Miền Ký ỨC Đẹp

Đằng sau những hình xăm! Là những câu chuyện dài… Biển kí ức đẹp về một thời tuổi trẻ đáng sống.. Những kỷ niệm, một dấu ấn cho điều gì đó bạn đã trải qua và bạn muốn lưu giữ lại theo một cách của bạn.

Bạn đã chấp nhận nó là một phần của bạn. Nó không tự nhiên xuất hiện, Nó đến vì bạn, Nó chính là một phần của bạn.
Hãy nhớ lại cái lúc mà mũi kim lướt trên da thịt bạn… Đau lắm phải không ? Còn có cả tý máu tươi.. Lúc đó, bạn không hối hận tại sao bây giờ bạn hối hận..

Với tôi mỗi hình xăm của khách hàng đến với tôi là 1 phần của họ. Trân trọng không kỳ thị. Họ có cách hiểu của họ. Họ có ngôn ngữ riêng của họ. Đâu cần tất điều hiểu ,,, . Nếu ai đó không hiểu, không cùng ngôn ngữ với bạn, theo cách của bạn. Hành động đơn giản nhất ! IM LẶNG !

Đừng vì ai đó xóa đi hình xăm của bạn – Xóa đi Miền Ký Ức Đẹp của bạn.

Vì khi bạn bắt ai đó hay tự mình quuyết định xóa nó đi. Bạn phải đứng trước việc mất đi Miền Ký Ức đẹp đó… Nếu ai đó chấp nhận bạn, sẽ chấp nhận nó là một phần của bạn, của cá tính bạn, của ký ức đẹp của bạn …

Không việc gì ,Bạn vì ai mà làm cho nó biến mất. Khi nó đến với bạn tuy bằng sự đau đớn, của mũi kim đâm xuyên qua da thịt . Nhưng tôi chắc nó không đau, ngược lại có một sức mạnh gì đó bên trong thôi thúc bạn.. mạnh mẽ vượt qua để có một hình xăm. Hình xăm chính thức bước vào cuộc sống của bạn, hòa cũng những vui buồn cho chặng đường của bạn ..

Hình xăm là một phần của bạn

Ai đó có thể quay lưng với bạn. Ai đó có thể bỏ mặc bạn.. Ai đó có thể đạp bạn xuống nước nhưng hình xăm – “người bạn ấy” vẫn bên bạn. Như chính bạn ! Không bao giờ bỏ rơi chính mình .

Đừng vì ai đó xóa đi hình xăm của bạn – Xóa đi Miền Ký Ức Đẹp của bạn. Cũng đừng bắt ai đó làm điều này chỉ vì bạn không thích .. chỉ vì bạn không vượt qua được một quan niệm, định kiến lâu đời.. một tư duy của ai đó , áp lên suy nghĩ của bạn. Và chính bạn cũng đang làm điều đó cho người bên cạnh bạn,

Hãy yêu một cô gái có hình xăm vì cô ấy mạnh mẽ, vì cô ấy có một Miền Ký Ức đẹp !!


Dermacol Make Up Cover – Kem Che Hình Xăm Có thể che hình xăm mà không cần xóa

Dermacol Make Up Cover – Kem Che Hình Xăm xuất hiện ở đây không phải làm cho chúng biến đi hoàn toàn. . Mà cất giữ, che dấu chúng tạm thời trong một góc nào đó. Đơn giản để mọi chuyện đơn giản hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Cám ơn bạn đã ghé thăm shop :)