Kem che bạch biến

Làm thế nào che đi vết bạch biến ?

Tôi muốn bày tỏ lòng cảm ơn chân thành tới người anh trai của tôi trong Hồ Chí Minh. Anh ấy là một người anh tuyệt vời đã lặn lội tìm kiếm trên mạng một loại kem che khuyết điểm giúp tôi che đi vết bạch biến, tự tin trong ngày trọng đại và đích thân anh ấy, tìm đến tận nơi bán chuyên cho dòng thương hiệu này. Tìm tông màu phù hợp, hỏi kỹ lưỡng người bán hàng về cách sử dụng và nhờ người make up hôm đó che đi vết bạch biến ở cổ để tôi tự tin và cười thật tươi khi diện trên mình chiếc áo cưới hở vay ..
 
Kem che bạch biến Dermacol make up cover 
Suốt 3 tháng chuẩn bị lo đám cưới tôi cứ lo lắng về việc có loại Kem che đi bạch biến đã xuất hiện cách đây 2 năm.. Dù rằng, các loại thuốc hay tham vấn bác sỹ cho tôi lời khuyên rằng nó không phán tán thêm trên người tôi. Đúng là vậy, sau 3 tháng dùng và điều trị nghiêm tục.
 
Nhưng các vết bạch biến mới xuất hiện đúng vùng da ở cổ. Tui là là người thích phong cách thời trang thoải mái, hơi sexsy và yêu cực những chiếc áo hở vay hay cổ thun phún hoa bèo để hở phần vay và mix cùng một vòng đeo cổ cá tính.. Người yêu tôi, chính là chồng tôi đang chuẩn bị bước vào lễ đường, có lần cũng thủ thỉ vào tay tôi “anh thích em mặc những chiếc áo để hở phần cổ nhìn rất thanh tú này”
Anh cũng thường nhẹ nhàng hôn lên cổ tôi..
 
Kem che bạch biến
Kem Dermacol là một loại Kem che bạch biến  hiệu quả !
Nhưng 1 năm gần đây khi các vết bach biến ngày càng hiện lên rõ ràng ở một khoảng cách thường cũng nhật ra thì tôi không mấy lấy làm thích thú hay hạnh phúc khi được anh ấy hôn lên cổ mình… Vì nó làm tôi cảm thấy bực bội.
Kỳ thực, sự không tự tin,không cảm thấy đó là điều tự hào mà mình sở hữu như trước. Dù rằng, anh luôn miệng nói anh không quan tâm.. nhưng tôi thì có ..
 
Tôi quan tâm khi anh hôn lên cổ tôi, vùng cổ có những vết bạch biến
Tôi quan tâm khi diện những chiếc áo hay cái đầm hở vay và người ta đi xung quanh đang sầm sì về vết bạch biến đó ..
Tôi quan tâm đếm cảm nhân của mình và những lần mình đứng trước gương và buồn … thở dày..
 
Nhưng rồi trong hôm nay trong lúc điều trị, và trong một sự kiện quan trọng tôi đã được người anh ruột của mình đưa cho một tuýp kem maù vàng và nói ” Nó có thể che được vết bạch biến cho em” !!
 
Anh ây luôn đúng cho bất cứ lời nào anh ấy nói, từ lúc nhỏ đến hôm nay. Tôi đã tin anh ấy và hơn cả niềm tin đó là sự yêu thương của người anh giành cho tôi ..
 

Tôi cũng gởi lời cảm ơn đến người bán cho tôi tuýp kem Dermacol Make up cover Kem che bạch biến này. Mặc dù, đó là một deal mua và bán đơn gỉan bình thường như bao nhiêu lần đi mua mỹ phẩm khác. Nhưng tôi cảm ơn vì bạn ấy đã bán cho tôi một tuýp kem Dermacol chính hãng và chỉ như vậy mới che đi vết bạch biến của mình.
(Không giống như 2 lần trước tôi mua nhầm đến 2 tuýp và không biết mình mua nhầm chỉ biết nó không che được như quảng cáo. Thì ra đó là hàng giả)
 
Dermacol Make up cover chính hãng sẽ có một kết cấu kem khá đậm đặc, chính sự đặc biệt naỳ sẽ giúp bạn che khuyết điểm một cách dễ dàng khác so với inhều loại mình đã dùng qua. Nó cũng mang đến sự không thắm nước tuyệt đối nữa.
 
Tôi biết xung quanh mình còn có những người yêu thương tôi. Tôi ngồi trong nhà thờ, nghe Cha đang dặn dò làm lễ, trong túi áo tui cũng cầm vội tuýp kem Dermacol Make up cover bước vào thánh đường vì lúc naỷ quá lu bu.. và chắc nó cũng muốn cùng tôi xuất hiện trước những giờ khắc thiên liên nhất !!
———
Dermacol make up cover kem che khuyết điểm che đi vết bạch biến !!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Cám ơn bạn đã ghé thăm shop :)