Làm thế nào che đi vết sẹo ở chân ?

Làm thế nào che vết sẹo ở chân ?

Che vết sẹo ở chân của bạn một cách khéo có thể kéo bạn trở lại với phong cách thời trang quen thuộc của bạn thay vì quanh năm diện quần áo dài tay để che đi khuyết điểm.

Vết sẹo và vết thương là thứ mà chúng ta ghét trên da, nhưng nếu bạn có một sẹo nào đó thì dường như không mất đi một cách dễ dàng mà lựa chọn tốt nhất mà bạn có thể làm là che giấu nó.

Che khuyết điểm ở chân khi mặc váy thực sự có thể làm cho đôi chân của bạn trông đẹp hơn thậm chí chính lớp make up ở chân sẽ làm cho da bạn trông mịn màng hơn nhiều so với tông da tự nhiên.

Tin tốt là, nếu bạn có che vết sẹo ở chân không cần thiết để lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ để xóa hẳn vừa mất nhiều chi phí lẫn chưa chắc đã xóa hẳn hoàn toàn.

che đi vết sẹo ở chân

Kem có khả năng che đi vết sẹo ở chân

Thông qua cách hướng dẫn sử dụng của chúng tôi với kem che khuyết điểm Dermacol Make Up Cover bạn có thể che vết sẹo ở chân hoàn hảo mà không ai có thể nhận thấy rằng bạn thực sự có vết sẹo ở đó.

Đầu tiên hãy đảm bảo đó là vết sẹo đã lành hẳn không thể là vết thương đang hở miệng.

Làm sạch vùng da xung quanh vết sẹo. Nếu bạn đang chuẩn bị ra ngoài đường suốt trong thời gian nắng nóng thì yên tâm bạn không cần dùng kem chống nắng khi đang sử dụng Kem che khuyết điểm Dermacol Make Up Cover. Với chỉ số chống nắng SPF 30 sẽ bảo vệ đôi chân của bạn.

 

che đi vết sẹo ở chân

Kem che khuyết điểm Dermacol Make Up Cover

 

Bí quyết cách che khuyết điểm đôi chân của bạn thật đơn giản, nằm hết trong việc chọn đúng tông màu của kem che khuyết điểm. Thông thường, màu da của chân chúng ta sẽ sáng hơn mặt chúng ta, (hoặc nó cũng có thể là một trường hợp khác). Trong trường hợp, các vết sẹo xuất hiện màu trắng so với màu da của chân bạn cần phải lựa chọn một kem che khuyết điểm sáng hơn , và nếu vết sẹo có màu đen, bạn cần sử dụng kem che khuyết điểm tối hơn.

Vì đây là những khuyết điểm tương đối khó che phủ nên các loại kem che khuyết điểm thông thường gần như không che phủ tuyệt đối. Kem che khuyết điểm Dermacol Make Up Cover có cấu trúc che phủ đặc biệt có thể che đi vết sẹo thâm do té xe, côn trùng cắn, vết sẹo bị bỏng…

 

Làm thế nào che đi vết sẹo ở chân ?

Kem che khuyết điểm Dermacol Make Up Cover

Chỉ cần áp dụng một miếng mút hoặc cọ che khuyết điểm sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn khi dùng kem. Theo các chuyên gia cách phủ kem thành một lớp mỏng đầu tiên rộng hơn diện tích khuyết điểm của bạn, để trung hòa tông màu cũng như tạo hiệu ứng điều màu da. Sau đó, dùng mút hoặc cọ lấy lượng kem nhiều với thao tác dậm nhẹ theo chiều từ trên xuống dưới. Chính thao tác này sẽ làm kem gom tụ tại 1 vị trí giúp kem có độ che phủ tốt hơn.

Ngoài ra bạn cũng có thể phủ qua một lớp phấn bột để làm khô nhanh kem che khuyết điểm cũng như làm cho kem có một lớp nền cứng cáp trước bất kỳ sự va chạm nào.

 

che đi vết sẹo ở chân

Kem có khả năng che đi vết sẹo ở chân

Không những che khuyết điểm đôi chân của bạn trong vòng cả ngày mà hầu hết mỹ phẩm dùng cho chân thường có khả năng chống nước tuyệt đối. Dermacol Make Up Cover cũng không ngoại lệ, khả năng không thấm nước gần như hoàn hảo cho bạn.

Khi bạn tìm thấy một loại kem che khuyết điểm có thể giải quyết những nỗi lo lắng của bạn. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để dùng kem mỗi ngày. Trong khi màu sắc và độ che phủ của kem có thể giữ được cả ngày. Điều đó, đồng nghĩa với tất cả những khuyết điểm trên chân hay ở những vị trí khác trên body sẽ được dấu kinh trong vòng 24h, ngay cả khi ở dưới nước .

 

 

Có một tình huống làm cho độ che phủ không như ý bạn mong muốn. Chính là những vết sẹo lồi,nhô cao khỏi bề mặt da, khi chạm vào gồ ghề..Kem che khuyết điểm Dermacol Make Up Cover trong trường hợp này chỉ giải quyết màu sắc của vết sẹo, ở một khoảng cách gần người đối diện nhìn kỹ vẫn thấy được nhô cao của một khuyết điểm lồi. Mà gần như không loại mỹ phẩm nào có thể khắc phục sự lòi, lỏm đó.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Cám ơn bạn đã ghé thăm shop :)