Tìm KOL quảng bá thương hiệu Dermacol

Dermacol muốn tìm kiếm, kết nối với các KOL,streamers để quảng bá đến nhiều khách hàng về dòng mỹ phẩm Dermacol. Thương hiệu Dermacol không ngừng mở rộng, bạn có thể tìm thấy sản phẩm của chúng tôi ở hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới. Sản phẩm Dermacol được sử dụng bởi phụ nữ thuộc nhiều quốc tịch, tầng lớp và lứa tuổi khác nhau. Tại Việt Nam, dermacolvietnam.net và dermacolvietnam.com tiếp tục đưa thương hiệu này đến rất nhiều khách hàng trên khắp Việt Nam. Khách hàng chúng tôi trong 7 năm đã chạm đến con số 14.831 ngàn khách hàng yêu thích và đã dùng qua mỹ phẩm Dermacol.

Team Dermacol _Shebe tiếp tục muốn mở rộng đối tượng khách hàng của mình thông qua kênh KOL trên nền tảng tiktok

KOL và streamers cần tìm kiếm là? 

Các KOL, streamers của Dermacol đặt mục tiêu tìm kiếm là các KOL,streamers có lượt theo dõi 3k -5k, xây dựng hình ảnh thân thiện, gần gũi. Thích làm đẹp là những người thật sự dùng và cảm nhận mỹ phẩm Dermacol make up cover. Trong chính công việc KOL,streamers của họ. Bạn thường xuyên dùng mỹ phẩm trang điểm, kem che khuyết điểm cho những góc mày quay hoàn hảo của bạn. Chính bạn là người lan toả thương hiệu chúng tôi đến nhiều người biết hơn.

Các KOL, streamers đơn giản là những người thích làm đẹp, thích trang điểm và có một nhóm người yêu thích, phong cách của bạn. Bạn thường xuyên chia sẻ các kiến thức trang điểm làm đẹp trong trường nhà bạn. Bạn hứng thú và đam mê công việc đó và muốn lan toả nó. Cũng như từ đó muốn kiếm thêm một khoản thu nhập của mình từ chính công việc tay trái của mình. Hãy cộng tác với chúng tôi !

KOL Win to Win cùng Brand !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Cám ơn bạn đã ghé thăm shop :)