Làm cách nào dùng kem che khuyết điểm không dính khẩu trang mùa dịch?

Che khuyết điểm không dính khẩu trang có phải điều bạn và tui quan tâm khi ra ngoài đường. Để dưới lớp khẩu trang kia chúng ta xuất hiện vẫn rạng ngời với vẽ ngoài tự tin hay không ?

Công dụng của chiếc khẩu trang mùa dịch bảo vệ trước vi rút corona. Nhưng với lớp kem che khuyết điểm Dermacol Make up cover thì nó hoàn toàn là một vi bảo vệ thật đang ghét và bất đắc dĩ. Vậy làm sao bạn khắc phục được tình trạng này. Hãy thử cách Mr. Dermacol dưới đây. Có thể giải quyết thật êm diu điều phiền toái trên.

1.Dùng một lớp phấn phủ

Hãy chọn phấn bột với cách hạt nhỏ siêu mịn, có khả năng bám dính tốt vào lớp kem che khuyết Dermacol hay lớp nền. Làm cho chúng bám dính chắc lại, mà không bất cứ một vật gì chạm vào đều mải mai không bị xâm phạm hay phá vở. Kể cả tay bạn thỉnh thoảng chạm vào lớp trang điểm hoăc chiếc khẩu trang y tế mà bạn phải làm quen hằng ngày. Chúng đều không thề làm hỏng lớp trang điểm của bạn.

 

Combo che khuyết điểm không dính khẩu trang Dermacol

 

Phấn Bột Dermacol Invisible Fixing Powder hạn chế dính khẩu trang

Phấn Bột Dermacol Invisible Fixing Powder là một loại phấn bột với Hạt phấn Micro cực mịn không gây bí da, kềm dầu tối ưu mang lại cảm giác khô thoáng giữ lớp Make Up lâu trôi trước thời tiết và khói bụi ô nhiễm hay bất cứ tác động nào. 

2. Dùng một lớp nén 

Phấn nén cũng mang công dụng tương tự như phấn bột. Nhưng trong vài trường hợp da bạn không có một bằng phẳng nhất định như lỗ chân lông to hay sẹo lỏm. Thì phấn nén dưỡng như không thoả lắp tốt bằng phấn bột.

Phấn acne Dermacol cho mọi lớp trang điểm được bảo vệ

Phấn cho da dầu mụn Dermacol Acnecover Mattifying Powder  là một loại phấn được thiết kế cho da dầu, da mụn, da hỗn hợp thiên dầu. Có khả năng kiềm dầu hiệu quả. Cùng với chiết xuất từ cây tràm úc có khả năng làm cho các vết mụn ửng đỏ giảm hẳn, cũng như an toàn cho da mụn, khi bạn phải trang điểm thường xuyên. 

Tóm tắt công dụng tuyệt vời của Phấn Dermacol 

 

Phấn Dermacol theo từng loại da
  • Làm cho kem Cover Dermacol nhanh khô, không bám dính
  • Không dính bụi
  • Không dính khẩu trang
  • Kiềm dầu nhờ hat phấn bột mịn nhẹ
  • Lắp đầy các khoảng trống của sẹo lỏm và lỗ chân lông to
  • Tự nhiên, không phát hiện khi dùng kem che khuyết điểm đối với Nam
  • Điều chỉnh được tông màu sáng hơn hay tối hơn da bạn một cách dễ dàng

4. Dùng Xịt khoáng trang điểm Dermacol Longwear Make-up Fixing Spray

 

Xịt khoáng Longwear Make-up Fixing Spray giúp kéo dài vẻ hoàn hảo của lớp trang điểm của bạn. Đồng thời bảo vệ các lớp trang điểm đó trước các tác động của môi trường. Làm cho chúng kết dính hoàn toàn với các lớp trang điểm. Là lớp màng bảo vệ hay chàng vệ sĩ tuyêt vời trước chiếc khẩu trang.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Cám ơn bạn đã ghé thăm shop :)