Ưu đãi cho khách hàng cũ của Dermacol

Facebook Dermacol Viet Nam 9,212k đang bị lỗi kỹ thuật nên tạm thời Dermacolvietnam.net sẽ thay thế trang page Shebe Cosmetic để liên hệ. Khách hàng cũ khi liên hệ với trang page Shebe Cosmetic có thể cung cấp số điện thoại để chúng tôi áp dụng voucher giảm giá 45.000 cho đơn hàng trên 300.000 cho bất kỳ sản phẩm nào. Dermacol luôn giành những ưu đãi đặc biệt cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi tự hào suốt 6 năm qua danh sách khách hàng.

Những khách hàng yêu thích Dermacol và không thế thiếu tuýp kem che khuyết điểm Dermacol make up cover trong sinh hoạt của mình để tự tin – Liện tục đồng hành cùng chúng tôi. Chúng tôi vẫn giữ sự liên hệ này với khách hàng của mình., Nên nếu bạn là khách hàng cũ của chúng tôi, sẽ biết chúng tôi luôn tặng kèm mút trang điểm, cọ trang điểm hoặc rất nhiều những mẫu thử và freeship cho khách hàng của chúng tôi.

Trang Shebe cosmetic của chúng tôi và toàn bộ hệ thống của Dermacol sẽ dùng logo Dermacol trong tất cả các giao diện chúng tôi xuất hiện ở tất cả kênh marketing.

Shebe cosmetic và trang page shebe.vn là một trong những lớp dạy trang điểm cá nhân để ban có thể chạm và thử qua các sản phẩm Dermacol.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Cám ơn bạn đã ghé thăm shop :)