhỏ trên mặt như vết thâm mụn, tàn nhang, quầng thâm mắt, nám, bạch biến, vết sẹo, bầm tím..
  •  Dưỡng ẩm da để tránh tình trạng da bị khô
  •  Có chứa chỉ số SPF 30+ sẽ giúp da ngăn cản sự xâm nhập của tia cực tím, giúp bảo vệ làn làn da không bị cháy nắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Cám ơn bạn đã ghé thăm shop :)