Sản phẩm cho vùng da nào thì chỉ có thể dùng cho vùng da ấy đúng không ?

Đây là vấn đề CHỌN chứ nó không sai, cũng không đúng. Điều cảm nhận ngay là nếu mình sở hữu những món đồ lỉnh khỉnh của từng sản phẩm riêng như dành riêng cho mắt, dành riêng cho body, dành riêng cho cổ, dành riêng cho tay, cho châm…  thì có thể bạn và mình điều bị hớ.

Vì da cổ không có gì đặc biệt, hoàn toàn có thể lấy kem dưỡng của vùng mặt dùng cho cổ hay cho body, Chăm sóc vùng tay của bạn hay vùng quanh móng không có gì khác so vùng da tay. Vậy cũng không nên phí tiền dùng sản phẩm chăm sóc vùng móng trừ khi bạn phân biệt vùng da ở lòng bàn tay do phải tiếp xúc nhiều vật nên có xu hướng khô nhanh hơn nên bạn cần một sản phẩm nào đó không bếch dính.  Nhưng tất cả có thể quy về một sản phẩm cho body không dính khô nhanh, lượng ẩm vừa phải mà !!

Những vùng da dưới đây sẽ cần chăm sóc đặc biệt như . MÔI VÀ MẮT . Mỹ phẩm chia rỏ ràng về tiêu chuẩn và các thành phần. gồm các thành phần an toàn cho vùng da, vùng mắt và môi. Sẽ có những sản phẩm đạt 2 hoặc 3 tiêu chuẩn. Như với một sản phẩm chăm sóc vết nhăn xung quanh vùng mắt sẽ có những thành phần chuyên sâu cho vùng da này . Hoặc có những loại tẩy trang chuyên cho vùng mắt mà làm mắt bạn không cay xè lên khi dùng .

Sản phẩm 2 trong 1 có thể dùng cho face và eyes

Như loại tẩy trang #Sensitive_EYE_ MAKE UP_REmove có thể dùng tẩy trang cho vùng mắt và cho cả vùng mặt mà bạn không cần phải mua một chay tẩy trang CHỈ SỬ DÙNG cho vùng MẶT nhưng không thể sử dụng cho vùng mắt . Và áp dụng luôn cả trường hợp da nhạy cảm, hay không nhạy cảm hoàn toàn có thể  yên tâm dùng .

 

Hoặc sản phẩm chống
#Kem_Chống_Nắng_Protective_Velvevy_Cream_SPF 50+ có thể chống nắng body và cả dùng được cho mặt.

Còn có #PERFECT_BODY_MAKE-UP – tất phun cho chân vừa làm cho chân mịn màng đồng thời bao gồm cả chỉ số chống nắng giúp ban dùng những sản phầm 2 trong 1 rất tiện và rất kinh tế.

Nhưng những sản phẩm như vậy không thể áp dụng máy móc. Hãy tìm hiểu sản phẩm kỹ lựa và đưa ra quyết định !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Cám ơn bạn đã ghé thăm shop :)