Học trang điểm cá nhân tại shebe

TÔI ĐÃ TỰ NHỐT MÌNH GIỮA THẾ GIỚI NHỘN NHỊP…

Năm nay tôi 25, công việc tạm thời ổn định. Tôi thuộc tuýt người nội tâm sống khép kín. Tôi thích nghe nhạc đọc sách và tận hưởng cuộc sống một mình. Cuộc sống của tôi khá tẻ nhạt cho nên ngoại hình bên ngoài tôi cũng ít chú trọng. Chủ yếu ra đường đi thì đi thôi. Tôi thích cái gì cũng tự nhiên cho nên tôi nghĩ rằng cứ để mặt mộc là đẹp nhất, trời sinh sao để vậy.


tôi nghĩ rằng cứ để mặt mộc là đẹp nhất, trời sinh sao để vậy….

Cho nên dù bạn bè kêu tôi trang điểm tô son vô cho đẹp, tôi vẫn giữ nguyên quan điểm là “không”. Cách đó 3 tháng bạn trai tôi đã bỏ tôi vì lý do đi với tôi anh ta mắc cỡ. Đến khi xin việc làm tôi mới nhận ra ngoại hình bên ngoài cùng sự tự tin mới là bí quyết để thành công. Dù tôi tốt nghiệp bằng giỏi nhưng ngoại hình và sự tự tin đi kèm tôi không có thì cơ hội việc làm với tôi cũng mong manh. Trong túi sách không có một cây son. Còn nhút nhát ngại đám đông nữa chứ. Tôi thấy mình thật đáng thương.

Thế giới xung quanh chịu thay đổi khi bạn làm điều mới mẻ !

Để người khác có cái nhìn khác với tôi, trước hết tôi cần thay đổi ngoại hình bên ngoài của mình. Người giúp đỡ tôi rất nhiều đó chính là bạn thân của tôi. Cô ấy là chuyên gia về chăm sóc bản thân.  Từ quần áo đến giày dép, tất cả được bạn tôi chọn cho tôi. Đương nhiên là không phải là phong cách ngược thời gian của tôi rồi. Tiếp đến là bước cuối cùng, bước này cũng là bước quan trọng nhất đối với con gái. Đó chính là học trang điểm.

Cũng là bạn đó thôi nhưng đẹp hơn …

 Điều mà tôi chưa từng nghĩ mình sẽ làm. Nhưng để thay đổi, tôi cần phải học trang điểm để mình xinh hơn. Tôi tham khảo các khóa học trực tiếp nhưng giá khá chát so với một sinh viên mới ra trường như tôi. Có khóa học trang điểm cá nhân tận 20 triệu, trung bình thường là 2 triệu, thời gian học cũng khác nhau. Có những nơi chỉ có 3,4 buổi trong vòng 2 tiếng. Với người mới bắt đầu như tôi. Cọ là gì? Mút là gì?.. tôi còn không biết thì liệu trong khoảng thời gian ngắn nhưn vậy tôi có thể tiếp thu hết được hay không. Một phần vì các lớp này do những người có tiếng trong ngành trang điểm, đa số họ là các Maker chuyên nghiệp. Nhưng khi tôi học thì họ có trực tiếp đứng lớp giảng dạy hay không? Điều này khiến tôi cân nhắc chần chừ.

” Mỗi khi thấy một người đàn ông trân trọng phụ nữ, lại thấy mình may mắn vì đã không có giới tính khác. Không là phụ nữ, là một thiệt thòi đáng kể. Khi đã là phụ nữ, đừng cho phép ai có cơ hội chê mình không đẹp. Và không thể vì ai chê mình mà khép mình . Bạn đẹp mà. Thả cái đẹp ra đi nào “

“TỰ MÌNH TRANG ĐIỂM KHÔNG CẦN AI “

Nhờ người quen giới thiệu, tôi gọi điện và được một bạn nhân viên tư vấn nhiệt tình. Tên khóa học khiến tôi tò mò nhiều: “TỰ MÌNH TRANG ĐIỂM KHÔNG CẦN AI”. Tên khóa học như chạm đến góc khuất trong lòng tôi. Bạn ấy tư vấn và cho tôi biết khóa học này không phải từ các Maker nổi tiếng trong ngành trang điểm mà là sự kết hợp của thương hiệu mỹ phẩm Dermacol với những người có thâm niên trong nghề đã và đang dạy tại các trường đào tạo hiện nay.

Lớp học trang điểm cá nhân tại Shebe.vn

Với sinh viên ra trường mới đi làm như tôi thì tài chính vẫn còn là gánh nặng cho nên  chi phí học là điều tôi cũng quan tâm. May mắn khi tôi đăng ký thì học phí được giảm 50% từ 1.600.000 vnđ xuống còn 789.000 vnđ. Đồng thời, tôi còn được tặng rất nhiều mỹ phẩm và tester trong suốt 5 buổi học.

Học trang điểm theo từng gương mặt là :Biết được ưu nhược điểm của khuôn mặt dùng make up khắc phục ngay lập tức. Mỗi khuôn mặt có cách tạo khối, đánh má hồng khác nhau, không phải gương mặt nào cũng có cách đánh 1 kiểu đâu nha

Thời gian của mỗi khóa học cũng rất linh động, tôi có thể chủ động đăng ký tham gia mỗi khi tôi có thời gian rãnh. Không gian học rất ấm cúng và thân thiện, mỗi khóa tầm 7 bạn. Tôi cùng các bạn khác có thể cùng trao đổi và thực hành cùng các “huấn luyện viên”. Bên cạnh đó tôi còn được chia sẻ nhiều mẹo nhỏ về chăm sóc da, các xu hướng làm đẹp,.. nhờ vậy tôi được học hỏi khá nhiều. Từng chi tiết nhỏ được chăm chút rất kỹ thậm chí đến nước chanh và bánh ngọt để cung cấp năng lượng cũng được chuẩn bị rất tinh tế.

Một buổi tại lớp học trang điểm cá nhân Shebe.vn

Thay đổi từ chính suy nghĩ bạn !

Đến giờ tôi vẫn không tin được rằng mình đã thay đổi. Nhìn tấm hình lúc tôi vừa tốt nghiệp sao già hẳn so với tôi bây giờ. Sự tự tin cũng tự tìm đến với tôi. Bạn bè đồng nghiệp không nhìn tôi bằng ánh mắt ái ngại như trước, họ nhìn tôi bằng sự ngưỡng mộ. Từ cách tôi thể hiện trong công ty đến cách tôi tận hưởng cuộc sống hàng ngày. Mọi thứ từ đó mà tốt dần lên. Công việc bạn bè cứ thế ngày càng nhiều cơ hội với tôi. Đến giờ tôi đã đạt được thứ tôi muốn.

Thành quả của tui sao 5 ngày học trang điểm ….

Tôi nghĩ rằng việc trang điểm không phải không tốt. Nó rất cần thiết trong thời buổi hiện nay, khi mà ngoại hình quyết định tới 80% sự thành công. Mọi bạn gái đều có quyền đẹp và làm đẹp. Không ai tự dưng sinh ra đã đẹp đã hoàn hảo. Quan trọng là bạn biết trau dồi và học hỏi. Trang điểm là cách thể hiện sự quan tâm đến chính cơ thể của mình, cách để bạn thành công. Đừng để mình cứ mãi chui rút trong cái vỏ ốc đó.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TRANG ĐIỂM CÁ NHÂN TẠI SHEBE KẾT HỢP CÙNG THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM DERMACOL 

Học trang điểm cá nhân theo từng dáng gương mặt khác nhau ..

Cùng tham giá Lớp Học Trang Điểm Cá Nhân tại Shebe !

Thông tin đăng ký lớp học trang điểm cá nhân !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Cám ơn bạn đã ghé thăm shop :)