Kem che khuyết đIểm nam Dermacol Tông da ngâm dùng tông nào ?

Kem che khuyết đIểm nam Dermacol là sản phẩm được các khách nam đặc biệt dùng nhiều hơn cả số lượng khách nữ đến shop. Lý do kem che khuyết đIểm Dermacol giành cho nam được khách hàng yêu thích vì .

Kem che khuyết đIểm nam Dermacol có thể che bất kỳ khuyết điểm trên mặt một cách dễ dàng nhờ chất kem với cấu trúc đặc biệt.

Bảng màu có những tông màu thiết kế riêng cho Nam từ sắc độ tông da ngâm đến tông da trắng sáng dịu nhẹ.

Bảng màu kem che khuyết đIểm Dermacol cho nam

Có chỉ số chống nắng SPF 30 Cho bạn nam mà không cần dùng kem chống nắng. Bỏ qua được bước chống nắng giúp tiết kiệm thời gian và không quá cầu kỳ các bước. Không lo lắng dùng kem che khuyết điểm có thể bắt nắng như khách nam vẫn thường hay hỏi shop.

Có hàm lượng dưỡng ẩm phù hợp cho làn da khô của nam. Với trường hợp da dầu bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm kem lót kiềm dầu 18h matt control trong trọn bộ combo giành cho nam tại link

Bộ che khuyết điểm cho da dầu cho Nam

Ngoài ra, kem che khuyết đIểm Dermacol giành cho nam  là sự kết hợp kem nền và kem che khuyết điểm 2 trong 1. Giúp bạn có thể dùng một lượng kem rất nhỏ che bất kỳ khuyết điểm nào trên mặt và cũng dùng chính tuýp kem này có thể đánh nhẹ một lớp nền rất mỏng nhưng vẫn đảm bảo sự tư nhiên tuyệt đối cho nam. Để vẫn giữ được độ tự nhiên cho da nam.

Trọn bộ kem che khuyết điểm giành cho Nam Dermacol

Còn một điểm cộng để ban có thể đưa mỹ phẩm kem che khuyết đIểm Dermacol giành cho nam vào danh mục tìm kiếm của bạn. Chính là khả năng không xuống màu khi gặp mồ hôi hay thắm nước vì công việc của nam thường xuyên duy chuyển ngoài đường giữa trời nắng gắt nhiều. Chính kem che khuyết điểm Dermacol sẽ làm cho lớp nền không phai, không xuống màu tối sậm khi gặp mồ hôi.

Bạn có thể tham khảo trọn bộ sản phẩm cho tông da nam tuỳ thuộc vào vấn để hay da bạn tại :

4  TÔNG MÀU CHUYÊN CHO DA NAM NGÂM MÀ BẠN QUAN TÂM

Bản sắc tông 221 :Da trung tín không trắng không đen, nhìn tổng thể da SÁNG VỪA, SÁNG  nhẹ. Nhìn thoáng qua vẫn có nét hơi ngâm nhẹ đặc tính của da nam. 

Che khuyết điểm cho Nam màu 221

Phù hợp với đặc tính tông màu Kem che khuyết đIểm nam Dermacol  là tông 221:  Màu be, da thường, da ngâm nhưng nhìn vào da vẫn sáng , độ cover rất tốt cho quầng thăm, nám, bạch biến, đồi mồi.., bất kỳ khuyết điểm nào của nam đều có thể che phủ  (Trường hợp tông nam sẽ nghiêng về da sáng)

Bản sắc 222 : Da ngâm nhiều nhưng không quá ngâm, không phải kiểu ngâm đen cháy nắng. Ngâm vừa phù hợp với đặc tính tông màu Dermacol  222 : Màu be, ánh vàng thuần, không ánh hồng, CHO DA NGÂM. Tối hơn 221 , độ che phủ tốt cho các khuyết điểm body hình xăm màu và lớn, quầng thăm, bất kỳ khuyết điểm. (Trường hợp tông nam da ngâm)
Dermacol kem che khuyết điểm cho Nam tông màu da ngâm 222

Bản sắc 223 : Da ngâm nhiều, ngâm đen, tiếp xúc ánh nắng nhiều.. ngâm rất ngâm. Phù hợp với tôngDermacol kem che khuyết điểm cho nam Màu 223: CHO DA NGÂM  RẤT NGÂM, ngâm đen, ánh vàng, che phủ cực kỳ tốt cho bất kỳ khuyết điểm nào (Là 1 tông các tông nam da ngâm rất ngâm tiếp xúc ánh nắng nhiều )

Bản sắc 224 : Ngâm đỏ gạch cho da cháy nắng kiểu còn đỏ đỏ màu gạch hoặc dùng để tạo khối khi trang điểm. Phù hợp với tông màu che khuyết điểm cho Nam Dermacol tông 224: Màu tối cuối cùng trong 13 tông màu. Màu gạch đỏ cho da ngâm đen kiểu cháy nắng. Che khuyết điểm cực tốt. nhất quầng thâm mắt bẩm sinh cho dân chuyên make up xử lý lớp nền. Tạo khối.. highligh mạnh tông châu âu
Dù bạn dùng bất cứ tông màu nào. Hãy kết hợp với miếng mút để thao tác kem một cách dễ dàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Cám ơn bạn đã ghé thăm shop :)