Tất Tần tật về Review CHE KHUYẾT ĐIỂM DERMACOL MAKE-UP COVER

dermacolvietnam.net là 1 trang web CHỈ bán DUY NHẤT MỘT thương hiệu Dermacol . Dermacol là thương hiệu mỹ phẩm được biết đến từ Cộng Hòa Séc. Và duy nhất của Cộng Hòa Séc không xuất xứ từ Nga, Đức hay Ba Lan. Hoàn toàn sai khi các bạn bán 1 sản phẩm cho khách hàng nhưng không đặt “trái tim” mình vào đó, cung cấp một thông tin sai lệch và review mà chúng tôi gọi là “bài Review cho có” cùng thiên hạ .

Là một shop chỉ bán duy nhất thương hiệu Dermacol. Hơn ai hết chúng tôi là người hiểu rõ về sản phẩm cùa chúng tôi như “một đứa con” mà chúng tôi muốn tìm cho chúng những người chủ xứng đáng nhất .

dermacolvietnam.net xin trích nguồn từ các bài Review nguồn từ internet.

 

Review CHE KHUYẾT ĐIỂM DERMACOL MAKE-UP COVER Review CHE KHUYẾT ĐIỂM DERMACOL MAKE-UP COVER

1/Về độ che phủ của nền: Dermacol Cover thực chất là nghiêng về kem che khuyết điểm nhiều hơn kem nền. Về cơ bản theo quy tắc bảng màu, tông màu trở về sau càng tối thì độ che phủ càng tốt (Chỉ từ 208 lớn hơn 207 nhưng 208 sáng hơn) . Do đó, “nền” và che khuyết điểm vừa phài (như mụn thâm nhẹ, tàn nhang..) nghiêng về nhóm tông màu 212 trờ về trước . 

Từ 218 trờ về 224 : Số càng lớn tông màu càng tối, độ che phủ càng tốt. Do đó, hoàn toán đúng nếu như bạn lấy một lượng kem nhiều và dùng tay đánh kem thì sẽ dẫn đến tình trạng kem tán không đều nhất là vùng da nhiều khe rãnh như mép môi, mắt sẽ dẫn đến tình trạng “nứt khe như xa mạc, nứt nẻ… điều đó không sai đâu.” .==> Như bài Review trên đã để cập.
Phần khác, kem có độ đậm đặc tương đối cao sẽ dính vào các vân tay, thao tác trét kem sẽ làm cho kem không gom tựu tại một vị trí cố định.Đó là lý do bạn sở hữu một tuýp kem chính hãng nhưng do dùng không đúng cách nên không che khuyết điểm.

2/ Về tone nền: Tùy theo tông da để chọn một tông màu thích hợp. Nếu các bạn đang có điều kiện thuận lợi hãy đến test tông màu lên da một cách trực tiếp tại các chỗ bán sản phẩm này. Với các bạn mua online hãy xem tông màu da thật của mình thuộc nhóm tông màu nào và dùng biện pháp loại trừ .Đây là cách hiệu quả nhất khi bạn mua tại nhà . Tông màu phổ biến sẽ là 210,211, 218, 221 . Các tông màu có ánh vàng như 218, 221, 222 thích hợp cho che khuyết điểm body. Hoặc các tông màu có ít ánh hồng như 212, 213 khi tán mỏng ánh hồng sẽ rất ít.
Các tông màu ánh hồng thích hợp che khuyết điểm face. Vì ánh hồng mang màu sắc tự nhiên hơn.
===> Việc “dặm nhẹ 1 lớp phấn bột hoặc phấn phủ cho sáng lên 1 chút vào các vùng chữ T… cho cân đối.” : Là đều hoàn toàn chính xác nhất là khi bạn ở khí hậu Việt Nam, có rất nhiều khói bụi. Việc dậm chỉ 2 lần phấn làm cho lớp nền nhanh khô, săn chắc, tránh tình trạng khói bụi bám vào. Do đó, phấn bột INVISIBLE FIXING POWDER cùng thương hiệu luôn được nhà sản xuất quảng cáo cùng em này.

cách chon tong mau dermacol

3/ Về hàng thật giả : Bất kỳ một sản phẩm Dermacol không đúng chất lượng luôn được công ty nhập khẩu phân phối cảnh báo đến người khách hàng và thu hồi ngay sản phẩm đó.
Cuối bài Review có để cập đến “nên xịt 1 lớp xịt khoáng để cung cấp độ ẩm cho lớp nền cũng như da”: Rất chính xác. Rất nhiều bài Review cho sản phẩm này. Nhưng bài Review của bạn yendep.com được xem là bài viết “đúng” mà chúng tôi là : ” Một sự lao động trọn vẹn có “tâm” nhất của những người làm công việc này.

Dùng xịt khoáng và dùng kem lót cho bước đầu tiên trang điểm để khắc phục các tình trang như nặng lớp nền, khô da luôn được nhà sản xuất thương hiệu Dermacol nghiên cứu và khuyến khích cũng như quảng cáo với nhau như những cách để bổ trợ khắc phục từng ưu nhược điểm của từng loại kem.

Review CHE KHUYẾT ĐIỂM DERMACOL MAKE-UP COVER

Bạn đang tìm đến một sản phẩm che khuyết điểm độ che phủ cực tốt, yêu cầu không thắm nước,không xuống màu suốt 24h. Vậy làm sao nước hoặc nước hoa hồng và những loại tẩy trang bình thường có thể tẩy trang sạch như yêu cầu của bạn.
Có phải có một sự mâu thuẫn nào nằm ở đây không?
Chỉ có dầu với dầu mới phá vở những liên kết chặt chẻ của mỹ phẩm dòng không thắm nước. Và những loại tẩy trang đưược chiết xuất từ dầu dừa, dầu oliu hoặc chuyên dụng như WATERPROOF EYE MAKE-UP REMOVER được khuyên dùng.
Những loại nước tẩy trang cho dòng không thăm nước luôn có 2 thành phần : Nước,thành phần khác và kết hợp dầu nỗi lên trên để có thể tẩy trang thật sạch và không dẫn đến tình trạng khô da.

Review CHE KHUYẾT ĐIỂM DERMACOL MAKE-UP COVER

Chính xác cho thông tin này, vì make up cover không thể kiểm soát được lượng dầu và dầu sẽ đỗ nhiều hơn nếu thao tác đánh kem của bạn quá dầy. Đó là lý do nhà sản xuất cho ra đời dòng 18h MATT CONTROL – Kem lót và kem nền kiềm dầu.
Kem Make Up Cover Dermacol sẽ giữ ẩm tốt cho bạn nào sở hữu làn da không quá khô tốt hơn việc kiềm dầu. Với trường hợp da quá khô, thiếu nước nghiêm trọng sẽ làm lớp nền bong tróc ngay khi dùng kem nền lên mặt. Trường hợp da như thế này nếu face không quá nhiều khuyết điểm nên tìm hiểu sản phẩm 24h control hoặc Kem lót Satin Gold để bổ trợ cung cấp một lượng ẩm cần thiết khi dùng .

Nếu trong trường hợp bạn dùng Make Up Cover với các mỹ phẩm thương hiệu khác. Nên quan sát khi mix các sản phẩm với nhau. Để xem xét thành phần của các loại kem hợp với nhau. Tránh trường hợp bị nỗi mụn hoặc ửng da.
Còn với cùng một thương hiệu Dermacol chúng tôi chưa ghi nhận trường hợp dị ứng nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Cám ơn bạn đã ghé thăm shop :)