Máy Nâng Cơ Gavanic

Máy Nâng Cơ, Xoá nhăn, Chống Lão Hoá Gavanic

Máy Nâng Cơ, Xoá nhăn, Chống Lão Hoá Gavanic là chiếc máy dựa trên xung điện một chiều có kiểm soát nhầm đưa dưỡng chất sâu xuống bề mặt da, phục hồi kéo căng vùng da mắt, 2 bên mặt, vùng càm giống như bình thường bạn dùng tay, kéo da của mình lên và ao ước tất cả vùng cơ mặt của mình sẽ đi lên để da bạn chưa chảy xệ như thời tuổi trẻ. 

Bạn có thấy hai bên mắt của những khách hàng dùng Máy Nâng Cơ Gavanic không ?

Khi tôi 18 thì da mẹ tôi đã ở cái tuổi 40. Tui thấy mẹ tui nhìn trước gương và thở dày .Nhiều lần như thế, rất nhiều lần như thế ..
Tôi là một đứa vô tâm.. thấy thôi cũng không hỏi, mà hỏi thì không thể “cảm”. Vì con gái da 18 đẹp biết bao làm sao cảm nhận hết làn da của phụ nữ U40..

Có lần, mẹ tôi cũng than với tôi về làn da của mình. Y rằng đứa không cảm không nói được gì hay ho, và cũng bỏ qua luôn ..
Theo năm tháng ..

Thời gian đi tới không đi lùi lại bao giờ. Đứa 18 giờ cũng bước vào dàn U30. Thấm thía nhất là 33. Cho con bú, thức đêm, không thời gian chăm sóc mình. Vì tình chất công việc dùng mỹ phẩm liên tục, và vì da xấu nên mỗi lần dùng mỹ phẩm thấy da đẹp, nhìn mặt dễ coi hơn một tý.. Chắc chắn, cũng có nhiều bạn có tâm lý như mình. Không thể rời xa mỹ phẩm trang điểm khi qua tuổi 30.

Bước vào chính thức 33, bạn có giống như mình “bị khủng hoảng tinh thần vì làn da” không ? Nói quá, đúng không ?
Nhưng trời ơi, buồn thiệt các mẹ, nhìn da mình xấu, 2 râu rồng chảy xệ, đuôi mắt thấp xuống hẳn, 2 mí rõ rệt thời con gái, nhìn kỹ, cười nhiều đi như 1 đường xúc xích, lỗ chân lông chả hiểu vì sao cừ “phình’ ra rồi dùng hẳn xuống .. Phát điên, phát hờn, phát bực cả thế giới này ..

 

🔹 Rồi thì làm gì, chi tiêu mạnh, cho SKI, Ohui, Lancom.,, bạc triệu.. không cải thiên gì mấy. Con bạn dùng đẹp đó, đến mình dùng cũng có đỡ hơn tý, hơn 1 tý .. không thể như mình mong muốn, không thể .. cho đến khi…

🔹 Trong một lần đi mua kem che khuyết điểm Dermacol thì được trải nghiệm sản phẩm này tại store , do bạn quản lý trực tiếp dùng cho mình… Cũng vì mình “than ôi” với bạn ý quá lâu !!

Dùng xong thì 2 bên mặt khác hẳn như thế này, 1 bên thì lỗ chân lông thu nhỏ lại, râu rồng giảm hẳn, da căng mượt chỉ trong 10 phút. Cứ nghĩ phải can thiệp biện pháp hapho phiết gì đó 70,80tr và đau như đẻ. Chứ cái này dòng điện 1 chiều chạm vào da, không cảm giác gì .. qúa nhẹ nhàng và tính ra đi một liệu trình spa, so với một chiếc máy dùng chục năm, thôi cũng tiết kiệm hơn nhiều. Máy Nâng Cơ Gavanic

Thêm nữa, thời gian mình không có quá nhiều thời gian để đến spa. Nằm ở đó gần 45 phút và thời gian di chuyển gần 1 tiếng để 1 tuần 3 lần đều đặn cho việc chăm sóc da. Thì những chiếc máy nâng cơ được mệnh danh “dụng cụ chăm sóc da tại nhà” lại thông minh.

Có một loại kem nào chỉ thoa  trét bên ngoài. Nhanh chống làm da bạn cải thiện những vấn đề như lỗ chân lông, vết nhăn đuôi mắt. Đặc biệt, vết râu rồng! Mà chỉ mất thời gian 10 phút. Bạn thấy ngay trước mắt sự khác biệt của 2 vùng da mặt.

Rất nhiều trường hợp đi spa chăm sóc da. Nhưng nói là ” luôn tới nơi đến chốn” đều đặn thì rất khó. Vì chắc thời gian và túi tiền bạn sẽ không cho phép. Rất nhiều lần đi chăm sóc da tại spa về da cải thiện, nhìn thích ơi

là thích nhưng sau 3 đến 6 tháng thì tình trạng da cũng trở về như xưa. Thậm chí, nếu không có sự chăm sóc   đều đặn tránh nắng thì rất nhiều trường hợp mình nhìn thấy làn da còn tệ hơn rất nhiều so với lúc chưa đi chăm sóc da gì cho mắc công..

Máy Nâng Cơ Gavanic Máy Nâng Cơ Gavanic

Một nguyên lý hoạt động dựa trên dòng điện xung điện một chiều – tương tự như những chiếc máy nâng cơ hàng trăm triệu tài spa lớn. 

Nhưng với một chiếc máy Nâng Cơ Gavanic . Mình tìm được sự chủ động trong mọi trường hợp. Trước một buổi tiệc mình cần làn da căng mịn, trẻ trung. Chỉ việc, ngồi xuống ủi da như ủi đồ mọi vết nhăn trên da mình từ từ biến mất .

Chỉ cần một buổi sáng, khi mình thức dậy và căm ghét vết râu rồng của mình hằn sâu trên vùng miệng. Đó là điều tội tệ nhất  mà mình không thích. Chỉ cần 10 phút chiếc Máy Nâng Cơ Gavanic có thể làm cho nó biến mất. Thật vi diệu phải không ?

Còn nữa, sau 2 tháng dùng Máy Nâng Cơ Gavanic  thì mình và bạn bè trong nhóm mình, đã tìm lại mí mắt ai 2 mí ngày xưa. Mà ngoài kia, rất nhiều người lao vào thẫm mỹ viện cắt mắt với giá 4,5 triệu và đứng trước nhiều rủi ro chứ bộ.

Máy Nâng Cơ Gavanic Máy Nâng Cơ Gavanic

Sự khác nhau rỏ rệt của hai vùng da khi dùng Máy Nâng Cơ Gavanic

Lỗ chân lông là vấn đề thứ hai mà mình yêu chiếc máy Máy Nâng Cơ Gavanic  này . Bạn biết không? Mình đã dùng rất nhiều biện pháp điều trị, serum để làm sao làm nhỏ lỗ chân lông của mình suốt năm tháng.. Nhưng hoàn toàn không có tác dụng. Mình đã ao ước khi đứng trước gương dùng tay mình kéo căng hai bên vùng da mặt ra, chỉ những lúc như thế cùng da mặt của mình căng ra. Thì vùng da có lỗ chân lông mới được thu nhỏ lai. Và giờ chính biện pháp nâng cơ kéo căng da của  chiếc Máy Nâng Cơ Gavanic  đang làm chính điều đó.

Phự nữ tui mình sẽ cảm thấy hạnh phúc và vui sướng khi một ngày thức dậy. Đứng trước gương và nhìn làn da của mình trẻ hoá trở lại, với những điều cho từng chi tiết trên gương mặt được trở về như lúc xưa, giống như những điều mình mong muốn, Điều này làm phụ nữ mình cười nhiều, năng lượng, hạnh phúc hơn và thêm yêu bản thân mình hơn.

 

Máy Nâng Cơ Gavanic

Lỗ chân lông thu nhỏ nhờ máy nâng cơ 

Dưới dây, là những thông tin mình tìm kiếm được về cơ chế hoạt động của chiếc máy nâng cơ Gavanic từ nguồn thông tin có độ tin cậy để bạn có cái nhìn khách quan nhất.

Bên cạnh, đó mình cũng tổ chức thử máy cho những ai quan tâm tại store 190/1A Hoàng Văn Thụ, phường 4, Tân Bình, TP. HCM và các Home Spa party.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Cám ơn bạn đã ghé thăm shop :)